Share bản crack Office 2010 Professional Plus kèm hướng dẫn mới nhất

Cùng nhau tìm hiểu về cách share bản crack Office 2010 Professional Plus và hướng dẫn mới nhất trong bài viết hôm nay nhé! Như chúng ta đã biết Office 2010 Professional Plus là một trong những phiên bản Office được nhiều người sử dụng nhất. Phần mềm này đang phục vụ người dùng với những công cụ và tính năng tuyệt vời như MS Word, Excel hay PowerPoint,… Giao diện của phiên bản này cho phép người sử dụng được tùy chọn Lưu và Chia sẻ hay chia sẻ những tệp cần thiết cho đồng nghiệp trong công việc.

crack Office 2010 Professional Plus 

Hướng dẫn crack Office 2010 Professional Plus

Bạn muốn crack Office 2010 Professional Plus, bạn cần thực hiện theo các bước như sau. Đầu tiên, bạn sử dụng phần mềm Office Toolkit

Bước 1: Trước tiên, các bạn tải phần mềm Office Toolkit mới nhất ngay bên dưới

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất việc tải phần mềm Toolkit. Các bạn chỉ cần giải nén, sau đó click chuột phải vào file Toolkit và chọn Run as administrator.

Bước 3: Sau khi lựa chọn xong, bạn chỉ cần click vào nút EZ-Activator để phần mềm tiến hành phiên bản crack Office 2010 Professional  cho chúng ta nhé.

Hướng dẫn crack Office 2010 Professional Plus

Bước 4: Các bạn sẽ phải chờ trong giây lát để phần mềm có thể crack xong. Sau khi nhận thông báo successful có nghĩa việc crack phiên bản đã hoàn tất, thành công. Giờ đây bạn có thể thoải mái sử dụng phiên bản Office này rồi.

Đọc thêm:  Download ultra video splitter full crack bản mới nhất 2022

Crack Office 2010 Professional Plus có an toàn hay không?

Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi việc crack như vậy có đảm bảo an toàn về vấn đề bảo mật cho máy tính hay không? Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Với việc crack này không hề ảnh hưởng gì đến hoạt động của máy tính cũng như vấn đề bảo mật cả.

Các bạn có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm phiên bản. Việc crack này cũng được khá nhiều lựa chọn và thành công. Bên cạnh đó, họ cũng phản hồi rằng máy tính vẫn hoạt động rất ổn định, an toàn trong quá trình giải nén, sử dụng.

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm Office Toolkit, các bạn cũng có thể tham khảo phần mềm Auto KMS, EZ-Activator để crack phiên bản office này nhé.

Hướng dẫn cách Active Crack Office 2010 KMService

Để có thể active crack Office 2010 KMService, các bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khởi chạy file: bằng quyền admin trong thư mục

Hướng dẫn cách Active Crack Office 2010 KMService

Bước 2: Các bạn chọn Instal/ Uninstall KMService

Hướng dẫn cách Active Crack Office 2010 KMService

Bước 3: Sau đó, các bạn chọn phần có Y để tiếp tục cho đến khi màn hình hiện dòng chữ Press any key to exit thì bạn ấn phím bất kỳ để thoát.

Hướng dẫn cách Active Crack Office 2010 KMService

Bước 4: Chọn Activation Office 2010 VL

Hướng dẫn cách Active Crack Office 2010 KMService

Giới thiệu về công cụ KMSauto Net

Đây là công cụ crack Office 2010 có phiên bản mà đạt hiệu quả cũng như tỷ lệ thành công khá cao và cũng dễ dàng sử dụng. Đây được biết là sản phẩm kích động tính kích hoạt quyền bao gồm 1 lần duy nhất của MOS dựa trên những phương pháp đáp ứng đủ nhu cầu, sự thư giãn cho khách hàng.

Đọc thêm:  Download Unreal Engine 4 full rrack cực kỳ đơn giản

Các thực hiện cùng công cụ KMSauto Net

Bước 1: Bạn nên gỡ bỏ các công cụ kích hoạt KMS nếu bạn đã sử dụng trước đó để tránh tình trạng máy bạn bị lag.

Bước 2: Bạn cần phải tắt tất cả những chương trình diệt virus, firewall;…

Bước 3: Bạn chỉ cần download phần mềm, sau đó và giải nén.

Bước 4: Bạn lựa chọn vào thư mục vừa giải nén, sau đó truy cập vào file mình đã tải dưới quyền administrator.

Bước 5: Bạn chỉ cần chọn vào mục Activation và sử dụng như bình thường thôi.

Giới thiệu về công cụ KMSauto Net

Bước 6: Đây cũng là bước cuối cùng trong quá trình sử dụng KMSAuto Net, bạn chỉ cần click vào Activate Office để sử dụng phần mềm.

Như vậy, bài viết hôm nay chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu share bản crack Office 2010 Professional Plus và hướng dẫn mới nhất. Có thể thấy, việc crack Office 2010 là việc nên làm bởi như vậy bạn mới có thể sử dụng được toàn bộ chức năng của phần mềm. So với việc phải bỏ một khoản tiền ra mua key Office để kích hoạt, việc crack phần mềm đã được nhiều người sử dụng và ngày càng trở nên rộng rãi, phổ biến bởi nó miễn phí và trong quá trình sử dụng không xảy ra lỗi gì. Hy vọng qua bài viết hôm nay, các bạn đã biết cách crack Office 2010 Professional để sử dụng nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply