Tải foxit reader full crack 2021 kèm key active

Một trong những phần mềm giúp người đọc có thể dễ dàng đọc các tài liệu PDF đó là Foxit Reader Full Crack. Với những tính năng ưu việt của nó, chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi làm việc cùng phần mềm foxit reader 9.0 full crack. Sau đây là cách tải chi tiết foxit reader portable cho những người chưa biết.

foxit reader full crack

Foxit Reader Full Crack là một trình đọc tài liệu PDF trên thiết bị mà bạn không thể bỏ lỡ

Một số thông tin về Foxit Reader Full Crack

Hẳn không có quá nhiều người còn xa lạ gì với trình đọc Foxit Reader. Nhờ có nó mà việc đọc một tài liệu định dạng PDF sẽ không còn quá khó khăn đối với bạn. Không chỉ vậy, nó còn có chức năng ngăn chặn virus hiệu quả và cảnh bảo những tệp tài liệu gây độc hại cho thiết bị của bạn. Điểm quan trọng nhất của Foxit Reader đó chính là bạn có thể tải và sử dụng trình duyệt này mà không mất tiền.

Cách tính năng ưu việt của Foxit reader full crack 2021

Lý do bạn nên tải Foxit Reader Full Crack đó là những tính năng ưu việt của phần mềm này. Hãy cùng xem qua một số tính năng vượt trội mà phần mềm này sở hữu nhé.

Tính năng bảo mật cao

Ưu điểm đầu tiên của Foxit Reader đó là tính năng bảo mật cao. Những tệp tài liệu PDF độc hại có chứa Virus sẽ được loại bỏ kịp thời, hoặc những tệp không rõ nguồn gốc… Bạn sẽ sử dụng tính năng Tắt Javascript của phần mềm này để ngăn chặn những tập lệnh đó một cách dễ dàng.

Phần mềm Foxit Reader Full Crack

Phần mềm Foxit Reader có tính năng bảo mật cao giúp loại bỏ những tệp tin bị dính virus

Không những vậy, khi người dùng mở những file PDF không rõ nguồn gốc hay nguồn không an toàn thì Chế độ xem được bảo vệ sẽ được kích hoạt để bảo vệ cho sự an toàn của thiết bị. Công cụ ASLR của Foxit Reader có khả năng sử dụng thuật toán một cách nhanh gọn giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian đó.

Đọc thêm:  Download ultra video splitter full crack bản mới nhất 2022

Có khả năng kết nối

Với sự thông minh của công nghệ hiện đại, Foxit Reader có thể kết nối với tài khoản của bạn giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thậm chí, bạn có thể tải tài liệu lên một cách dễ dàng cũng như có thể truy cập tài liệu trong ổ của họ. Mọi thứ sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết từng bước cho người dùng nên bạn có thể yên tâm không cần lo lắng về vấn đề kỹ thuật.

Sử dụng được tiện ích PHANTOM PDF

Một trong những hữu ích nữa mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng Foxit Reader PDF đó là tiện ích PHANTOM PDF có khả năng giúp cho người đọc có thể truy cập tài liệu dễ dàng hơn cũng như dùng Foxit Reader một cách thành thạo.

Trong Foxit Reader còn có một tính năng khác đó là tính năng cho phép nhận dạng các ký tự được nhận dạng trong các hình ảnh cũng như đơn giản hóa mọi thông tin của tài liệu khi quét. Tính năng này cũng có khả năng biến tài liệu hình ảnh thành định dạng PDF dễ dàng.

Tính năng chạy chương trình hiệu quả

Với sự tiến bộ công nghệ của Foxit Reader, bạn có thể chạy chương trình dễ dàng và hiệu quả nhất. Có nhiều người thắc mắc về tính năng này, không biết chạy chương trình ở chỗ nào, cách chạy ra sao…

Đọc thêm:  Download avast internet security full crack mới nhất 2022

Một phần mềm công nghệ đa dạng như Foxit Reader được sử dụng rộng rãi trên mọi hệ điều hành của Windows như Win 7, Win 8, Win 9… cũng như điện thoại di động thông minh với hệ điều hành Android và IOS.

Chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Foxit Reader Full Crack 2021

Để có thể tải được phần mềm đọc Foxit Reader Full Crack, bạn vào link sau để tải về nhé. Dưới đây là link tải về cho bạn:

LINK TẢI PHẦN MỀM

Sau khi truy cập vào link trên để tải về phần mềm thì bạn sẽ tiến hành cài đặt để có thể sử dụng.

Bước 1: Đầu tiên là bạn đúp chuột vào file vừa tải để có thể chạy file

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ thấy màn hình hiện lên Custom Installation và Continue. Nhấn chọn hai mục này.

Bước 3: Nhấn chọn I agree -> next

Bước 4: Chờ đợi vài phút để việc cài đặt được tiến hành thuận lợi.

Bước 5: Chạy khởi động phần mềm sau khi đã cài đặt bằng cách nhấn chọn Launch Foxit Reader immediately và nhấn Finish để kết thúc quá trình khởi động phần mềm.

Phần mềm Foxit Reader Full Crack

Hoàn tất quá trình khởi động phần mềm và có thể sử dụng vĩnh viễn

Như vậy, việc đọc tài liệu PDF của bạn sẽ không còn là một vấn đề khó khăn khi bạn cài đặt Foxit Reader Full Crack cho thiết bị của mình. Chúc các bạn sẽ luôn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị với Foxit Reader Full Crack phiên bản mới nhất kèm key active bên trên nhé.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply