Download game Banished việt hóa – xây dựng thành phố bị cô lập

Bạn đang tìm kiếm một tựa game hóa thân nhân vật nhưng không phải cảnh đầy máu me rùng rợn. Hãy đọc bài viết này. Nó sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay bây giờ đây. Một tựa game đang hot và làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ. Chính là tựa game Banished Việt Hoá được các game tải về với lượng download khổng lồ. Bài viết sẽ giới thiệu về game Banished Việt Hoá và cách cài đặt game một cách đơn giản nhất nhé!

Game Banished Việt Hoá - bộ game đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua

Game Banished Việt Hoá – bộ game đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua

Tổng quan về game banished việt hóa

Bạn sẽ được hóa thân nhân vật trong game có có nhiệm vụ xây dựng chiến lược để xây dựng thành phố. Bạn điều khiển một nhóm du khách và bắt đầu cuộc sống mới ở thành phố này. Chỉ với một ít quần áo trên lưng và ít đồ tiếp tế từ quê hương.

Người dân thành phố của Banished là công cụ, tài nguyên bạn có sẵn và quyết định sử dụng như nào. Họ có vòng đời như người bình thường bên ngoài, được sinh ra lớn lên, phải làm việc, kết hôn, sinh con và cuối cùng chết đi… Điều quan trọng chính là giúp họ khỏe mạnh, hạnh phúc và được nuôi dưỡng thành tài thì thành phố của bạn ngày càng phát triển tốt. Vì bạn chỉ xây nhà thì thành phố của bạn vô cùng chán phải có con người, họ chung sống và có gia đình riêng.

Đọc thêm:  Download battle realms 2 full crack bản chuẩn | Link Google Drive

Banished việt hóa không yêu cầu kĩ năng cao. Bạn chỉ cần suy luận một chút và đưa ra những quyết định. Chỉ việc xây dựng các công trình kiến trúc  bất kỳ lúc nào chỉ cần điều đó mang lại thu nhập các tài nguyên. Không có tiền. Không cần lo lắng, các tài nguyên kiếm được của bạn có thể được trao đổi với các thương nhân khi các tàu thương mại đi qua thành phố của bạn. Những thương nhân này là yếu tố để bạn có thêm những tài nguyên khác như động vật, cây trồng làm phong phú thêm đời sống của người dân trong thành phố. Tuy nhiên đó mang lại bất lợi cho thành phố bởi vì những hoạt động thương mại còn mang lại nguy cơ mang mầm bệnh từ nước ngoài vào.

Tổng quan về game banished việt hóa

Một số tài nguyên có được qua quá trình thương mại

Với số lượng công việc lớn lên đến hai mươi nghề nghiệp khác nhau. Người dân có thể làm công việc từ nuôi trồng, săn bắn đến khai thác, giáo viên và bác sĩ, nhân viên bán hàng…. Tuy nhiên tùy theo bản đồ bạn chọn có thể có nguồn tài nguyên khác nhau. Nơi dồi dào nơi khan hiếm tùy thuộc vào nhân phẩm của mình. Độ phát triển của thành phố dựa vào tài lãnh đạo của bạn. Bạn sẽ có những tài nguyên có sẵn và có cả những tài nguyên phải tự tìm kiếm.

Đọc thêm:  Tải game Broforce crack full Online Multiplayer miễn phí link Google Drive

Tính năng Banished Việt Hoá

 • Trò chơi mô phỏng xây dựng tỉ mỉ với độ phân giải cao, phong cảnh thành phố tuyệt vời.
 • Bạn sẽ phải tự tìm tòi và khám phá ra các điều thú vị từ các khía cạnh của cuộc sống khó khăn trong thời kỳ xưa.
 • Có những mô phỏng chân thực như tai họa và khó khăn như thật trong trò chơi.
 • Đồ họa trò chơi đỉnh nhưng dung lượng game chưa đến 100MB khá nhẹ phù hợp cho tất cả các cấu hình máy từ nặng đến nhẹ.

Cấu hình tối thiểu cho game Banished Việt hóa

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: 2 GHz Dual Core processor
 • Tốc độ CPU: Info
 • ram: 512 MB
 • Hệ điều hành: Windows 7,8, XP SP3
 • Video card: 512 MB DirectX
 • Âm thanh CARD: Yes
 • Dung lượng trống : 250 MB

Cấu hình cân nhắc

 • CPU:  AMD equivalent (Core i5-660 or Athlon II X4 630)
 • Tốc độ CPU: Info
 • Ram: 512 MB
 • Video CARD: 512 MB DirectX 10
 • Âm thanh CARD: Yes
 • Khung cảnh của thành phố cô lập được nhìn từ phía trên

Hướng dẫn cài đặt game Banished Việt Hoá

Dưới đây là cách cài đặt game Banished Việt Hoá cho các bạn. Bấm vào link bên dưới để tải và làm theo các bước tiếp theo bên dưới

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Các bước hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Sau khi tải game về từ link phía trên về máy của bạn, hãy  tiến hành giải nén file bằng phần mềm giải nén winrar mới nhất nhé.

Đọc thêm:  Download heroes of might and magic 3 việt hóa nhanh chóng, miễn phí 100%

Bước 2: Sau khi giải nén thành công, bạn hãy mở tệp và tìm kiếm các tệp sau translationVietnamese.pkm và File Banished Zip. Tiếp tục giải nén tiếp file Zip bằng winrar nhé.

Bước 3: Vào file vừa được giải nén và tiến hành chạy file setup_banished_2.3.0.7 để hoàn thành việc cài đặt game.

Bước 4: Mở game lên và check game chạy có mượt hay không nhé.

kết luận

Vậy bên trên là tất cả thông tin về game Banished Việt Hoá và cách tải đơn giản nhất mà mình đã thử và thành công 100%. Thời gian dịch bệnh là khoảng thời gian tuyệt vời để thưởng thức một tựa game thú vị như thế. Hãy thử tải và chúc bạn có những trải nghiệm thú vị nhé,

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply