Download adobe acrobat pro DC 2022 full crack [ĐÃ TEST]

Ngày nay, khi mà nhu cầu sử dụng và thao tác trên các tập tin PDF ngày một phổ biến. Để sử dụng và thao tác chúng một cách dễ dàng và hiệu quả thì Adobe Acrobat Pro DC là phần mềm hữu ích để giúp người dùng có thể làm việc với các tập tin PDF. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho người dùng công cụ Adobe Acrobat Pro DC 2021 bản mới nhất kèm theo đó là hướng dẫn chi tiết cách tải adobe acrobat pro full crack.

Giới thiệu về phần mềm Adobe Acrobat Pro DC bản 2021

Adobe Acrobat Pro DC là một công cụ được sử dụng để tạo mới và chỉnh sửa tệp PDF hiện có. Định dạng tệp PDF là một trong những định dạng tệp được ưa chuộng nhất để chia sẻ dữ liệu và phân phối trên Internet.

Giới thiệu về phần mềm Adobe Acrobat Pro DC bản 2021

Do Adobe Acrobat Pro DC 2021 có thể là phần mềm PDF đầy đủ tính năng nhất hiện có, nhưng trông nó có vẻ là một ứng dụng tương đối khó khăn để sử dụng. Vì giao diện đơn giản và dễ sử dụng, điều này hoàn toàn không đúng. Nó thực sự tương đối dễ sử dụng ngay cả đối với những người mới bắt đầu.

Một số tính năng của Adobe Acrobat Pro DC Full crack 2021

So sánh

Acrobat Pro DC 2021 đi đầu ngành công nghiệp về khả năng so sánh hai tệp PDF sát nhau. Qua mỗi lần cải biên, chắc chắn rằng sẽ có nhiều thay đổi so với trước và sau, vì thế tính năng này quả là phù hợp để tìm thấy sự thay đổi đó.

Chỉnh sửa tài liệu PDF

Với phần mềm Adobe Acrobat Pro DC crack, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nội dung văn bản và hình ảnh ngay trong tệp pdf của mình mà không yêu cầu bất kì bản ghi hay hình ảnh gốc nào cả.

Đọc thêm:  Hướng dẫn cách crack Office 2016 Active vĩnh viễn

Chỉnh sửa văn bản trong file PDF: Khôi phục lỗi đánh máy, thay đổi phông chữ hoặc thêm một đoạn text cho pdf dễ dàng như bạn làm trong các chương trình khác bằng giao diện điểm và nhấp hoàn toàn mới.

Chỉnh sửa hình ảnh trong tệp PDF: Tùy chỉnh kích thước, cập nhật và sửa đổi hình ảnh thành pdf của bạn.

Thu thập chữ ký

Dễ dàng điền và ký các biểu mẫu PDF từ nhiều nơi và ở trên nhiều thiết bị. Đồng thời, bạn cũng có thể thu thập chữ ký, theo dõi tiến trình bằng kỹ thuật số và tự động lưu trữ tài liệu đã ký.

Tab công cụ tổ chức

Rất nhiều công cụ của Acrobat Pro DC trên Tab công cụ tổ chức tiên tiến và linh hoạt. Tạo Tạo và Chỉnh sửa là cách sắp xếp dựa theo chức năng trong một khung duy nhất. Đặc biệt là có thể thêm bất kì công cụ riêng lẻ nào dưới dạng phím tắt vào một thanh bên phải, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể truy cập các công cụ riêng lẻ này bằng tệp PDF mở.

Đọc, chia sẻ và tìm kiếm các tệp PDF

Với phần mềm Adobe Reader hoàn toàn miễn phí và cho phép bất kỳ người dùng nào  xem, in và tìm kiếm các tệp PDF. Cộng tác với đồng nghiệp và khách hàng trên PDF ngay cả trên các định dạng tệp, nền tảng, trình duyệt và các thiết bị khác nhau.

Một số tính năng của Adobe Acrobat Pro DC Full crack 2021

Acrobat Pro với doanh nghiệp

Dù bạn làm việc trong một doanh nghiệp nhưng bạn không bắt buộc phải mua nó với tư cách tập thể. Nhưng mua với tư cách là một cá nhân không đồng nghĩa với việc bạn không thể hoạt động nhóm. Sau khi đã mua phần mềm, bạn có thể nâng cấp lên Acrobat DC và sử dụng như hoạt động nhóm. Tuy nhiên nó sẽ không miễn phí, bạn sẽ phải trả 16,99$/chỗ ngồi/tháng và bạn có thể sử dụng thỏa thích tất cả tính năng dành cho doanh nghiệp dễ dàng.

Đọc thêm:  Download Miracle Box full crack 100% free

Bảo vệ tài liệu PDF

Adobe Acrobat Pro DC 2021 sẽ giúp bạn duy trì một cách dễ dàng các bức tranh của mình thoải mái, bất kể bạn đang sử dụng phần mềm nào đi chăng nữa. Điều này áp dụng cho mật khẩu pdf và phân quyền: Tải lên bản sao và chỉnh sửa bảo vệ cho bất kỳ tập tin pdf nào, thậm chí nó còn thích hợp từ các gói Microsoft Office trong windows. Vứt bỏ và sắp xếp lại thông tin: một lời khuyên là bạn đừng chỉ bôi đen thông tin cá nhân. Khám phá và lấy đi nó hiệu quả, ngay cả khi ẩn trong siêu dữ liệu.

Xuất, chia sẻ tài liệu PDF

Có tất cả ba dạng loại định dạng tài liệu mà tệp PDF có thể xuất sang bao gồm: Excel, Word và PowerPoint. Adobe Acrobat Pro sẽ tập trung làm chất lượng hành vi xuất một cách tốt nhất vì như vậy sẽ đảm bảo được hiệu quả đầu ra. Nếu bạn muốn chia sẻ chúng, bạn nên có một tài khoản đám mây và sử dụng Gửi và Theo dõi, với một liên kết có thể tải xuống bạn đã có thể gửi tệp của mình cho bất cứ ai.

Cấu hình tối thiểu để cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Pro DC Full crack bản 2021

  • Bộ xử lý: yêu cầu Chip Intel hoặc AMD. Bộ xử lý 1.5GHz hoặc nhanh hơn.
  • Hệ điều hành: các bản Windows 10 (32 bit hoặc 64 bit), Windows 8, 8.1 (32 bit hoặc 64 bit), Windows 7 SP1 (32 bit và 64 bit) hoặc Windows Server – 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit), 2016 (64bit) hoặc 2019 (64 bit).
  • RAM: 2GB RAM.
  • Dung lượng ổ cứng: tối thiểu 4,5GB SSD dung lượng đĩa cứng khả dụng.
  • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024×768 trở lên.
Đọc thêm:  Download remove wat - Tool active win 7, win 10 đơn giản

Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Version

Link download Adobe Acrobat Pro DC full crack bản mới nhất 2021:

DOWNLOAD

Cài đặt Adobe Acrobat Pro DC Full crack 2021

LƯU Ý:

  • Trước khi giải nén file và trong quá trình cài đặt, bạn nên tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có).
  • Gỡ bỏ phiên bản Acrobat Pro DC cũ đã cài ở trên máy (nếu có).
  • Trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn không nên đăng nhập và update phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm:

Bước 1: Tải file theo đường dẫn bên trên.
Bước 2: giải nén file phần mềm bằng winrar.

Cài đặt Adobe Acrobat Pro DC Full crack 2021

Bước 3: Chạy file setup để cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Pro .

Bước 4: Chờ file cài đặt xong và ấn nút finish.

Bước 5: Tắt update cho phần mềm và sử dụng.

Kết luận

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về phần mềm Adobe Acrobat Pro DC cũng như hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Pro DC full crack. Trong quá trình cài đặt nếu bạn gặp rắc rối hay có thắc mắc thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply