Download game alien shooter 2 conscription full crack [ĐÃ TEST]

Game alien shooter 2 conscription full crack mở ra bối cảnh một cuộc đại chiến bắt đầu. Người dân trên toàn thế giới có khả năng hoạt động đều được huy động đến để phục vụ trong quân đội, chiến đấu chống lại đám quái vật đang phá hủy các thành phố và đánh chiếm các vùng lãnh thổ mới trên trái đất. Hãy hóa thân thành chiến binh quân nhân thực thụ và cố gắng chiến đấu với người ngoài hành tinh. Để trải nghiệm những cuộc chiến gay go ấy hãy tải game alien shooter 2 conscription full crack về máy ngay thôi nào!

Thông tin về trò chơi alien shooter 2 conscription full crack

Giới thiệu chung về game alien shooter 2 conscription full crack

Alien Shooter 2 Conscription là phiên bản game tiếp nối của Alien Shooter 2 rất nổi tiếng đình đám một thời, là sự kết hợp kỳ lạ của hai thể loại giải trí, hành động và nhập vai. Sau đây là thông tin chi tiết về trò chơi:

 • Tiêu đề game: Alien Shooter 2 Conscription PC Full Crack
 • Nhà sản xuất và phát triển game: Sigma Team Inc.
 • Nhà xuất bản nội dung game: Sigma Team Inc.
 • Ngày ra mắt tới công chúng: ngày 18 tháng 5, 2012
 • Thể loại game: Giải trí kết hợp hành động, nhập vai, chiến đấu, bắn súng
 • Số phần của phiên bản game: 1 phần.

Cốt truyện và nội dung trò chơi

Đây là một tựa game về hành động, chiến đấu. Có một chiến dịch mới, một vài vũ khí mới, một vài loại quái vật mới và chế độ mới “Sự nghiệp” với năm cấp độ hành động vô cùng mạnh mẽ, mãnh liệt. Câu chuyện là một phần phụ của trò chơi gốc, kể lên câu chuyện về một tân binh của tập đoàn MAGMA, đóng quân tại một trong những căn cứ quân sự. Bất ngờ có một khu căn cứ bị tấn công và nhân vật chính buộc phải ra mặt chiến đấu vì bảo vệ cuộc sống của mình. Sau đó, ông được Đại tướng giao nhiệm vụ phụ tá cho Donaldson và toàn biệt đội của anh ta trong việc bảo vệ một căn hầm ngầm bí mật.

Đọc thêm:  Download dynomite deluxe 2.71 full crack - bắn trứng khủng long siêu thú vị

Cốt truyện và nội dung game alien shooter 2 conscription full crack

Nhiệm vụ đã không thể hoàn thành, tất cả quân lính bị giết bởi người ngoài hành tinh kỳ dị, và người tuyển dụng đang hướng đến địa điểm sơ tán, nơi anh ta đã bị phục kích bởi quân đội của chính mình. Sống sót sau cuộc phục kích, anh ta đang hướng đến căn hầm trú ẩn để khám phá ra bí mật đen tối mà Đại tướng đang cố gắng để che đậy.

Sau khi phát hiện ra rằng Đại tướng đang cố gắng bí mật tạo ra phiên bản người ngoài hành tinh của riêng bản thân mình, người tuyển dụng, tự liên minh với Jane, cũng bị Đại tướng phản bội, phá hủy cơ sở và đi đến trụ sở của Đại tướng bằng phương pháp dịch chuyển tức thời. Mặc dù Jane đã bị sát hại, nhưng người tuyển dụng đã thành công trong việc đánh bại những lũ người ngoài hành tinh trốn thoát và cả đám quân đội tay sai của Đại tướng . Người tuyển dụng cuối cùng sẽ phải đối mặt với Đại tướng, người đang điều khiển một bộ đồ khổng lồ và cố gắng giết chết anh ta để kết thúc kế hoạch của anh ta.

Một số tính năng trong alien shooter 2 conscription

 • Đám đông những kẻ thù khổng lồ, có đến hơn 100 người ngoài hành tinh trên một bản đồ cùng một lúc.
 • Khả năng nâng cấp, biến đổi các thông số của nhân vật chính.
 • Trang bị đến hơn 60 loại vũ khí, bao gồm cả súng bắn tỉa cao cấp.
 • Rất nhiều thiết bị hỗ trợ như radar và máy bay không người lái chiến đấu trên không.
 • Một số loại phương tiện để phục vụ di chuyển như xe.
 • Ba loại chiến thuật chơi: Chiến dịch, Sống sót, Đứng súng.
Đọc thêm:  Download Dirt Rally 2.0 Miễn Phí+ Bản Mới Nhẹ Nhất Hiện Nay

Tính năng của trò chơi alien shooter 2 conscription full crack

Yêu cầu cấu hình của thiết bị tải và chơi game

 • Hệ điều hành: HĐH Windows 2000 / XP / Vista
 • Bộ xử lý máy là 1.7 GHz
 • Bộ nhớ: RAM cần thiết 512 MB
 • Dung lượng đĩa cứng tối thiểu cần thiết là 600 MB
 • Card màn hình của máy yêu cầu là card màn hình nVidia GeForce2 / ATI Radeon 8500 trở lên với khả năng hồi tưởng video 64MB
 • DirectX máy: 8.1
 • Âm thanh của máy: Card âm thanh thích hợp với DirectSound

Hướng dẫn tải và cài đặt game alien shooter 2 conscription full crack

Link download game

DOWNLOAD NGAY

Pass giải nén: hcgamez

Các bước cài đặt

 • Giải nén tệp vừa tải về máy

Đầu tiên bạn cần có Daemon Tool và WinRAR sớm hơn trước khi bắt đầu cài đặt trò chơi. Hãy nhớ hiển thị Tường lửa, Chống vi-rút trước khi tiến hành giải nén và đưa vào, vì chúng sẽ chặn hoặc xóa các tệp bị bẻ khóa trong suốt quá trình giải nén / thiết lập cài đặt tệp.

 • Tiến hành chạy thiết lập tệp

Sau khi giải nén các tệp .rar (tệp nén) ở trên,  sẽ xảy ra 3 trường hợp như sau:

– Tệp .ISO (hoặc tệp có định dạng đĩa): Bạn nhấp chuột phải vào tệp .iso -> DAEMON Tools -> Mount to -> chọn ổ đĩa mà bạn muốn gắn kết. Nhấp vào Ổ đĩa mà bạn chỉ cần gắn kết, nhấp đúp chuột vào tệp .exe rồi tiếp tục thực hiện từng bước thiết lập.

Đọc thêm:  Download game biomutant crack siêu hot năm 2022

– Tệp Cài đặt / Thiết lập: Tiêu đề của tệp mà bạn đang tiến hành thiết lập có thể hoàn toàn khác trong trường hợp của bạn, tuy nhiên bạn chỉ muốn xem xét tệp .exe. Nhấp đúp chuột vào nó và tuân thủ theo hướng dẫn từng bước trong khi đưa vào.

– Không có tệp .iso ngoài tệp thiết lập: Trường hợp này chỉ cần thực hiện rất đơn giản, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì, chỉ cần chơi các môn thể thao thích hợp ngay bây giờ. Nhấp vào tệp .exe.

 • Bắt đầu chơi game 

Sau khi bạn kết thúc cài đặt trò chơi, hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời khi hóa thân thành nhân vật trong game này.

Kết luận

Trên đây là cách tải download game alien shooter 2 conscription full crack về máy nhanh chóng, đơn giản nhất. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây giải trí thư giãn cùng trò chơi thú vị này!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply