Download dolby atmos crack cho PC + hướng dẫn cài đặt chi tiết

Xin chào mọi người, hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn một bài viết về phần mềm giải trí. Đó chính là phần mềm dolby atmos crack, đây là một phần mềm công nghệ rất nổi tiếng và được rất nhiều người biết đến. Nó thường được tính hợp trong các sản phẩm giải trí như là: tivi, máy tính, điện thoại. Nhưng không phải máy tính nào cũng có thể hỗ trợ chức năng dolby atmos này. Chính vì vậy mình muốn thông qua bài viết này để chia sẻ cho các bạn về cách download dolby atmos crack cho PC + hướng dẫn cài đặt chi tiết. Trước tiên, hãy cùng mình tìm hiểu vài thông tin về công nghệ âm thanh này nhé. 

dolby atmos crack

Tổng quan về phần mềm dolby atmos crack

Phần mềm dolby atmos crack là gì? 

Phần mềm dolby atmos crack là một định dạng âm thanh vòm phổ biến và là đối thủ cạnh tranh với DTS: X. Nó được tìm thấy trong mọi thứ, từ những rạp chiếu phim thương mại lớn nhất đến những rạp hát gia đình nhỏ nhất. 

Định dạng “nhập vai” cũng đã và đang được sử dụng như một cách mới để trải nghiệm âm nhạc từ những người như là Beatles đến Ariana Grande trên cả loa và điện thoại di động. Mặc dù định dạng này thay đổi lớn nhất so với các định dạng trước đó là việc bổ sung các kênh chiều cao và nhạc nền Atmos sẽ hoạt động với hệ thống lên đến 5 loa và loa siêu trầm (5.1) truyền thống hoặc là nhiều (hoặc vài) loa tùy thích. 

Đọc thêm:  Download game Batman Arkham Knight Việt Hóa Crack cho PC cực nhanh

Trong phần giải thích này, mình sẽ giúp các bạn phân tích cách hoạt động của atmos, lý do tại sao loa âm thanh và loa chiều cao hướng lên lại thú vị và mọi thứ bạn từng muốn biết về phần mềm dolby atmos crack nhưng chưa bao giờ muốn hỏi. 

Để hiểu điều gì đã làm cho atmos trở nên khác biệt so với người tiền nhiệm trực tiếp của nó là dolby digital , trước tiên thì chúng ta hãy xem cách trộn âm thanh cho các bộ phim và các chương trình truyền hình. 

Atmos, phần lớn nó không sử dụng các kênh. Thay vào đó, hầu hết tất cả các âm thanh được coi là “đối tượng”. Thay vì để gán âm thanh cho một kênh (và theo phần mở rộng là loa), atmos cho phép tất cả các nhà làm phim gán âm thanh cho một địa điểm. Không phải là “loa vòm bên trái” mà là “góc phía sau bên trái”. Không phải là “di chuyển từ loa vòm bên trái sang loa âm thanh bên phải” mà là “di chuyển mượt mà qua bức tường phía sau”. Điều này không chỉ mang lại sự linh hoạt, biến chuyển cao hơn mà nó còn cải thiện trải nghiệm trong rạp hát và có khả năng là ở nhà. 

Atmos chính là sự thay đổi từ đầu đến cuối trong rạp hát và cả âm thanh gia đình. Sự pha trộn là khác nhau, như chúng ta đã thảo luận trên, nhưng giải mã cũng vậy. Tại các rạp chiếu phim khác nhau, thì số lượng người nói có thể khác nhau đáng kể, nhưng Atmos sẽ là yếu tố mở rộng quy mô với họ bất kể. Hầu hết tất cả các rạp hát đều có nhiều loa dọc theo các bức tường để đảm bảo rằng mọi người đều có được trải nghiệm giống nhau. Với Atmos, các loa này sẽ có thể được định địa chỉ riêng và một nhà thiết kế âm thanh sẽ có thể xác định vị trí chính xác trong rạp hát nơi mà họ muốn đặt âm thanh. Giúp cho mọi người trải nghiệm mượt mà hơn.

Đọc thêm:  Download Farm Together Crack Free + Bản Việt Hóa [ Đã test]

dolby atmos crack

Tính năng của dolby atmos crack 

Các tính năng của phần mềm dolby atmos crack  là:

 • Giúp mở rộng bảng màu sáng tạo cho người sáng tạo và các nghệ sĩ. Các nhạc cụ và giọng hát có thể được tách biệt và khớp nối với nhau ở độ rõ ràng đáng kinh ngạc. 
 • Và việc sử dụng không gian đa chiều khiến cho người nghe cảm giác như được bước vào bên trong bài hát. 
 • Cảm nhận kết nối trở nên mạnh mẽ hơn với các nhân vật khi bạn phát trực tuyến các chương trình và các bộ phim yêu thích của mình bằng dolby atmos crack , ở nhà hoặc là khi đang di chuyển. 
 • Cảm giác như bạn đang ở bên trong các bài hát yêu thích của mình và tự mình khám phá các yếu tố mới của âm nhạc. 
 • Xác định được âm thanh với âm thanh chính xác ba chiều và phản ứng nhanh hơn trong những trò chơi yêu thích của bạn. 

Cấu hình của dolby atmos crack 

 • Hệ điều hành được hỗ trợ là: Windows 7/8/10 
 • CPU là: Bộ tứ lõi Intel Core i3 / i5 / i7 / Xeon / AMD 
 • RAM là: RAM 4 GB (khuyên dùng 8 GB) 
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: yêu cầu từ 1GB trở lên 

Download dolby atmos crack cho PC và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download dolby atmos crack cho PC

Các bạn hãy nhấn vào 1 trong 2 link phía dưới để tải phần mềm dolby atmos crack về máy tính nhé!

Đọc thêm:  Download game Payday 2 crack cho PC kèm hướng dẫn chi tiết

Link Google Drive

Link Fshare

dolby atmos crack

Hướng dẫn cài đặt chi tiết cho PC

Sau đây  mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm dolby atmos crack 

 • Đầu tiên bạn phải tắt Driver Signature Enforcement (Windows 10 64-bit) 
 • Tiếp theo cài đặt Driver 
 • Sau đó cài đặt Control Panel (Nhớ bật Windows Update và kết nối Internet) 
 • Cuối cùng đó chính là khởi động lại Windows. 

Mình có thêm link phía dưới hướng dẫn cài đặt phần mềm dolby atmos crack bằng video chi tiết, các bạn có thể nhấn vào xem để cài đặt dễ dàng hơn nha.

LINK HƯỚNG DẪN

Kết luận 

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn những thông tin về phần mềm dolby atmos crackcách download dolby atmos crack cho PC + hướng dẫn cài đặt chi tiết. Mong những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn, chúc các bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply