Tải game Monopoly crack full – Cờ tỷ phú hay nhất cho PC

Nếu như bạn đã từng đọc qua cuốn sách “Cha giàu, cha nghèo” của tác giả Robert Kiyosaki, ắt hẳn rằng bạn đã từng nghe tới một trò chơi thật sự đặc biệt có liên quan đến tài chính có mang tên là Monopoly (Cờ tỷ phú). Vậy trò chơi có thể chơi trên PC này có gì đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu về game Monopoly crack cùng hướng dẫn cụ thể để download về máy qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu đôi nét về game Monopoly crack

Monopoly crack hay còn được gọi với tên khác là Cờ tỷ phú chính là một trò chơi trí tuệ, chiến thuật đã được ra đời từ rất lâu

Monopoly crack hay còn được gọi với tên khác là Cờ tỷ phú chính là một trò chơi trí tuệ, chiến thuật đã được ra đời từ rất lâu

Monopoly crack hay còn được gọi với tên khác là Cờ tỷ phú chính là một trò chơi trí tuệ, chiến thuật đã được ra đời từ rất lâu nhưng hiện nay vẫn rất được ưa chuộng. Game được phát hành bởi hãng game Parker Brothers, nhãn hiệu của Hasbro. Phiên bản Cờ tỷ phú Atlantic chính là bản gốc và được xây dựng bởi Charles Darrow, nó dựa trên các địa danh của thành phố Atlantic thuộc bang New Jersey, Hoa Kỳ.

Luật chơi của game Monopoly

Tên của trò chơi là Monopoly có nghĩa là sự độc quyền ở trong kinh doanh. Người chơi tham gia vào bàn cờ đối mặt với nhau và tranh giành tài sản thông qua việc mua bán, hoán đổi, thế chấp, vv … mà họ sử dụng tiền trong trò chơi. Người chơi phá sản khi hết tiền, người cuối cùng còn lại thắng. Sau khi ném xúc xắc, từng người chơi di chuyển luân phiên trên bàn cờ (tương tự như cá ngựa). Mỗi khi bạn vượt qua vạch xuất phát, một số tiền nhất định sẽ được thêm vào hóa đơn. Nếu điểm mục tiêu chưa thuộc về ai, người chơi có quyền mua đất hoặc tổ chức đấu giá với những người chơi còn lại. Nếu địa điểm thuộc về người khác, người chơi phải trả tiền cho chủ đất. Nếu người chơi sở hữu 3 nước cùng màu, anh ta có thể xây nhà và khách sạn, điều này sẽ tăng phí lên gấp nhiều lần.

Đọc thêm:  Download game OMG 3Q Hack- Đấu tướng chiến thuật cực đỉnh

Các quân cờ trên bàn cờ được định giá từ thấp đến cao ngay từ đầu, mua càng cao thì thu nhập càng nhiều. Ngoài ra, bàn cờ còn có các ô như Đi tù (Go to Jail), Nhà tù, Thuế thu nhập, Thuế xa xỉ, Bãi đậu xe miễn phí, cùng với Rương cộng đồng và Cơ hội mang đến cho bạn những điều bất ngờ.

Game Monopoly crack có những lối chơi đặc biệt

Chứa đựng một bảng sống thực sự

Thành phố 3D đầy đủ nằm ở giữa bảng sẽ sống dậy và phát triển khi mà bạn chơi. Bạn sẽ sở hữu một thế giới thu nhỏ mà mỗi khu phố ở đây sẽ có đặc điểm độc đáo của riêng nó. Những cư dân thân thiện sẽ tương tác cùng với sự tiến triển của bạn ở trong suốt trò chơi và tổ chức kỷ niệm thành tích của bạn, mang lại một chiều hướng thật sự mới và đặc biệt cho trải nghiệm của bạn. Khi chơi game bạn sẽ cảm thấy rằng bạn sở hữu một cái gì đó đặc biệt và đáng ngưỡng mộ.

Bạn có thể chơi game theo bất kỳ cách nào bạn muốn

Monopoly crack sẽ có thể thay đổi đi các quy tắc và thích ứng với phong cách chơi của bạn

Monopoly crack sẽ có thể thay đổi đi các quy tắc và thích ứng với phong cách chơi của bạn

Monopoly crack sẽ có thể thay đổi đi các quy tắc và thích ứng với phong cách chơi của bạn. Bạn có thể chơi chế độ Speed Die nổi tiếng để bổ sung trò chơi của bạn hoặc chọn từ danh mục ở 6 quy tắc mà được chọn bởi các thành viên của cộng đồng Monopoly đến từ khắp nơi trên thế giới!

Đọc thêm:  Tải Pes 2017 Full Crack Bản PC + Kèm Link Google Drive 2022

Cấu hình yêu cầu để chơi game Monopoly crack

Cấu hình tối thiểu để tải

  • OS: Windows 7 SP1, Wins 8.1, Wins 10 (64-bit)
  • Processor chính: Intel Core i3-550, 3.0 GHz hoặc AMD Phenom II X4 945 @ 3.0 GHz hoặc equivalent
  • Memory: ít nhất 4 GB RAM
  • DirectX: Nên là version 11
  • Storage: Khả dụng ít nhất 2 GB

Cấu hình khuyến khích để tải

  • OS: Windows 7 SP1, Wins 8.1, Wins 10 (64-bit)
  • Processor chính: Intel Core i5- 2400, 3.1 GHz hoặc là AMD FX-4320 @ 4.0 GHz
  • Memory: ít nhất 8GB RAM
  • DirectX: Version 11 khả dụng
  • Storage: 2GB dung lượng trống

Link để tải game Monopoly crack full

Link tải:

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Hướng dẫn cài đặt game Monopoly crack

Sau khi bạn đã tải file về máy tính, hãy làm theo các bước như sau để có thể cài đặt game thành công.

Sau khi bạn đã tải file về máy tính, hãy làm theo các bước như sau để có thể cài đặt game thành công.

Bước 1: Giải nén tệp tin mà bạn vừa tải về và sau đó sử dụng phần mềm WinRAR hoặc 7-zip.

Bước 2: Click chuột phải hai lần vào file Monopoly by Parker Brothers. Sau đó chương trình cài đặt của bạn sẽ hiện ra. Các bạn có thể chọn được nơi cài đặt nếu muốn bằng cách chính là bấm vào Browse. Sau đó bạn bấm Install.

Bước 3: Click vào file MonopolyPB ở trong folder để cài đặt được game và vào game, sau đó thưởng thức thôi nào.

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn tải game Monopoly crack cho máy tính kèm theo link download cùng với hướng dẫn cài đặt rất cụ thể. Hy vọng bài viết sẽ có thể giúp ích cho bạn thật nhiều trong việc tải và thưởng thức game này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply