Download The Sims 2 Ultimate Collection full crack

Trước khi vào chủ đề chính Download The Sims 2 Ultimate Collection full crack, chúng ta cùng tìm hiểu qua về The Sims 2 nhé.

The Sims 2 là một trò chơi máy tính mô phỏng chiến lược được phát triển bởi Maxis và được xuất bản bởi Electronic Arts. Đây là phiên bản tiếp theo của chương trình nổi tiếng “The Sims” (phát hành vào ngày 4 tháng 2 năm 2000). “The Sims 2” được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2004 cho hệ điều hành Microsoft Windows. Phiên bản Apple Mac OS X được phát hành vào ngày 13 tháng 6 năm 2005. 

The Sims 2 Ultimate Collection

The Sims 2 Ultimate Collection

Tám bản mở rộng và chín phiên bản của The Sims 2 đã được phát hành vài năm sau đó. Ngoài ra, một số phiên bản console đã được phát hành. Tuy không được nhiều người biết đến nhưng The Sims 2 cũng đã có phiên bản dành cho di động. Các nhà sản xuất điện thoại như Nokia cung cấp “The Sims 2” thông qua cửa hàng Ovi. Phiên bản The Sims 3 được phát hành vào tháng 6 năm 2009.

Hướng dẫn download The Sims 2 Ultimate Collection full crack

Download The Sims 2 full crack tại đây: Download

Yêu cầu loại máy

  • Máy tính của bạn phải có trên 10G ổ C và 30G ổ D hoặc E để chắc chắn game chạy mượt nhất. 
  • Nếu file My Documents của bạn còn trống và bạn không có quá nhiều thư mục vào nó thì hãy di chuyển ổ này sang ổ D hoặc E trước khi tải game, phương pháp chuyển xin google, bởi file game sẽ được bỏ vào ổ Doc này. Để trường hợp sau có down quần áo thì cũng không lo lắng ổ C của bạn đầy.
  • Nếu trường hợp ổ C và D/E của bạn ít  thì cũng đừng nên quá lo, The Sims 2 là bản riêng, bạn chỉ cần download bản gốc và cài một ít bản sao là được rồi. Nhưng nếu máy tính có dung lượng lớn thì lời khuyên cho bạn là nên cài full để trải nghiệm mọi tính năng của game.
Đọc thêm:  Download diablo 2 lord of destruction [bản gốc]

Cách cài đặt

1, Sau khi download xong 15G, bạn cần giả lập ổ ảo ở máy tính.

Bạn có thể download Daemon Tool hoặc UltraISO Premium Edition:

2, Sau khi  download ổ đĩa ảo, bạn vào ổ ảo để thực hiện cài đặt.

Trước hết bạn chạy Auto Run ở ngay bên ngoài. 

Nó sẽ có câu hỏi bạn về key để tiếp tục quá trình cài đặt, bạn vào thư mục Cracks mở EA Games Generic Keygen 187.exe lên, chọn vào version sims để lấy key. Bản sims base có tên là The Sims 2 Double Deluxe.

Nếu bạn chọn key nó sẽ tự add key cho bạn, nếu máy tính của bạn không tự add thì bạn phải tự gõ key vào nhé.

Sau khi gõ key xong, nó sẽ tiếp tục hỏi bạn muốn cài đặt cho ổ nào, bình thường thì nó sẽ mặc định ổ C, nhưng bạn nên bấm xuống phần dưới và lựa chọn ổ D/E vì game rất là nặng.

Nó sẽ thông báo cho bạn rằng nó cần cài đặt một ít vào thư mục ổ C của bạn, bạn hãy click OK cho game chạy.

Sau khi chạy Auto Run xong, bạn lại tiếp tục vào ổ Cracks và lựa chọn phiên bản tương tự là The Sims 2 Double Deluxe. Ở bản The Sims 2 Double Deluxe này có 3 cái cần copy là Base/EP2/SP4. 

Bạn mở từng mục và copy phần trong đó sang phần game ở ổ D hoặc E mà bạn đã down lúc nãy, copy and dán nó sang theo từng thư mục tương ứng.

Bước cuối, bạn mở thư mục Updates và tìm phiên bản game tương ứng để update game.

Dưới  đây là những hình ảnh download của EP1

Chọn ngôn ngữ rồi ấn Next

download The Sims 2 Ultimate Collection full crack

Sử dụng EA Games Generic Keygen 187.exe tìm đúng phiên bản rồi gõ key trên đó vào

Đọc thêm:  Download No Man's Sky Crack, Link tải Siêu Tốc Mới Nhất 2022

download The Sims 2 Ultimate Collection full crack

Click xuống dưới, đổi ký hiệu C thành D hoặc E, các version sau đều làm giống vậy để game vào cùng 1 mục

download The Sims 2 Ultimate Collection full crack

Chờ nó chạy cho hết 100%

download The Sims 2 Ultimate Collection full crack

Vậy là đã hoàn thành, bạn chỉ cần vào thư mục Cracks tìm crack và cho vào file TSBin ở thư mục chứa game ở ổ E hoặc D mà bước 3 bạn đã lựa chọn. Sau đấy kiếm update và update là hoàn thành  nhé.

Các phiên bản khác từ SimsEP1 đến Sims2SP9 : Làm giống tất cả các  bước ở trên, tới bước Cracks thì bạn cũng vào tiếp mục Cracks rồi copy file exe ở đấy và dán vào mục TSBin trong ổ game D/E.

Hãy Update ngay sau khi cài xong.

3, Bước kết thúc, bạn hãy xóa hết các Sims2Launcher mà nó đã tự tạo trên máy của bạn đi, vào thư mục TSBin của bản game cuối cùng mà bạn đã cài, thường là SP9 – The Sims 2 Mansion and Garden Stuff – nếu bạn cài full thì hãy mở game bằng Sims2EP9.exe.

Bạn nên tạo ra một Shortcut của Sims2EP9.exe để tiện hơn cho việc mở game.

Chú ý :

– Bản University không có cracks, bạn cứ cài rồi để vậy, cài tiếp sang bản khác đè crack lên là được.

– Sims2EP2 không chạy được, vì đấy  là bản Night Life đã bao quát ở The Sims 2 Double Deluxe.

– Key crack của bản The Sims 2 Mansion and Garden Stuff không có ở trong EA Games Generic Keygen 187.exe, bạn có thể kiếm nó trong thư mục của nó ở mục Cracks.

Giới thiệu về the sims 2

The Sims 2 vừa phát hành đã gặt hái được nhiều thành công, và bán được 1 triệu bản trong 10 ngày đầu tiên, phá vỡ kỷ lục lúc bấy giờ. Đến tháng 6 năm 2009, “The Sims 2” đã bán được hơn 14 triệu bản trên toàn thế giới và trở thành game PC bán chạy nhất năm 2004. Vào tháng 4 năm 2008, trang web “The Sims 2” thông báo rằng họ đã bán được 100 triệu bản của bộ truyện “The Sims”. Ngoài thành công về mặt thương mại, “The Sims 2” còn nhận được 90% lời khen ngợi từ Metacritic và GameRankings.

Đọc thêm:  Download Insaniquarium Deluxe Full Crack Miễn Phí Mới 2022

Về đồ họa, “The Sims 2” thể hiện nhiều chi tiết hơn “The Sims”, người chơi được trải nghiệm trong thế giới 3D. Các đặc điểm trên khuôn mặt của Sims đa dạng và độc đáo hơn, Sims có thể mỉm cười, cau mày và chớp mắt. Người chơi có thể sử dụng công cụ “Tạo mô phỏng” trong trò chơi để điều chỉnh các đặc điểm của Sims, ví dụ: mũi có thể được điều chỉnh thành kích thước rất lớn hoặc rất nhỏ. Mặc dù nó trông thực tế hơn, nhưng kết cấu đạt được thông qua đồ họa raster.

Các nhân vật trong “The Sims 2” đã trải qua sáu giai đoạn phát triển: trẻ sơ sinh, trẻ sơ sinh biết bò, trẻ em, thanh thiếu niên, thanh niên (chỉ dành cho các gói mở rộng university), người lớn và người già. Trong khi Sims chỉ có trẻ nhỏ, rồi lớn lên là hết. Hệ thống khát vọng cũng được xem là một tính năng mới trong The Sims 2. Sims cũng có thể thụ thai và sinh ra những đứa trẻ mang đặc điểm di truyền của cha mẹ chúng (như màu mắt, màu tóc, cấu trúc khuôn mặt và tính cách). Di truyền đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi. Ngoài ra, người chơi cũng có thể làm cho Sim của mình bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Sau khi ở trong thế giới Sims 3 ngày, Sims nam có thể thụ thai và sinh ra một đứa trẻ ngoài hành tinh.

Tổng kết

Bài viết trên là toàn bộ chia sẻ của mình về The Sims 2 Ultimate Collection full crack. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho mọi người.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply