Tải game Divinity Original Sin 2 Việt Hóa full crack

Tiếp nối những thành công của phiên bản đầu tiên, hãng phát triển Larian Studios đã công bố chiến dịch Kickstarter cho Divinity: Original Sin 2, tựa game của “Sản phẩm game nhập vai tham vọng nhất hiện nay” đỉnh cao. Để biết thêm thông tin về dòng game Divinity Original Sin 2 Việt Hóa cũng như cách tải game như thế nào, mời các bạn cùng đọc bài viết dưới nhé:

divinity original sin 2 việt hóa

Điểm qua những nét mới trong Divinity Original Sin 2 Việt Hóa

Nếu như bạn đã từng chơi qua bản Divinity: Original Sin và biết được mức độ tự do sáng tạo mà trò chơi đã mang lại, thì chắc chắn với Divinity : Original Sin 2 bạn sẽ hài lòng và vẫn giữ nguyên sự sáng tạo đó và mở rộng nó tới một quy mô lớn hơn. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào cốt lõi của game, chúng mình xin được liệt kê những cái mới của trò chơi trước.

Đầu tiên là hệ thống Tag và Origin, khi bạn khởi tạo nhân vật sẽ chỉ có một nhân vật thay vì hai như trước, lựa chọn chủng tộc cùng một số Talent của nhân vật mà mình muốn, trò chơi sẽ tự động gán nhãn dựa theo thông tin về nhân vật và chúng sẽ được dùng để cấp những lựa chọn hội thoại mới trong quá trình chơi. Yếu tố này càng được củng cố trong phiên bản lần này đó là các nhân vật chính sẽ có xuất xứ đã được viết sẵn và sở hữu tuyến truyện của riêng mình.

divinity original sin 2 việt hóa

Ví dụ như nếu như bạn chọn một The Red Prince, là gã hoàng tử của tộc bò sát Lizard, thì bạn sẽ có nhiều cơ hội theo đuổi tuyến nhiệm vụ cá nhân là giành được quyền trưởng tử cao quý của mình trước kia, và hai nhãn đầu tiên mà bạn có được sẽ là Noble và Scholar, giúp mở rộng một số lựa chọn mới trong hội thoại, bao gồm cả tốt lẫn xấu và ảnh hưởng đến phản ứng của NPC. Mặt tốt, NPC có thể cho bạn thông tin về nhiệm vụ, thậm chí là giúp đỡ để hoàn thành nhiệm vụ theo hướng khác, còn ở mặt xấu thì NPC sẽ từ chối giao tiếp với bạn, có thể sẽ đe dọa và tấn công bạn.

Đọc thêm:  Download Chicken Invaders 5,6,7 Full Crack Cho PC

Bạn vẫn có thể tạo dựng được nhân vật cho riêng mình, lúc đó thì game sẽ chỉ dán một số nhãn như “Female” hay “Human” và những nhãn mà bạn có được sau này chủ yếu được trích từ Talent, ngoài ra bạn cũng có thể sẽ bỏ lỡ các tuyến nhiệm vụ cá nhân của các nhân vật có tiểu sử được viết sẵn.

divinity original sin 2 việt hóa

Đổi mới tiếp theo của Divinity Original Sin 2 Việt Hóa đó là hệ thống hội thoại trong game giờ đây được thiết kế theo phong cách “gián tiếp”, điều này có thể gây tranh cãi, hiểu nôm na là các câu thoại từ những nhân vật của game sẽ không phải là những câu nói cụ thể nữa, mà chúng được bày trí bằng cách thuật lại. Ví dụ như thay vì bạn nói rằng “ta sẽ truy tìm và xóa sổ ngươi bằng mọi giá!” thì giờ đây, câu thoại đó sẽ trở thành “đe dọa rằng hắn sẽ không bao giờ trốn thoát được”.

divinity original sin 2 việt hóa

Ban đầu, hệ thống này khiến người chơi hơi mất tập trung, nhưng thực chất ý tưởng này lại rất sáng tạo. Một câu nói hoàn toàn có thể mang đến nhiều ẩn ý mơ hồ trong ý định của người nói, đặc biệt khi bạn không nghe được giọng điệu của người nói. Đôi khi bạn muốn thể hiện một câu thoại trực tiếp mang đúng ý nghĩa của nó, nhưng lại không muốn nói ra nghĩa đen. Ví dụ, bạn muốn đuổi ai đó đi nhưng chẳng muốn nói là “Get off my face!”, thì một câu thoại gián tiếp, mang nghĩa bóng “Threaten him and drive him away” là một sự thay thế hoàn hảo.

Đọc thêm:  Hướng dẫn tải game gunpow việt hóa hay nhất

Một điểm mới nho nhỏ nữa đó là nhân vật chính của người chơi sẽ sở hữu một nhạc cụ của riêng mình và giai điệu của họ được cất lên mỗi khi nhân vật tham gia hội thoại vào nhiệm vụ cá nhân, hoặc ra đòn đánh chí mạng của mình. Hiện tại, có 4 loại nhạc cụ đó là Bansuri là sáo ngang làm từ gỗ trúc ở vùng Nam Á, đàn Tambura là một loại đàn chơi nhạc dân gian của người Bỉ và Macedonia, còn đàn Oud là một loại đàn hình quả lê của người Hy Lạp, Do Thái, và các nước Trung Đông và Trung Hồ Cầm – Cello.

Cơ chế hành động bí mật trong game đã được tinh giản hóa đôi chút. Giờ đây, người chơi đã có thể thấy được tầm nhìn của địch thủ rõ hơn khi được đánh màu “đỏ chói”. Khu vực Fort Joy nằm đầu tiên trong game, sở hữu một thanh “Tension” đo lường mức độ căng thẳng, nó sẽ trở nên tiêu cực nếu người chơi hành động quá giới hạn của mình.

Cuối cùng, chiến đấu ở Divinity Original Sin 2 Việt Hóa sẽ không có quá nhiều thay đổi trừ một số chiêu thức mới mẻ. Tuy nhiên, có một điểm đáng chú ý đó là các cung thủ giờ đây có khả năng “bẻ cong” những đường đi của mũi tên, giúp nhân vật có thể tấn công địch thủ nằm ngoài tầm nhìn của mình. Hỗ trợ hiệu cho hệ thống giúp “phá vỡ định luật vật lý”, điều đó do ảnh hưởng của sự thay đổi bề mặt, nơi mà các nhân vật chạm đất, với nhân vật đứng trên cao sở hữu tầm nhìn xa hơn và có khả năng tấn công ở tầm xa được tối ưu hơn, gây thêm sát thương phụ,… Mỗi nhân vật giờ đây được sở hữu chỉ số chắn đỡ sát thương vật lý và phép thuật riêng hỗ trợ cho việc chống lại tình trạng “spam” các đòn đánh gây hiệu ứng đặc biệt.

Đọc thêm:  Download game Payday 2 crack cho PC kèm hướng dẫn chi tiết

Cuối cùng, nếu như trước đây, nhân vật của bạn phải sở hữu một số lượng điểm nhất định vào các Ability thì mới được học những kỹ năng và tuyệt chiêu mới của Ability đó và giảm số lượng Action Point khi thi triển tuyệt chiêu, thì giới hạn đó nay được gỡ bỏ. Thay vào đó, hệ thống kỹ năng giờ đây đã được nối với những đặc tính (Attribute) căn bản.

Cấu hình chơi game Divinity Original Sin 2 Việt Hóa mượt mà

Divinity Original Sin 2 Việt Hóa là tựa game với cấu hình khá nặng, do đó bạn có thể cân nhắc có nên tải không nhé:

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel Core2 Duo E6600 or equivalent
 • RAM: 2048 MB
 • OS: Windows XP
 • Video Card: NVIDIA GeForce 8800 GT (512 MB), ATI Radeon HD 4850, Intel HD 4000 or equivalent
 • Free Disk Space: 10 GB

Cấu hình đề nghị

 • CPU: Intel i5 2400 or higher
 • RAM: 4096 MB
 • OS: Windows 7
 • Video Card: NVIDIA GeForce GTX 550 ti 1GB ram, ATI Radeon HD 6850 or higher
 • Free Disk Space: 10 GB

Hướng dẫn tải Divinity Original Sin 2 Việt Hóa đơn giản và nhanh chóng

Link download game Fshare: 

DOWNLOAD

Dưới đây là các bước để tải game Divinity Original Sin 2 Việt Hóa

 • Bước 1: Tải Game
 • Bước 2: Giải nén file bằng winrar, đối với file iso mở bằng PowerISO 
 • Bước 3: Chạy setup.exe
 • Bước 4: Copy crack trong thư mục crack để vào thư mục game

Hi vọng với bài viết trên đã giúp bạn hiểu được sơ lược phiên bản Divinity Original Sin 2 Việt Hóa mới này, chúc các bạn có những khoảnh khắc chơi game vui vẻ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply