Download battle realms 2 full crack bản chuẩn | Link Google Drive

Với hiệu ứng từ trò chơi battle realms 2 đang thịnh hành, bài viết này chúng tôi chia sẻ với bạn link tài battle realms 2 full crack bằng link Drive. Và hướng dẫn cài đặt cũng như tìm hiểu về cốt truyện được khai thác trong trò chơi trước khi bắt đầu vào trận chiến. Cùng chúng tôi thử tìm hiểu trò chơi và trải nghiệm nhé! 

battle realms 2

Game Battle Realms 2 là phiên bản game chiến thuật thời gian thực, với giả lập được đồng sáng tạo và phát hành bởi Ubi Soft Entertainment vs Crave Entertainment. Câu chuyện Winter of the Wolf diễn ra trước Battle Realms cả hai bổ sung cốt truyện cho phiên bản gốc. Trò chơi bao gồm có các đơn vị, nhân vật và chiến thuật, cùng ngôn ngữ mới để đưa các cuộc đấu tranh của tộc người sói.

Cốt truyện trong trò chơi Battle Realms 2

Bắt đầu với nhân vật Grayback, là người thừa kế ngai vàng của tộc Sói, trò chơi bắt đầu. Quá trình phát triển trong trò chơi giải thích cho cuộc sống của tộc người trước đã tốt hơn, nhưng khi cơn bão đổ bộ, tàn phá thiên đường nơi họ sinh sống. Họ đã được giải thoát khỏi chết chóc nhờ vào lệnh cấm mua bán ma tuý. Sử dụng những báo vật thiêng liên của tộc Sói, hộp sọ của Sói trắng được tổ tộc họ trao lại. 

Hộp sọ hướng dẫn những người chiến binh đến khu vực cai trị của đế chế Serpent, đây là những người hàng xóm của tộc Sói là tộc Serpent và Lotus tiếp đón họ như những đồng minh. Nhưng mà tộc Sói lại không tin những tộc người này. Họ tưởng rằng cuộc sống đơn giản và tốt đẹp quay trở lại, mà không biết Chúa Zymeth của Lotus ngầm thoả thuận với Serpent là sẽ tấn công tộc Sói cách bất ngờ. Sau đó cuộc chiến diễn ra, nhiều người Sói cố chống cự và chiến đấu, nhưng thất bại, sau cuộc chiến, những người tộc Sói sống sót chỉ có thể trở thành nô lệ tại các mỏ đá của tộc Lotus. Trong thời gian đó, nhân vật Grayback đã ngầm nổi dậy và huấn luyện các thợ mỏ để chờ thời cơ thoát khỏi Mistress Yvaine. 

Đọc thêm:  Download game đào vàng hack siêu hot cho PC, Android

Grayback và một số nô lệ chờ đợi có cơ hội thoát cảnh nô lệ, họ âm thầm rèn luyện và chế tạo vũ khí, tiếp viện có Longtooth. Grayback vượt ngục thành công mở đường cách mạng, họ triệu tập các gia tộc Sói khác để khởi động cuộc chiến. Cuộc chiến nỗ ra quanh các trại Lotus và Serpent, từng người một bị tiêu diệt.

Đó là cốt truyện chính của trò chơi, để tải về bạn truy cập vào link dưới: 

Link download battle realms 2

DOWNLOAD

Hướng dẫn setup game Battle Realms 2 full crack

Sau khi tải thành công và giải nén file, thực hiện theo các bước sau để khởi động trò chơi cực kỳ đơn giản: 

  • Giải nén file .rar vừa tải
  • Run file Battle_Realms_F.exe
  • khởi động game

Đối với những ai đã từng chơi trò chơi này, đây là trải nghiệm xứng đáng để bạn tiếp tục có lại cảm giác phiêu lưu và chiến đấu. Tuy về mặt đồ hoạ và thiết kế game không so sánh được với các game khác trên thị trường hiện nay, nhưng với chất lượng tương đối, cốt truyện thú vị, nhân vật đa dạng, cùng cách chơi gây cảm giác hào hứng và nhiều thứ hấp dẫn các game thủ. battle realms 2 đã trở thành nhãn game chiến thuật thịnh hành và phổ quát với các người chơi. Lấy bối cảnh ở Nhật Bản cổ đại, cuộc chiến nổ ra tranh giành quyền lực giữa 4 tộc người Dragon, Lotus và wolf và Serpent. Mỗi gia tộc người có một thế mạnh riêng biệt và chiêu thức lợi thế khác nhau. 

  • Dragon: Là gia tộc với Ngựa chiến của quân Dragon, vô cùng mạnh mẽ, với sức mạnh bền bỉ và tốc độ nhanh là thế mạnh.
  • Wolf là ngựa có khả năng biến hình thành sói, dùng vũ khí rất nguy hiểm cho cuộc chiến tranh.
Đọc thêm:  Download aoe 2 full crack bản chuẩn | Google Drive

battle realms 2

Với các nét đồ hoạ không cầu kỳ như các game lớn khác, battle realms 2 cũng đã tạo dựng lên riêng cho mình một hình ảnh thương hiệu trò chơi chất lượng cao. Thiết kế có nét độc đáo riêng biệt là điểm mạnh giúp nhận dạng trò chơi này. Các nhà sáng lập đã vẽ nên một môi trường trò chươi phong phú, không gây chán khi chơi. Các công trình kiến trúc trong game được xây dựng thiết kế kĩ lưỡng là điểm mạnh. 

battle realms 2

Cấu hình của máy có thể cài đặt battle realms 2 full crack chơi game Battle Realms 2

  • OS: XP/ Vista/ 7
  • CPU: PII 400 MHz
  • RAM: 64 MB,
  • VGA: 16MB,
  • HDD: 600MB,

Chơi game là một cách giải trí lành mạnh nếu bạn có thể kiểm soát thời gian chơi game một cách điều độ, không bị mất quá nhiều thời gian cũng như bị ảnh hưởng bởi game quá nhiều. Dành thời gian tự thưởng bản thân sau giờ làm việc căng thẳng bằng cách chơi game battle realms 2  là một cách hiệu quả.

Với các chiến thuật được tích hợp trong trò chơi, bạn có thể vừa chơi, vừa rèn luyện thêm tư duy chiến thuật và chiến đấu trong các hình thức thủ – công.

Kết luận 

Hy vọng bài viết này và link tải game sẽ giúp bạn cài đặt được trò chơi battle realms 2 full crack, có những giờ giải trí thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúc bạn thành công! 

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply