Tải 4k Video Downloader License Key+ Full crack mới nhất

Nếu như là một tín đồ của các nền tảng mạng xã hội hay kênh giải trí thì chắc hẳn bạn không xa lạ gì với 4k video downloader. Phần mềm hỗ trợ người dùng tải các video chất lượng cao về máy. Cùng tìm hiểu về phần mềm 4k video này qua bài viết dưới đây nhé!

4k-video-downloader-1

Ứng dụng tải video chất lượng cao 4k video downloader

4k video downloader là gì?

4k video downloader được biết đến là một phần mềm hỗ trợ người dùng tải các video chất lượng cao thông qua các nền tảng Flickr, Youtube, Tiktok hoặc những trang Web phổ biến khác. Nhà phát triển của Open Media LLC đã tung ra 2 phiên bản là phiên bản cao cấp có trả phí và phiên bản miễn phí. Đối với bản trả phí bạn sẽ được tải xuống không giới hạn, ưu tiên hỗ trợ và không có quảng cáo,…

Đối với bản miễn phí sau khi dùng thử nhiều người dùng đã nêu ra một số hạn chế như: Chỉ có thể tải được những danh sách phát có 24 video trở xuống, còn bản cao cấp có trả phí sẽ tải xuống được danh sách phát chứa phụ đề hay tải xuống và đăng ký từ các kênh Youtube mà không chứa quảng cáo. Bạn có thể lựa chọn bản cao cấp bản quyền với mức giá 10$ và cũng có thể chọn kích hoạt 4k downloader.

4k-video-downloader-2

Tải 4k video downloader full license key up date 2020

Hiện tại Youtube đã hỗ trợ người dùng chất lượng video với độ phân giải 4k. Đối với những người yêu thích phim thì chắc chắn không thể bỏ lỡ những video với chất lượng hấp dẫn như vậy. 4k video downloader là một trong những số ít công cụ có thể hỗ trợ tải video từ Youtube mà vẫn giữ nguyên được chất lượng của bộ phim. Bên cạnh đó phần mền này cũng hỗ trợ người dùng nhiều tính năng tải video chuyên nghiệp.

Đọc thêm:  Hướng dẫn tải Unity Full Crack 2022 nhanh chóng, đơn giản

Ứng dụng thiết lập cho người dùng nhiều lựa chọn và có khả năng thiết lập khác nhau về số lượng video tải về, tải về bất cứ lúc nào hay tự động tạo ra các thư mục con, danh sách nhạc, tải file vào iTunes,… 4k Video downloader full crack sẽ cung cấp cho người dùng 2 chế độ Smart Mode và Fast Mode: Smart sẽ giúp tải về những video đơn giản mà không cần phải dán nội dung; Fast mode sẽ giúp tải các video có chế độ thiết lập sẵn và những video có độ phân giải gốc.

Còn đối với những video chất lượng cao từ Youtube nếu muốn tải về thì Youtube Downloader HD sẽ là sự lựa chọn phù hợp, giúp bạn có thể tải về các video chất lượng HD.

Tốc độ tải video của phần mềm 4k video Downloader rất nhanh, không hề thua kém những công cụ tăng tốc độ của những phần mềm hiện nay. Phần mềm này đang được hỗ trợ trên hệ điều hành của Windows, Ubuntu, Mac OS.

4k-video-downloader-3

 Tải 4k video downloader full license key update mới nhất 2022

Bật mí các tính năng của 4k video downloader

Tải các video trên Youtube

 • Ứng dụng cho phép người dùng tải những danh sách phát của kênh Youtube xuống máy tính một cách đơn giản, nhanh chóng. Người dùng có thể tải bất kỳ video nào mà không cần quan tâm đến dung lượng.
 • Thay vì tải từng kênh Youtube tốn thời gian, với ứng dụng này chỉ cần sao chép liên kết của chuỗi cụ thể vào phần mềm là đã có thể tải về được.
Đọc thêm:  Download Microsoft Office 2019 Professional Plus 32/64 bit full crack

Tải video chất lượng cao

 • Tùy thuộc vào chất lượng đường truyền internet mà người dùng có thể tải những video có chất lượng cà kích thước: 360p,720p,1080p,4k,…
 • 4k video downloader là một trong những phần mềm cho phép tải các video 4k, 8k. Vậy nên được nhiều người tin dùng và đánh giá cao.

Tải phụ đề video

Ứng dụng cho phép người dùng tải video đi kèm phụ đề và được lưu dưới dạng tệp tin truyền tải.

Video 360 độ

Nhờ vào ứng dụng mà có thể trải nghiệm được âm thanh, hình ảnh tốt hơn, sống động hơn với việc tải các video 360 độ về máy.

Xuất video qua iTunes

Bạn có thể trực tiếp truyền các tệp video, âm thanh lên iTunes

Phá rào cản địa lý

Ứng dụng 4k video cho phép người dùng tải các video, âm thanh tại nhiều quốc gia khác nhau với các trang web không truy cập được phải có thiết bị hỗ trợ proxy.

4k-video-downloader-4

Các tính năng tuyệt vời của 4k video downloader

Ngoài ra 4k video còn có những tính năng khác như:

 • Có thể tự động tải những video xuống từ các kênh đã đăng ký trên Youtube
 • Phần mềm tự động áp dụng các cài đặt tương xứng cho bản tải xuống
 • Tải xuống đầy đủ danh sách phát từ kênh Youtube
 • Cho phép tải các video 3D
 • Trích xuất những phụ đề và chú thích cùng video
 • Tải những nội dung Youtube riêng tư
 • Tải các video không giới hạn độ tuổi của người xem
 • Ứng dụng cho phép tải xuống tất cả video Youtube từ bất cứ trang web
 • Hỗ trợ trên nhiều nền tảng như Linux, Mac, Windows
Đọc thêm:  Tải CCleaner Full Crack mới nhất 2022 kèm Link Google Drive

Những thông tin về 4k video downloader trên đây là những nội dung cần thiết liên quan đến ứng dụng này. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu hơn về 4k video cũng như cách tải nó. Xin cảm ơn!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply