Download corona renderer 6 full crack kèm hướng dẫn chi tiết

Với lượng nhu cầu ngày càng lớn về hiển thị và hình ảnh 3D như hiện nay. Phần mềm Corona Renderer sự ra đời nhằm giải quyết tất cả nhu cầu của con người một cách dễ dàng. Đây là một trong những phần mềm tuyệt vời dành cho các công ty kiến trúc,  hay các văn phòng thiết kế để tạo ra hình ảnh 3D chân thật. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tải phần mềm Corona 6.0 Full Crack miễn phí kèm cách cài đặt chi tiết nhé.

Giới thiệu về Corona Renderer for 3ds Max – Corona 6.0 full crack

Corona Renderer là tên gọi của một loại trình cắm kỹ thuật và chuyên dụng mạnh mẽ, nhưng cập nhật chức năng cao cho phần mềm Autodesk 3ds Max. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng công cụ tiên tiến này để quảng bá doanh nghiệp của họ ở trên phần mềm Maxon Cinema 4D cũng được ưa chuộng sử dụng.

Giới thiệu về Corona Renderer for 3ds Max - Corona 6.0 full crack

Các nhà sản xuất sản phẩm này tin rằng làm việc với công cụ này vô cùng đơn giản và hiệu quả. Trên thực tế bạn chỉ cần thao tác nhấn kết xuất các hoạt động kết xuất. Với phần mềm này các bạn có thể làm các thiết lập render dễ dàng hơn hơn bao giờ hết.

Đây là một công cụ kết xuất hoàn hảo, gần như phổ biến, dễ sử dụng nhất và đa dạng chức năng. Trên các trang mạng có một số lượng lớn những video về cách sử dụng phần mềm này trong thực tế. Bạn có thể tìm thấy những tài liệu hướng dẫn về cách sử dụng phần mềm một cách hiệu quả để đạt được kết quả tốt hơn.

Đọc thêm:  Download game octopath traveler crack miễn phí 100%

Các tính năng vượt trội của Corona Renderer

Có lẽ tính năng hấp dẫn nhất của Corona 6.0 full crack là Interactive Rendering. Điều này cho phép người dùng thay đổi cài đặt nhanh chóng và tiện lợi. Xem các sửa đổi tác động đến hình ảnh được hiển thị ở trong thời gian thực như thế nào. Trên thực tế, bạn có thể thiết kế tất cả những việc này trong khi hình ảnh đang hiển thị. Có thể điều chỉnh ánh sáng, hay chất liệu và thậm chí cả hình học của mô hình. Khi cảnh lúc đó đang được kết xuất ở trong nền, cho phép người dùng có thể chỉnh sửa một cách linh hoạt

Corona cũng là phần mềm kết xuất thân thiện với người sử dụng nhất trên thị trường. Nó tuyên bố rằng các “nghệ sĩ” sẽ học phần mềm Corona chỉ trong và yêu nó trong vài ngày Đó là một khẳng định hết sức liều lĩnh, nhưng mức độ phổ biến của Corona đang lan nhanh như thế nào là điều được phản ánh tốt nhất.

Các tính năng vượt trội của Corona Renderer

Các tính năng vượt trội của Corona Renderer

Đi xa hơn nữa, Corona còn được phát triển bởi một nghệ sĩ cùng với một cộng đồng nghệ sĩ, dành cho các nghệ sĩ. Corona đã tạo dựng một mối quan hệ mật thiết với ngành công nghiệp kết xuất 3D ở châu Âu.  Và sẵn sàng phát triển nó thành một trong những trình kết xuất thông minh được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường.

Đọc thêm:  Hướng dẫn chi tiết cách tải besiege full crack dành cho PC

Corona Renderer mang đến cho người dùng trạng thái hiện đại,với kết xuất tương tác đầy đủ các tính năng thông dụng. Bạn có thể tùy ý thay đổi vật liệu,hay  ánh sáng, tạo và điều chỉnh hình học dễ dàng trong khi kết xuất. Bạn không cần phải tự khởi động lại hay cập nhật kết xuất, bởi vì nó sẽ tự động xảy ra, thường là trong vòng chưa đến một giây. Nó chạy hoàn toàn ở trên CPU, vì vậy nó  nó có thể xử lý mọi công việc được giao một cách không giới hạn

Chất lượng và tốc độ đầu ra chưa phải là điều duy nhất tạo ra một trình kết xuất tuyệt vời. Đây là lý do vì  sao mà Corona đi kèm với nhiều chức năng tinh chỉnh chuyên nghiệp, quy trình công việc “nhỏ” sẽ giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Tải và hướng dẫn cài đặt Corona Renderer for 3ds Max – corona 6.0 full crack

Cấu hình Corona Renderer 6 Full Crack

  • Hệ điều hành: Các Windows từ  7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ ngoài ( Ram): Yêu cầu tối thiểu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng ( HDD): Yêu cầu tối thiểu 1 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý CPU : Bộ xử lý phải từ Intel Dual Core trở lên.

Link tải  phần mềm Corona Renderer for 3ds Max: Link Drive

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Hướng dẫn cài đặt Corona Renderer for 3ds Max – corona 6.0 full crack

B1: Bạn hãy tải phần mềm theo đường link phía trên.

Đọc thêm:  Download game sekiro shadows die twice việt hóa full crack kèm hướng dẫn

B2: Sau đó dùng winRAR và giải nén file vừa tải xuống.

Hướng dẫn cài đặt Corona Renderer for 3ds Max - Corona 6.0 full crack

B3: Tiến hành chạy file setup sau đó cài đặt phần mềm như bình thường.

B4: Sau khi cài đặt xong về máy, ở bước này chúng ta sẽ tiến hành crack phần mềm. Bạn hãy copy 2 file trong thư mục Crack ở file đã giải nén được ban đầu sau đó copy vào thư mục cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt Corona Renderer for 3ds Max - Corona 6.0 full crack

B5: Bước cuối cùng hãy Click chuột phải vào file “_Delete_token-3dsmax.bat” và chạy nó dưới quyền Admin.

Hướng dẫn cài đặt Corona Renderer for 3ds Max - Corona 6.0 full crack

B6: Hãy khởi động lại máy và sử dụng phần mềm thôi!

Kết luận

Trên đây chúng mình đã chia sẻ đến bạn cách tải Corona Renderer for 3ds Max – Corona 6.0 full crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ giúp bạn biết thêm được một phần mềm hữu ích để có thể áp dụng vào công việc của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply