Tải davinci resolve 16 full crack bản mới nhất

Phần mềm thiết kế của bạn đã lỗi thời và không thể đáp ứng được các công việc. Vậy tại sao bạn lại không cài đặt davinci resolve 16 full crack. Phần mềm DaVinci Resolve Studio cho phép chỉnh sửa được video 8K chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra các sản phẩm mãn nhãn, độc đáo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải davinci resolve 16 full crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết trong bài viết này.

Tổng quan davinci resolve 16 full crack

Vào năm 2019, Blackmagic Design đã mạnh dạn công bố davinci resolve 16 full crack. Bản phát hành này ngay sau đó đã tạo ra được các chiều hướng tích cực trong cộng đồng. Chúng tôi chỉ nghĩ rằng các bản cập nhật cho dù mới nhưng nó sẽ chỉ là các bổ sung nhỏ nhoi, nhưng không DaVinci Resolve Studio thực sự làm chúng tôi ngất ngưởng.

Tải davinci resolve 16 full crack

Đây mới thực sự chính là phiên bản cập nhật hoàn hảo chỉnh sửa, trộn âm thanh, phân loại màu và siêu phân phối mà chúng tôi đang rất chờ đợi. Các cú đấm mạnh mẽ, chỉnh sửa 8K chuyên nghiệp, sản xuất bài âm thanh  rất độc đáo, hiệu ứng hình ảnh đa dạng khiến cho các sản phẩm của người dùng trở nên giá trị. Các cú nhấp chuột tưởng chừng nhỏ bé nhưng nó đã trở thành một giải pháp độc nhất để thiết kế các tác phẩm thực sự của bạn.

Bạn có biết những điều gì đã làm cho DaVinci Resolve trở nên khác biệt khiến người dùng bị hấp dẫn không? Đó chính là những thứ chúng tôi sẽ nói tới sau đây.

Cắt trang chuyên nghiệp

Bây giờ, davinci resolve 16 full crack đã có các ý tưởng dành riêng cho bộ phận các biên tập viên, đó chính là tính năng trang cắt mới. Đây chính là một cuộc cách mạng – chúng tôi đã bình luận như vậy. Để nhằm làm giảm độ phức tạp của trang chỉnh sửa và cải thiện được tốc độ chỉnh sửa cao hơn nên DaVinci Resolve đã được hỗ trợ Trang cắt và nó có nhiệm vụ là cắt.

Đọc thêm:  1. Tai nghe Bluetooth 2021: Tất cả những gì bạn cần biết

Những tính năng mới và độc đáo như cong vênh tốc độ, nhận dạng khuôn mặt và rất nhiều thứ khác đều được kích hoạt thông qua công cụ của DaVinci. Bạn có thể áp dụng hiệu ứng cũng như tô điểm cho clip dễ dàng, xuất lên YouTube và Vimeo rất nhanh chóng. Âm thanh 3D đắm chìm khiến cho chúng tôi cảm thấy khó cưỡng lại được sức hút này.

Dòng thời gian kép

Davinci resolve 16 full crack giúp bạn phóng to và thu nhỏ thông qua dòng thời gian kép được hỗ trợ trong trang cắt mới. Toàn bộ chương trình của bạn sẽ được hiển thị trong dòng thời gian kép trên đây. Dòng thời gian kép đó chính là sự bổ sung kì diệu của DaVinci Resolve Studio 16, không chỉ cho phép bạn di chuyển các clip mà còn giúp cho bạn thuận tiện cắt những clip trong bất kỳ dòng thời gian. Với công cụ này, dòng thời gian phóng to này, bạn sẽ luôn nhận biết được vị trí của mình và việc cắt tỉa, tinh chỉnh những chỉnh sửa sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Trình xem nén

Mặc dù cùng nằm trong cùng một không gian với trình xem dòng thời gian trên trang cắt, nhưng nó khác với trang chỉnh sửa. Không cần phải mất nhiều thời gian chọn lại clip mà Trình xem nén này còn trên clip từ các nhóm phương tiện truyền thông, do đó người chỉnh sửa vẫn tiếp tục có thể ném clip từ các nhóm phương tiện đơn giản.

Nguồn băng

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc săn lùng những thùng để tìm clip – thực ra chúng tôi rất ghét điều này vì phải mất thời gian rất nhiều cho các thao tác này. Đặc biệt, với những thùng clip có hàng trăm tệp thì việc tìm kiếm không khác là nào “mò kim đáy biển” cả. Nhưng bạn đã được Davinci resolve 16 full crack giúp đỡ rất nhiều khi tìm chỉ bằng việc cuộn lên hay xuống băng để chọn ảnh và xem băng của mình. Nút băng nguồn đo chính là điểm duy nhất để bạn tìm tất cả những clip trong thùng của bạn. Nhấn vào nút này, thì bạn sẽ thấy được trình xem dưới dạng một “băng” dài. Nguồn băng như là một “từ điển” để cho bạn xem được danh sách lớn trong thùng.

Đọc thêm:  Download IObit Uninstaller 11 Pro Full Bản Quyền Kèm Key Mới

Cài đặt dòng thời gian mới

Sau khi bạn đã tạo dự án, bạn vẫn có thể thay đổi được cài đặt dòng thời gian. Thực sự việc cài đặt dòng thời gian mới thì rất cần thiết, vì vậy sự bổ sung tính năng này trong DaVinci Resolve Studio 16 chính là điều đáng khen. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được sự bổ sung về thay đổi tốc độ khung hình của dòng thời gian được kết hợp trên phương tiện truyền thông.

Động cơ thần kinh Davinci

Davinci resolve 16 full crack cũng đã tạo ra một không gian thoải mái cho người dùng khi tự động tạo những album ảnh từ ảnh dựa trên những người và địa điểm mà người dùng đã truy cập. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những clip mà trước đó bằng siêu dữ liệu bạn đã không tìm thấy được. Bạn hãy nhanh chóng chọn một nhóm những clip trên trang chỉnh sửa của mình, sau đó nhấp chuột phải nhấp chọn Phân tích clip cho mọi người. DaVinci Resolve 16 sẽ tiến hành phân tích những clip và đặc biệt là tìm những khuôn mặt riêng lẻ. Thậm chí đó là bạn đều có thể thực hiện gắn nhãn các ký tự, hoặc cách khác chính là tạo các thùng thông minh.

Công cụ trim chuyên dụng

Bạn không chỉ có thể thực hiện cắt tỉa trong dòng thời gian mà ở trong trang cắt mới, bạn cũng có thể xem những điểm cắt. Nó còn có tên khác đó là “tông đơ A / B”. Đây được xem chính là chế độ xem đồ họa – thông qua bộ đếm khung số và những công cụ nudge nó giúp bạn điều chỉnh từng mặt của chỉnh sửa. Cho đến khi bạn dừng lại cắt clip thì công cụ cắt chuyên dụng mới dừng hoạt động.

Đọc thêm:  Download Faststone Capture Crack Bản 9.2, 9.4 Mới Nhất 2022

Người dùng lần đầu

Có thể số lượng cửa sổ và nút bấm nó làm cho bạn cảm thấy khá đáng sợ và khó khăn. Người chưa sử dụng NLE có thể thấy khá bất tiện. Nhưng bạn đừng lo lắng quá, davinci resolve 16 full crack phù hợp với những người chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp.

Yêu cầu cấu hình của phần mềm davinci resolve 16 full crack

Để cài đặt phần mềm DaVinci Resolve Studio 16 yêu cầu cấu hình máy như sau:

  • Hệ điều hành windows 7, 8, 10.
  • Dung lượng đĩa cứng là 2GB trống.
  • Bộ nhớ hệ thống là: 16GB khuyến nghị và tối thiểu 32GB nếu có Fusion.
  • Bộ vi xử lý là: Intel Dual Core.
  • Card màn hình là: NVIDIA – AMD – Intel.

Nếu máy tính của bạn không đáp ứng được các yêu cầu trên về cấu hình thì sẽ rất khó để vận hành “mượt mà” davinci resolve 16 full crack. Trong quá trình sử dụng dễ xảy ra lỗi, máy bị lag hoặc là không đủ bộ nhớ để lưu trữ.

Link tải davinci resolve 16 full crack

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt và tải davinci resolve 16 full crack

Bước 1: Tải File nén từ link tải bên trên và giải nén file phần mềm vừa download ra. Chú ý: Tắt phần mềm diệt virus đi (Chú ý tắt luôn Windows Defender)

Bước 2: Chạy file Setup tên “ResolveInstaller.msi”

Tải davinci resolve 16 full crack

Tải davinci resolve 16 full crack

Bước 3: Lựa chọn thư mục để cài đặt phần mềm này. Khuyên mọi người để mặc định theo đường dẫn nhé C:\Program Files\Blackmagic Design\DaVinci Resolve

Tải davinci resolve 16 full crack

Bước 4: Mọi người hãy lựa chọn Install để hoàn thành cài đặt.

Tải davinci resolve 16 full crack

Tải davinci resolve 16 full crack

Bước 5: Nhấn vào nút finish để hoàn thành việc cài đặt

Kết luận

Qua những thông tin trên, chúng ta đã biết cách tải davinci resolve 16 full crack rồi nhé. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho công việc và cuộc sống của mọi người.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply