Download game Risk Of Rain 2 crack full link Google Drive mới nhất

Risk of Rain 2 full crack chính là phần tiếp theo của tựa game Risk of Rain vô cùng nổi tiếng do Hopoo Games phát triển vào năm 2013. Mặc dù đã có những thay đổi nhất định so với phiên bản nguyên bản, Risk Of Rain 2 crack vẫn mang đậm chất của phần đầu tiên cùng với đồ họa 3D. Hãy cùng tìm hiểu về tựa game độc đáo này và cách để download nó cụ thể qua bài viết dưới đây nhé.

Giới Thiệu Game Risk Of Rain 2 crack

Trong game Risk of Rain 2 crack, người chơi sẽ có thể chọn một trong số rất nhiều nhân vật cùng với các bộ kĩ năng khác nhau. Phần lớn các kĩ năng của một nhân vật đều sẽ có thời gian hồi lại, do đó mà bạn cần kiểm soát tình hình khi mà lũ quái vật xuất hiện giữa những lúc bạn hồi kĩ năng, vì càng dành nhiều thời gian chơi, độ khó của game sẽ càng tăng lên.

Mỗi màn chơi đều sẽ có một cổng dịch chuyển. Các màn chơi sau ngày càng trở nên hỗn loạn hơn cùng với những quả cầu lửa khổng lồ lơ lửng, với những gã khổng lồ bắn laser, và cả những con sứa chết chóc rất nhiều. Trong quá trình khám phá, bạn sẽ có thể thu thập được tiền từ các thùng đồ hoặc là giết quái, và có thể dùng chúng để mua vật phẩm, góp phần để thay đổi cả quá trình chơi. Một số món sẽ có thể giúp bạn hồi máu, số khác giúp bạn tăng cơ hội đánh chí mạng, số khác thì tạo ra lửa hoặc là sấm sét đánh lan… Những sự kết hợp đúng đắn sẽ có thể góp phần khiến cho bạn trở thành một cỗ máy giết chóc thật sự.

Trong game Risk of Rain 2 crack, người chơi sẽ có thể chọn một trong số rất nhiều nhân vật cùng với các bộ kĩ năng khác nhau

Trong game Risk of Rain 2 crack, người chơi sẽ có thể chọn một trong số rất nhiều nhân vật cùng với các bộ kĩ năng khác nhau

Đồ họa của game có những thay đổi đáng kể

Phần lớn các mảng đồ họa trong game Risk of Rain được chuyển thể thành phiên bản 3D ở phần tiếp theo này khá tốt. Những con quái vật vốn trông đáng yêu khi ở phiên bản 2D giờ đây thật sự đã trở nên đáng sợ hơn khi xuất hiện trong nền tảng đồ họa 3D. Ngoài ra, các vật phẩm mà bạn tìm được sẽ được gắn liền với nhân vật mà bạn điều khiển, và sẽ khá thú vị khi mà bạn sử dụng dao cầm tay và súng trôi nổi. Thế giới trong game cũng trở nên đặc sắc hơn rất nhiều so với phiên bản 2D cũ, với vùng đất băng giá cằn cỗi vô cùng rộng lớn, màn chơi lửa có thể bao phủ những hòn đảo trôi nổi giúp tạo nên sự ấn tượng và kể cả sự đe dọa cho người chơi.

Đọc thêm:  Download Dead Space 3 Full Cho PC Bản Mới Full Hiện Nay

Risk of rain 2 sẽ có những thứ vô cùng mới mẻ

Risk of Rain 2 crack sẽ có thêm những nhân vật mới, vật phẩm mới, và cả một đơn vị tiền tệ hiếm được mang tên Lunar Coins, có thể dùng mở khóa những vật phẩm đặc biệt và một nhân vật mới. Ngoài ra thì cổng dịch chuyển cũng đã thay đổi được những tính năng của nó. Điều này sẽ có thể khiến cho người chơi hầu như phải chiến đấu với những con trùm ở nơi mà chúng xuất hiện, thay vì có thể áp dụng chiến thuật dụ chúng đến những địa điểm nhất định ở trên bản đồ. Dù sao thì game Risk of Rain 2 crack vẫn có thể mang lại những cảm giác xưa cũ ở trên một nền tảng đồ họa mới.

Dù sao thì game Risk of Rain 2 crack vẫn có thể mang lại những cảm giác xưa cũ ở trên một nền tảng đồ họa mới

Dù sao thì game Risk of Rain 2 crack vẫn có thể mang lại những cảm giác xưa cũ ở trên một nền tảng đồ họa mới

Yêu cầu của hệ thống để tải Risk Of Rain 2 crack

 • Yêu cầu bộ xử lý: phải có 64 bit
 • Hệ điều hành: Win 7 hoặc có hệ điều hành mới hơn
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-6100 hoặc là AMD FX-8350
 • Bộ nhớ: phải là RAM 4 GB
 • Đồ họa: GTX 580 hoặc là AMD HD 7870
 • DirectX: phải là phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: phải có 4GB dung lượng khả dụng

Link để download Risk Of Rain 2 crack mới nhất

Link download:

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Đọc thêm:  Hướng dẫn chi tiết cách tải tựa game hấp dẫn 7554 crack

Hướng dẫn cài đặt Risk Of Rain 2 crack mới nhất

Phần lớn các mảng đồ họa trong game Risk of Rain được chuyển thể thành phiên bản 3D ở phần tiếp theo này khá tốt

 • Download và sau đó giải nén Risk Of Rain 2 crack về máy tính của bạn
 • Bạn hãy sử dụng UltraIso để mount file ISO
 • Chạy tệp cài đặt «[gamename].setup.exe », hãy làm theo hướng dẫn.
 • Chọn một vị trí ở trên đĩa, nơi mà trò chơi sẽ được cài đặt.
 • Chờ đợi thông báo hoàn tất cài đặt hiện lên
 • Copy crack thư mục Codex vào trong thư mục cài đặt game

Kết luận

Trên đây là những thông tin vô cùng cụ thể cũng như những hướng dẫn chi tiết để download Risk Of Rain 2 crack chi tiết. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có thể hiểu thêm về tựa game đặc biệt này cũng như cách để download nó nhanh nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply