Tải game phasmophobia crack online cực kì đơn giản

Nếu bạn có đam mê với bộ môn game kinh dị chắc hẳn không thể bỏ qua được game phasmophobia crack. Đặc biệt ở game này bạn còn có thể chơi với những người bạn của mình tăng phần hấp dẫn của game. Ngoài thực hiện nhiệm vụ huyền bí với vô vàn những rắc rối xảy ra bạn còn nhận được phần quà khi thực hiện các nhiệm vụ nữa đó. Hãy theo dõi thêm để hiểu thêm về game phasmophobia crack và cách tải game phasmophobia crack.

Game phasmophobia crack cuốn hút ngay từ poster

Game phasmophobia crack cuốn hút ngay từ poster

Đánh giá về game phasmophobia crack

Phasmophobia là tựa game kinh dị tâm lý gồm 4 người chơi trực tuyến. Tại đây bạn và các thành viên khác thuộc các nhà điều tra sẽ tham quan các địa điểm ma. Nơi được cho là chứa những hồn ma, ma ám đầy huyền bí. Nhiệm vụ là thu thập các bằng chứng về điều huyền bí tại nơi đó, càng nhiều càng tốt. Bạn được cung cấp thiết bị cần thiết để tiền hành cuộc đi săn, đáp ứng việc tìm kiếm và ghi lại bằng chứng. Chỉ cần bất kì con ma nào đang ám ở đó sau đó bán cho nhóm diệt ma và các bạn nhận được thưởng.

Trải nghiệm đắm chìm: Đồ họa và âm thanh chân thực tới mức người chơi cảm nhận y như thật. Game có có giao diện người dùng tối thiểu sẽ đảm bảo trải nghiệm tốt nhất..

Tải game phasmophobia crack

Game có thiết kế chi tiết và chân thật

Nền tảng chéo: Phasmophobia hỗ trợ tất cả người chơi đảm bảo dù không có VR vân có thể có thể tận hưởng trò chơi với những người bạn VR

Đọc thêm:  Tải game SimCity full crack miễn phí – Siêu phẩm game xây dựng thành phố

Co-op multiplayer:Chơi tối đa với 4 người bạn của bạn trong coop kinh dị này, kỹ năng team work là chìa khóa thành công của cả nhóm.

Bóng ma duy nhất: Có tới hơn 10 loại Ma khác nhau, với những đặc điểm riêng biệt. Tương đương mỗi cuộc điều tra sẽ khác nhau và bạn sẽ có trải nghiệm khác nhau.

Điều tra: Trang bị thiết bị săn ma nổi tiếng như: Nhiệt kế; Camera; Hộp thần nhìn đêm để tìm manh mối và càng nhiều bằng chứng huyền bí càng có lợi thế.

Nhận dạng giọng nói đầy đủ: Bạn có thể Sử dụng giọng nói thực tế  để tương tác với các hồn ma. Đúng bạn không nghe nhầm đâu, bằng cách thông qua Hộp Thần.

Đồ họa game: Giao diện game thiết kế vô cùng sắc nét và theo mô típ game kinh dị, vừa mang lại cảm giác sợ hãi vừa tò mò gợi cảm giác hứng thú với người chơi. Rất dễ để quan sát vì có kèm theo bản đồ, bạn có thể định hướng cũng như theo dõi đồng đội của mình.

Yếu tố chân thực được đưa vào game khiến người chơi có cảm giác như đang trải nghiệm ngay bên ngoài. Thật sự nếu bạn là một người yếu tim thì nên cân nhắc về trò chơi. Vì bạn phải thực hiện rất nhiều thử thách khiến bạn càng cuốn sâu hơn vào những điều huyền bí. Đặc biệt kết hợp sử dụng các dụng cụ phát hiện ma làm bạn càng mê mẩn hơn với thiết lập của nó.

Đọc thêm:  Download game beach head 2002 full crack bản mới nhất

Gam màu tối chủ đạo làm người chơi ám ảnh, nhưng khiến người chơi trầm trồ vì những chi tiết bé nhất được thiết kế rất tinh xảo gợi cảm hứng cho người xem.

Dưới đây là một vài hình ảnh về giao diện game vô cùng độc đáo cuốn hút.

Đồ họa game phasmophobia crack

Đồ họa game phasmophobia crack

Cấu hình tối thiểu của game phasmophobia crack

Bạn có thể xem qua cấu hình yêu cầu của game và so sánh với cấu hình của mình trước khi cài đặt sao cho phù hợp nhé.

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 10 64Bit
  • Ký ức: RAM 8GB
  • Đồ họa: Radeon R9 290
  • Mạng: kết nối mạng băng thông rộng
  • Lưu trữ: có 13 GB dung lượng

Cấu hình khuyến nghị:

  • Hệ điều hành: Windows 10 64Bit
  • Ký ức: RAM 8GB
  • Mạng: kết nối mạng băng thông rộng
  • Lưu trữ: có 15GB dung lượng

Hướng dẫn cài đặt game phasmophobia crack

Link download game: DOWNLOAD

Bước 1: Download game qua link bên trên sau đó tiến hành giải nén bằng công cụ winrar mới nhất.

Bước 2: Tiếp tục download Crack fix online và giải nén

Bước 3: Copy tất cả các file trong folder Crack fix rồi bỏ vào thư mục game đã giải nén ở bước 1

Bước 4: Mở ứng dụng Steam và tiến hành đăng nhập Tài Khoản

Bước 5:Cuối cùng vào thư mục chứa game tiến hành chạy file “Phasmophobia.exe” để chơi

Kết luận

Bên trên là những điều bạn cần biết về game phasmophobia crack và hướng dẫn cách tải game phasmophobia crack bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm thú vị với những nhiệm vụ vô cùng hóc búa trong game.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply