Download spine pro full crack miễn phí 100%

Một trong những phần mềm thiết kế đồ họa về game 2D nổi tiếng nhất đó là spine pro. Phần mềm này được rất nhiều designer về game sử dụng bởi sự gọn nhẹ và đơn giản của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó và cách cài đặt spine pro full crack qua bài viết dưới đây nhé.

Sơ lược về spine pro

Spine chính là một công cụ hoạt hình tập trung đặc biệt vào hoạt hình 2D cho trò chơi. Spine có một quy trình làm việc rất hiệu quả, được sắp xếp hợp lý, cho cả việc tạo hoạt ảnh bằng công cụ chỉnh sửa và sử dụng những hoạt ảnh đó trong các trò chơi bằng Spine Runtimes. Hoạt ảnh trong Spine thì được thực hiện bằng cách gắn hình ảnh vào xương, sau đó thì tạo hoạt ảnh cho xương. Đây được gọi là hoạt ảnh khung xương hoặc hoạt hình cắt bỏ và có rất nhiều lợi ích so với hoạt ảnh truyền thống.

Phần mềm spine pro full crack với nhiều tính năng hấp dẫn người dùng

Phần mềm với nhiều tính năng hấp dẫn người dùng

Spine được tích hợp những tính năng để giúp bạn làm việc hiệu quả trong khi tạo ra các hình ảnh động đẹp mắt. Ngoài nhiều tính năng của công cụ chỉnh sửa được mô tả bên dưới, những bản trình diễn trực tiếp cho Spine Runtimes cho thấy các hoạt ảnh có thể được phân lớp và kết hợp để đạt được tất cả những loại hành vi động.

Đọc thêm:  Download game dayz crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất

Các tính năng nổi bật của Spine pro full crack

Những lợi ích khi dùng spine đó là animation trong spine thì được phát triển bằng cách gắn các ảnh vào những bone (xương). Sau đó sẽ làm chuyển động các khớp xương. Việc này sẽ rất lợi ích hơn với việc làm animation như cách truyền thống (frame by frame).

Phần mềm Spine có dung lượng rất thấp

Animation truyền thống thì bắt buộc phải vẽ ảnh của từng frame của chuyển động. Còn Spine thì đơn giản hơn là chỉ cần lưu các thông tin về dữ liệu của xương, những thông tin này sẽ có dung lượng rất thấp cho phép đóng gói game với dung lượng thấp nhưng vẫn có một animation tuyệt vời.

Phần mềm spine pro full crack được nhiều designer tin tưởng lựa chọn

Phần mềm được nhiều designer tin tưởng lựa chọn

Yêu cầu của Art assets

Animation trong Spine thì yêu cầu rất ít lượng Art assets, qua đó tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như vốn tiêu tốn cho các dự án game.

Smoothness

Với phương pháp nội suy (interpolation) có nghĩa là animator chỉ cần key tại hai phầm mềm sẽ tự nội suy các giá trị nằm giữa 2 key dó. Do vậy, animation luôn mượt và hoàn toàn có thể play ở dạng slow motion mà không bị hiện tượng giật hình.

Ngoài ra, phần mềm cũng có những tính năng nổi bật và giúp người dùng cảm thấy thuận lợi và dễ thao tác như: Dopesheet. Đó là trái tim của công việc animation. Nó cung cấp chi tiết về toàn bộ các timelines tạo nên animation và giúp animator có thể tạo nhịp điệu của chuyển động vô cùng dễ dàng và rất chính xác.

Đọc thêm:  Download battle realms 2 full crack bản chuẩn | Link Google Drive

Meshes và Free-Form_Defỏmationg (FFD): giúp cho người dùng chỉ định rõ hình dạng polygon cho các ý tưởng.

FFD là như thế nào?

Cho phép người dùng di chuyển những đỉnh của mesh tự do để làm thay đổi hình dạng của images. FFD làm thay đổi hình dạng như là: co, giãn, nén hay bẻ cong điều mà không thể thực hiện nếu để ở dạng chữ nhật. Với chế độ này thì người dùng điều chỉnh sao cho animationg cảm giác 2.5D chứ không còn là 2D như bình thường nữa. Qua đó, tạo ra cảm giác không gian và độ sâu cho chuyển động nhân vật.

Weights (Skinning)

Cho phép một đỉnh của mesh có thể gắn vào nhiều xương riêng biệt. Khi xương chuyển động thì các đỉnh này cũng chuyển động theo và mesh sẽ tự động thay đổi được hình dạng. Và việc posing cho các nhân vật có image bẻ cong sẽ đơn giản hơn rất nhiều thông qua việc sắp xếp vị trí các xương.

Export Format

Spine sẽ export ra dạng file riêng lẻ của nó đó là dạng file JSON và Binary. Và cũng có thể export theo ảnh GIF< PHN hay chuỗi các ảnh JPEG và AVI quick time.

Thiết kế ấn tượng trên Spine pro full crack

Thiết kế ấn tượng trên Spine pro full crack

Yêu cầu cấu hình để cài đặt spine pro full crack

  • Hệ điều hành cần được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Dung lượng đĩa cứng cần trống: 500 MB trở lên.
  • Card đồ họa là: Intel UHD Graphics hoặc  Amd Radeon Graphics
  • Chip xử lý: Intel Core i3 trở lên hoặc Amd Ryzen 3 trở lên
  • Ram: 2GB trở lên
  • Độ phân giải màn hình: chuẩn HD trở lên
Đọc thêm:  Download Dirt Rally 2.0 Miễn Phí+ Bản Mới Nhẹ Nhất Hiện Nay

Link tải spine pro full crack

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Mật Khẩu: taiwebs.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm spine pro full crack

Chỉ cần bấm trực tiếp vào “install.bat” và bạn có thể sử dụng nó rồi.

Lưu ý: Nếu bạn đã block tên miền esotericsoftware.com bằng Firewall hoặc là shield thì hãy xóa nó trước.

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta đã biết cách cài đặt spine pro full crack. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể cài đặt thành công và có được những tác phẩm 2D tuyệt vời của riêng mình. Chúc các bạn vui vẻ và đừng quên theo dõi những bài viết thú vị của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply