Tải dolby access crack và serial key free mới nhất 2022

Âm thanh của những bộ phim bạn xem hay của những game hành động bom tấn sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết với dolby access crack. Dolby Access chính là một ứng dụng của Windows 10 và cả Xbox cho phép người dùng thiết lập, dùng thử và trải nghiệm một công nghệ âm thanh rất đột phá của Dolby Atmos. Cùng khám phá cách cài đặt phần mềm Dolby Access để nghe nhạc chất lượng trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows ngay và luôn nhé!

Tổng quan về dolby access crack

Ứng dụng cải tiến chất lượng âm thanh dolby access crack thì sẽ hướng dẫn người dùng tùy chỉnh máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows và sẽ hỗ trợ cho Dolby Atmos qua HDMI, chuyển hóa thành dàn âm thanh của Home Theater Dolby Atmos hoặc là loa âm thanh Sound Bar hay bất cứ loại tai nghe nào khác thì được bật lên miễn phí khi người dùng cài đặt ứng dụng chỉnh sửa âm thanh là dolby access crack.

Sau khi đã cảm thấy rất sẵn sàng và có mong muốn là trải nghiệm âm thanh thật sống động qua tai nghe thì ứng dụng cải thiện âm thanh toàn diện Dolby Access nó sẽ cho phép bạn dùng thử hoặc là mua Dolby Atmos dành cho tai nghe. Sau khi đã bật tính năng lên, thì người dùng sẽ nghe thấy rõ rằng âm thanh đã được cải thiện. Âm thanh đó nó sẽ bao trùm trong suốt quá trình xem phim và chơi game bất kể là người dùng đang sử dụng bộ tai nghe nào. Bạn có thể tải phần mềm audio dolby access crack ngay tại bây giờ.

Đọc thêm:  Download Capture One Full Crack hoàn toàn miễn phí cho PC

dolby access crack

Trải nghiệm công nghệ nâng cấp âm thanh Dolby Atmos

Thông thường, những bộ phim và game trở nên sống động nhờ có những chi tiết tuyệt vời, chính xác và rất chân thực với âm thanh được phát ra từ khắp mọi phía, bao gồm cả phía trên và đằng sau người dùng. Công nghệ Dolby Atmos thì sử dụng âm thanh không gian để tạo ra các trải nghiệm bao trùm, toàn diện khi xem phim và chơi game. Đối với game, Dolby Atmos sẽ cho phép người dùng xác định chính xác vị trí của đồng đội, kẻ thù và những chướng ngại vật để giành lợi thế và có trải nghiệm chơi game chuyên sâu hơn. Đối với những bộ phim và chương trình truyền hình trong Dolby Atmos, âm thanh của mọi người, âm nhạc hay hành động sẽ khiến người dùng dễ dàng bị cuốn hút vào cốt truyện để có cảm xúc bao trùm hơn.

Trải nghiệm âm thanh đột phá

Dolby Atmos thì tăng cường âm thanh cho trò chơi và phim. Nó sử dụng âm thanh không gian để tạo ra các trải nghiệm phong phú hơn với âm thanh chính xác và chi tiết, tạo ra các trải nghiệm âm thanh vòm trung thực hơn. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng xác định nơi chướng ngại vật và nhân vật trong trò chơi đó. Khi xem phim, Dolby Atmos sẽ đặt ngay trong câu chuyện nhờ một chất lượng âm thanh được cải thiện. Ứng dụng này thì cũng cho phép các nhà thiết kế âm thanh đặt chính xác và xác định những phẩm chất khác nhau cho mỗi âm thanh, chẳng hạn như là chuyển động, kích thước, vị trí và tiêu điểm.

Đọc thêm:  Download imindmap 11 full crack bản mới nhất | Google Driver

Mặc dù là phần mềm này rất dễ cài đặt và bạn có thể thử nghiệm Dolby Atmos bằng hệ thống rạp hát gia đình hoặc là thanh âm thanh, có vấn đề với chất lượng âm thanh. Âm thanh với tai nghe chuẩn thì thường bị bóp nghẹt và âm thanh tổng thể không sắc nét và sắc nét như là bạn mong đợi. Mức âm lượng cũng sẽ được tăng lên. Trong khi chế độ rạp hát gia đình thì được bao gồm với Dolby Access, nhu cầu trả tiền cho các chức năng tai nghe của phần mềm cũng là một turn-off.

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính tải dolby access crack

  • Hệ điều hành đó là Windows 10
  • Kiến trúc bộ xử lý là x86, x64
  • Cảm ứng thì tích hợp
  • Bàn phím thì tích hợp
  • Chuột thì tích hợp

Key của dolby access crack

  • Key là :ASDFGHGF-DSAS-DFVBGF-DSX-ZXCVBGF-READ
  • Key là :SDFG-SDFGH-GREW-G-GFDS-DFGH-GCX-CVBVG
  • Key là :SDFG-HGFRER-TYHT-REDS-BGVF-DS-DDFGRDVD

Link tải dolby access crack

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt dolby access crack

Bước 1: Truy cập vào link tải phần mềm Dolby Access hoặc là mở Microsoft Store và tìm Dolby Access. Nhấn vào Get để tải về máy, lúc này thì phần mềm sẽ tự động cài đặt.

dolby access crack

Bước 2: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất, thì bạn mở phần mềm Dolby Access lên, chọn vào buy for và nhập key phía trên.

dolby access crack

Bước 3: Chọn vào Continue để nghe nhạc trên tai nghe của bạn.

Đọc thêm:  Tải Debut Video Capture full Crack - Quay phim, chụp hình máy tính

dolby access crack

Bước 4: Chọn vào Dolby Atmos for Headphones để nghe nhạc qua tai nghe hoặc là Dolby Atmos for home theater để nghe nhạc qua amply hoặc là dàn loa chuyên nghiệp. Sau đó nhấn Setup.

dolby access crack

Bước 5: Trên thanh Taskbar, thì click chuột phải vào biểu tượng loa, chọn Spatial sound sau đó sẽ chọn Dolby Atmos for Headphone. Bây giờ thì hãy mở nhạc và tận hưởng âm thanh vòm Dolby ngay trên máy tính của bạn ngay thôi nào.

dolby access crack

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta đã có thể biết thêm về các cách tải và cài đặt dolby access crack rồi. Hy vọng rằng bạn sẽ có một trải nghiệm âm thanh thật tuyệt vời cùng với bạn bè và gia đình nhé. Cài đặt rất dễ dàng đúng không nào? Hãy chia sẻ bài viết này để bạn và mọi người cùng nghe nhạc đỉnh cao nào.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply