Download game Red Alert 2 Mod Battlezone full crack

Download ngay game Red Alert 2 Mod Battlezone full crack để có những trải nghiệm hấp dẫn nhất

Red Alert 2 Mod Battlezone là một trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực của Westwood Pacific, được phát hành trên Microsoft Windows vào ngày 23 tháng 10 năm 2000 như một sản phẩm tiếp theo của Command & Conquer: Red Alert. Nó xuất hiện ở cuối chiến dịch giải đấu trong trò chơi đầu tiên. Gói mở rộng của nó là “Command and Conquer: Yuri’s Revenge“.

Trò chơi bao gồm hai chế độ chơi nhiều người chơi khác nhau. Đầu tiên, mạng LAN cho phép người chơi có thể chơi với bạn bè và những người khác mà không cần sử dụng kết nối Internet. Mặt khác, “chơi game trực tuyến” cho phép người chơi chiến đấu với những người chơi toàn cầu trên Internet.

Phát lại mạng LAN chỉ cho phép chế độ Skifyish, có sẵn ở chế độ chơi đơn. Trò chơi trực tuyến cho phép các giải đấu, trò chơi riêng tư, trò chơi công khai, trò chơi bậc thang và hệ thống trò chuyện.

Chia sẻ về game Red Alert 2 Mod Battlezone

Red Alert 2 là phần thứ 2 của thể loại game chiến thuật của Command & Conquer. Song hành với bản mở rộng là Red Alert 2 Yuri’s Revenge. Đây cũng chính là version xuất sắc nhất của dòng game cực nổi tiếng này.

Download game Red Alert 2 Mod Battlezone full crack

Game Red Alert 2 Mod Battlezone

Điểm nổi bật của Red Alert 2:

  • Trò chơi được chơi giữa lực lượng đồng minh của Hoa Kỳ và người Nga sau chiến tranh thế giới thứ hai. Trong thế giới hư cấu này, dưới sự lãnh đạo của Romanov và Yuri, người Nga đã chiếm đóng các vùng của Hoa Kỳ với sự trợ giúp của thiết bị tẩy não của công dân Amirican.
  • Gameplay của Red Alert 2 Mod Battlezone không khác gì những game chiến thuật cùng loại. Bạn cần thu thập tài nguyên để tài trợ cho quân đội, xây dựng các công trình, v.v. Trò chơi có 13 nhiệm vụ cho mỗi bên của cuộc xung đột.
  • Các quốc gia khác nhau là thành viên của Liên Xô hoặc các phe phái khác nhau của lực lượng Đồng minh. Các tòa nhà của các phe này về cơ bản là tương tự nhau, nhưng sự phân chia của các tòa nhà cao tầng và các công trình phòng thủ là khác nhau.
  • Để xây dựng một đơn vị cấp cao hơn, trước hết cần phải xây dựng một công trình cấp cao hơn. Các công trình cao cấp và công trình phòng thủ chỉ có thể được xây dựng khi có các công trình cơ bản khác.
  • Hơn nữa, mỗi đất nước sẽ có một khả năng nổi trội thường là một đơn vị quân duy nhất, với các trường hợp đặc cách như của Paradrops của Hoa Kỳ, thả lính GI cứ mỗi vài phút và công trình phòng thủ Pháp là Cannon Grand; Nga thì có Telsa Tank có khả năng bắn qua tường bảo vệ; Hàn Quốc có máy bay có thể ném bom Black Eagles; Đức có Tank Destroyer mạnh hơn những tăng khác; Anh thì có Sniper có khả năng bắn hạ bộ binh ở một vị trí khoảng xa; Libya có Demolition Truck chỉ cần kích hoạt thì sẽ nổ tạo thành bom hạt nhân cỡ bé; Cuba có Terrosist cài bom và chỉ cần phát nổ sẽ phá tan thứ cài bom và cả chính mình; Iraq có lính Desalator, lính có khả năng phóng ra tia phóng xạ làm tan chảy lính bộ binh và phát ra tia phóng xạ khiến phơi nhiễm cả 1 vùng.
Đọc thêm:  Download game red alert 3 full bản chuẩn kèm hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn tải game Red Alert 2 Mod Battlezone full crack

Tải Game Red Alert 2 Full Crack

  • Link tải của RA2S v1006: Tải Ngay
  • Link download game red alert 2 v1.0 (bản Repack): Tải Ngay

Tải trainer và Red Alert 2 Mod chuẩn

  • Link download bản mod Red Alert 2 Battlezone: Tải Ngay

Hướng dẫn cài đặt Red Alert 2

Bước 1: Giải nén file game vừa download

Bước 2: Vào file chứa game giải nén, chạy tập tin “Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exe” và lựa chọn “Run as a Administrator”.

Bước 3: Chọn vị trí thư mục cài file game và cài đặt

Bước 4: Tiếp theo bảng Class 2000 sẽ xuất hiện sau khi cài đặt game xong. Sau đó chọn Generate ngay phía dưới.

Download game Red Alert 2 Mod Battlezone full crack

Để máy tính cài đặt đến khi có thông báo “Wolodate.key created and registry updated !” là OK

Download game Red Alert 2 Mod Battlezone full crack

Bước 5: Vào thư mục chứa game và chạy file khởi động

Chú ý:

Với bạn sử dụng win 7 cho máy tính thì chạy file cài đặt game dưới dạng “Run as a Administrator”.

Còn với máy tính sử dụng Win 10 thì nhấn chuột phải vào file game rồi vào “Properties”.

Hướng dẫn sửa lỗi chơi Red Alert 2 win 10 bị chậm

Có nhiều người chơi game ở máy tính sử dụng win 10 hay phản hồi rằng chơi game rất chậm, nhiều khi vẫn nghe thấy tiếng nhạc nhưng màn hình lại load chưa kịp khiến màn hình đen thui. Mình đã tìm ra phương pháp fix lỗi này rồi nên các bạn thao tác theo chỉ dẫn phía dưới đây để fix lỗi nhé.

Đọc thêm:  Hướng dẫn tải file crack RTK 11 PUK Việt hóa FULL

Trước hết bạn lần lượt tìm đến 2 file có tên “RA2.INI” và “RA2MD.INI” rồi nhấn vào chuột phải, chọn “Edit”

  • Thêm dòng VideoBackBuffer=no
  • Sửa độ phân giải “ScreenWidth” = 1600 và “ScreenHeight” = 900

Sau đó save lại thay đổi là xong.

Tổng kết

Mình đã chia sẻ xong phần Tải game Red Alert 2 Mod Battlezone cũng như đã hướng dẫn cài đặt. Hãy nhanh tay download ngay game về máy tính để được đắm chìm vào những trận đấu ác liệt trong chiến tranh thế giới thứ hai! Cơ hội để bạn có thể trở thành vị anh hùng dân tộc, được hàng vạn người ngưỡng mộ của bạn đến rồi đấy.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply