Tải Debut Video Capture full Crack – Quay phim, chụp hình máy tính

Bạn đang là một designer vất vả với việc quay video chuyên nghiệp  trên máy tính chạy hệ điều hành Windows. Bạn đang tìm kiếm những phần mềm với ghi video, âm thanh có tính năng nâng cao hơn. Bài viết này mang đến bạn phần mềm Debut Video Capture full Crack mới nhất. Hãy theo dõi bài viết để có thể cài đặt chương trình này nhé!

Giới thiệu về Debut Video Capture full Crack

Debut Video Capture full Crack - Phần mềm quay video máy tính và chỉnh sửa

Debut Video Capture full Crack – Phần mềm quay video máy tính và chỉnh sửa

Debut Video Capture full Crack là phần mềm quay video siêu xịn để ghi các tệp video chất lượng cao. Với Debut Video Capture, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản và các tệp video sau khi ghi và lưu. Một tính năng quan trọng khác của phần mềm là khả năng thêm văn bản vào video theo ý bạn muốn. Bạn cũng có thể quay video dưới định dạng AVI, WMV, Flv, Mpg, mp4, mv và Mov và quay video từ webcam, camera mạng IP hoặc thiết bị đầu vào video.

Hơn nữa, Debut Video Capture Full Crack cung cấp cho bạn khả năng ghi bằng bất kỳ thiết bị nào thông qua chương trình này. Mã quay video lần đầu tiên cung cấp cho bạn GUI đơn giản và tốt hơn. Đây cũng là một máy ghi màn hình máy tính, PC, Macbook. Bạn cũng có thể chụp màn hình PC hoặc Mac bằng chương trình này. Nó có hai phiên bản, phiên bản đầu tiên miễn phí và phiên bản thứ hai là Pro.

Đọc thêm:  Download abbyy finereader 15 full crack vĩnh viễn

Debut Video Capture Crack 2021 là phần mềm tốt nhất trong kinh doanh và làm phim. Nó cũng chỉnh sửa video của bạn. Lần đầu tiên, nó cung cấp giao diện người dùng đồ họa tốt hơn để hiểu các tính năng có vấn đề. Trong phiên bản crack lần đầu tiên, bạn cũng phải xóa watermark lần đầu tiên.

Các tính năng chính của Debut Video Capture full crack

Ghi âm

Quay video có âm thanh hoặc chỉ một video không có bất kỳ âm thanh nào. Bạn có thể bật và tắt tiếng nó với crack quay video lần đầu tiên. Bạn cũng có thể ghi lại các bản âm thanh trong khi quay video.

Ghi ở bất kỳ định dạng nào

Quay video ở định dạng mp4, Avi, Flv, WMV, MOV, mpg và nhiều định dạng video khác. Nó cung cấp quay video 4K 8k, v.v.

Chụp bằng bất kỳ thiết bị nào

Bạn có thể quay video bằng bất kỳ camera nào như webcam, camera IP, camera điện thoại di động, v.v. Kết nối Debut Video Capture Crack Software với mọi thiết bị bất kỳ lúc nào.

Debut Video Capture full Crack là một chương trình rất nhanh và nhẹ so với những chương trình khác. Nó lưu trữ video tự động và làm cho video an toàn. Nó cung cấp hệ thống bảo mật tốt nhất để làm cho video an toàn. Vì vậy, đây là chương trình tốt nhất so với các chương trình khác. Nó cho phép người dùng chỉnh sửa video trực tiếp. Đây là tính năng tốt nhất từ ​​trước đến nay. Trong chương trình này, bạn có thể chỉnh sửa video đúng cách và nhanh chóng. Nó cung cấp cho bạn các hiệu ứng, lớp, biểu tượng cảm xúc tốt nhất. Hiện nay, NCH Debut Video Capture là phần mềm được đánh giá cao.

Đọc thêm:  Tải mindjet mindmanager full crack 2022 bản mới nhất

Các tính năng chính của Debut Video Capture full crack

Các tính năng khác của Debut Video Capture

 • Thêm phụ đề của bạn bằng trình ghi video
 • Thay đổi hiệu ứng màu và hiệu ứng video trước khi quay màn hình
 • Đặt độ phân giải hình ảnh, kích thước và tốc độ khung hình để ghi
 • Ghi đồng thời trang web và webcam bằng phần mềm quay video Windows
 • Ghi hình trực tiếp vào đĩa DVD bằng Express Burn Disc Burner
 • Tạo ảnh chụp màn hình bất cứ lúc nào sau khi tải xuống NCH Debut Video Capture
 • Chỉnh sửa video đã quay của bạn bằng VideoPad Editor và nhiều thứ khác nữa.

Tải Debut Video Capture full Crack

Yêu cầu hệ thống của Debut Video Capture

 • Hệ điều hành: (Windows 7, Vista, XP, 8, 8.1 và 10)
 • Mac OS: X 10.5 trở lên
 • Tùy chọn: Quay video qua USB hoặc Webcam

Keys Debut Video Capture full Crack

M765F-4D4F5-G6N7M-87N65-67BB6

Link download phần mềm

CLICK DOWNLOAD NGAY!

LINK DỰ PHÒNG

Các bước cài đặt

 • Trước khi tải bản mới, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản trước.
 • Tải xuống phần mềm về laptop từ nút tải xuống. Sau khi tải xong bắt đầu cài đặt và khởi chạy phần mềm bằng cách đặt các keys ở trên có sẵn.
 • Khởi động lại máy tính của bạn
 • Hoàn thành cài đặt. Giờ bạn chỉ cần mở chương trình lên và test thử thôi!

Kết luận

Bên trên là các thông tin cần thiết về Debut Video Capture full Crack và cách tải về laptop. Đây là một phần mềm không thể thiếu đối với các designer. Hy vọng khi đọc xong bài viết bạn hiểu và cài đặt thành công chương trình.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply