Hướng dẫn download idm miễn phí không cần crack

Nếu như bạn tốn quá nhiều thời gian cho việc tải một file hay một phần mềm nào đó từ internet, bạn cần một công cụ giúp cải thiện tốc độ download. Vậy bạn đã biết đến công cụ IDM chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn download idm miễn phí không cần crack một cách dễ dàng.

Link download idm crack miễn phí

Link tải IDM bản mới nhất 2022

IDM là gì?

IDM (Internet Download Manager) là một phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ tải xuống, tải lại và đặt lịch theo thời gian. Khả năng tự động khởi động lại các tiến trình bị hỏng hoặc gián đoạn khi gặp sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột ngột.

Link download idm miễn phí không cần crack

IDM tích hợp hoàn toàn với Microsoft Internet Explorer, Opera, Mozilla, Avant Browser, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, MyIE2 cũng như các trình duyệt phổ biến hiện nay để tự động xử lý việc tải xuống của máy tính bạn.

IDM còn có các tính năng như hỗ trợ đa ngôn ngữ, tải xuống danh mục, lập lịch trình chuyên nghiệp, xem trước, xử lý hàng đợi, cài đặt âm thanh đối với các sự kiện khác nhau, hỗ trợ https, tăng cường bảo vệ chống vi-rút khi hoàn tất tải xuống. IDM hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như Video, Setup, file nén .RAR, .Zip, File văn bản, file iOS windows, âm thanh MP3.

Các tính năng hỗ trợ Vista Windows 8.1, Windows 8 và Windows 7 hoàn chỉnh. Phiên bản mới còn tích hợp trên trình duyệt IE 11, cải tiến và nâng cao nhiều tính năng khác. Đặc biệt phiên bản IDM 6.32 tăng cường tính tương thích với Windows 10, bổ sung bảng điều khiển download cho trình duyệt web. 

Lý do nên download phần mềm IDM miễn phí không cần crack

Khi download bất kỳ phần mềm nào mọi người thường hay lo ngại các vấn đề về virut hay tính bảo mật. Tuy nhiên, với IDM vấn đề này sẽ được bảo đảm. Phần mềm nổi bật với các ưu điểm như sau.

Đọc thêm:  Tải phần mềm geogebra full crack – Phần mềm vẽ đồ thị toán học

Tương thích với hầu hết các trình duyệt tải

Hiện nay, số lượng  trình duyệt cho phép người dùng truy cập internet rất nhiều. Vì thế bạn có thể lựa chọn việc tải các ứng dụng và file tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Và yên tâm là dù từ nguồn nào đi chăng nữa thì IDM đều có thể hỗ trợ và tăng tốc độ download. Các trình duyệt phổ biến như Cốc cốc, Chrome hay Firefox hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng các tính năng  từ Internet Download Manager.

Có dung lượng nhỏ gọn, cài đặt nhanh chóng

 Nếu máy tính của bạn có dung lượng và Ram thấp thì IDM cũng đều có thể chạy tốt. Dung lượng cài đặt của IDM chỉ vỏn vẹn 1Gb nên khoảng không chiếm hữu thiết bị của bạn rất nhỏ, việc tải và cài đặt cũng tốn rất ít thời gian.

Lợi ích khi tải IDM phiên bản không cần crack

Một số phần mềm yêu cầu phải có bản quyền và bạn sẽ phải tìm cách crack chúng. Tuy nhiên với phiên bản IDM mới nhất bạn vẫn có thể khai thác các tính năng của nó mà không cần crack. Lợi ích khi tải IDM không cần crack có thể kể đến như sau:

 • Có thể tải nhiều định dạng file như: ảnh, video, các phần mềm phức tạp khác, đuôi  .zip, .rar,…
 • Dễ dàng cài đặt các thao tác thêm khi tải xuống như  phân chia file, sắp xếp dữ liệu,hẹn giờ.
 • Các file tải xuống được tự động quét virus, đảm bảo tính bảo mật cao.
 • Phần mềm dễ sử dụng, hỗ trợ tiếng tiếng Việt.
 • IDM có thể khôi phục và tiếp tục quá trình download khi  có sự cố liên quan đến mạng và máy tính.
 • Dung lượng của IDM miễn phí không cần Crack vẫn nhỏ gọn, không tốn quá nhiều dung lượng trống trên máy tính của bạn.
 • Cấu hình yêu cầu của máy tính cũng không cao hơn so với IDM thông thường.
 • Download IDM miễn phí không cần Crack vẫn đảm bảo có khả năng tương thích với nhiều trình duyệt cũng như trên các hệ điều hành khác nhau.
 • Những tính năng đi kèm vô cùng thuận tiện cho người dùng như: Sắp xếp file tải xuống, chia nhỏ file dựa theo các danh mục, hẹn giờ,….
 • Hỗ trợ hầu hết các file có định dạng đuôi khác nhau.
 • Phần mềm Internet Download Manager tự động quét và kiểm tra virus đối với những tập tin tải xuống. Nhờ vậy giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách tối ưu trước những phần mềm gây hại.
 • Không những vậy IDM không cần Crack này còn có khả năng tiếp tục tải những tập tin bị gián đoạn do sự cố đột ngột về kết nối hay do thiết bị.
 • Với khả năng Download All, IDM cho phép người dùng tải xuống được nhiều tập tin cùng lúc.
 • Cũng như IDM bản phổ thông, bản không cần Crack cũng được tích hợp đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.
Đọc thêm:  Tải phần mềm convert video full crack bản mới nhất hiện nay

Hướng dẫn cài đặt phần mềm IDM mới nhất không cần crack

Dưới đây là các bước download IDM miễn phí không cần crack nhanh chóng, không giới hạn thời gian sử dụng.

Bước 1: Trước khi download IDM miễn phí không cần crack, bạn nên vô hiệu tính năng diệt virus và tường lửa (nếu có). Sau khi tải xong bạn có thể bật lại để quét virus cho file phần mềm IDM.

Link download idm miễn phí không cần crack

Bước 2: Bạn giải nén file vừa mới tải, sau đó nhấn đúp chuột vào file IDM 6.18 Build 9 Silent.exe.

Bước 3: Bạn điền thông tin đăng ký tài khoản phần mềm IDM, bao gồm tên và mật khẩu. Sau đó, bấm bắt đầu.

Bước 4: Chờ phần mềm chạy chương trình cài đặt. Thông thường sẽ mất tầm 1 phút. Sau khi hoàn tất cài đặt xong, bạn có thể trực tiếp sử dụng phần mềm mà không cần crack.

Với phiên bản download IDM miễn phí không cần crack, bạn có thể dùng vô thời hạn mà không cần tốn bất kỳ chi phí thêm nào.

Lưu ý rằng nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trong quá trình sử dụng. Bạn bấm vào mục “Hiển thị trên thanh công cụ”, sau đó chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt”.

Hướng dẫn sử dụng sau khi cài đặt download idm miễn phí không cần crack

Cách sử dụng phần mềm IDM vô cùng đơn giản. Tại phần giao diện chính sẽ hiển thị danh sách tất cả các tập tin đã và đang tải xuống, hiện thị những thông tin cơ bản như: tên, kích thước, tình trạng tải, tốc độ tải, thời gian tải,… Bạn có thể sắp xếp lại danh sách này tùy ý bằng cách kích lên tiêu đề tương ứng với mỗi cột.

Đọc thêm:  Download camtasia studio 9.1 2.3011 crack 100% thành công

Bạn có thể thêm tập tin mới bằng cách sử dụng nút “Add URL”. Sau đó, bạn nhập địa chỉ URL cần thêm vào phần “Text Box”. Một số trường hợp sẽ yêu cầu người dùng nhập mật khẩu. Hãy tích vào mục “Use authorization”. Nếu địa chỉ URL mà bạn mới dán hợp lệ, hộp thoại Save As sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn chỉ cần lưu lại là hoàn thành.

Ngoài ra, trên cửa sổ chính của IDM còn có nhiều những tính năng khác. Bạn có thể tham khảo thêm để sử dụng một cách tối ưu và hiệu quả. Một số tính năng cơ bản như: 

 • Resume: Tiếp tục tải hoặc khôi phục lại những đường link đang trong quá trình tải bị tạm dừng.
 • Stop: Ngừng tải.
 • Stop All: Ngừng tải toàn bộ tập tin.
 • Delete: Xóa link tải đã chọn.
 • Delete C: Xóa các link tải hoàn thành.
 • Option: Các thay đổi tùy chọn của chương trình. 
 • Scheduler: Lên lịch trình để tải ứng dụng.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách download idm miễn phí không cần crack. Phần mềm này quả là thật tiện lợi đối với những người làm về công nghệ, thường xuyên download tài liệu. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply