Tải Game Resident Evil 7 Biohazard Gold Edition việt hóa

Resident Evil 7 Biohazard Gold Edition việt hóa được ra mắt vào năm 2017. Ngay từ khi ra mắt, game đã thu hút được cực kỳ nhiều người quan tâm. Bởi đây là tựa game kinh dị rất phù hợp với những ai ưa thích cảm giác mạnh. Với chất lượng âm thanh, hình ảnh sống động đảm bảo tựa game này sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thực nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách tải game Resident Evil 7 việt hóa nhanh nhất.

Tựa game Resident Evil 7 Biohazard Gold Edition Việt hóa

Những thông tin cơ bản về Resident Evil 7 Việt Hóa

Giới thiệu chung về Resident Evil 7 Việt hóa

Resident Evil 7 Biohazard Gold được ra mắt công chúng vào năm 2017 được phát triển bởi Capcom. Tựa game này là một game kinh dị rất hay dành cho những người yêu thích cảm giác mạnh. Tựa game này không dành cho những người yếu tim bởi rất đáng sợ. Resident Evil 7 Biohazard Gold Edition được đánh giá hay và thú vị hơn các phần trước ở phong cách chơi và cốt truyện đặc sắc. Đồ họa của game được thiết kế rất độc đáo. Hình ảnh và âm thanh sống động, mang lại cảm giác chân thực nhất cho người chơi. Cốt truyện của tựa game lần này chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người quan tâm.

Giới thiệu chung về Resident Evil 7 Việt hóa

Cốt truyện trong game Resident Evil 7 Biohazard Gold Edition

Khi vào game, người chơi được nhập vào vai Ethan Winters. Câu chuyện kể về Ethan Winters bị thu hút đến một đồn điền vô chủ ở Dulvey, Louisiana. Anh đi tới đó do nhận được một tin nhắn từ vợ anh, Mia, người được cho là đã chết kể từ khi mất tích. Tới đó, anh thấy Mia bị giam trong tầng hầm, và giải thoát cho cô ấy. Cô cố gắng dẫn họ ra ngoài, nhưng đột nhiên cô trở nên bạo lực và tấn công anh. Điều đó khiến anh buộc phải giết cô. Khi anh nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ tên Zoe đề nghị hỗ trợ, Ethan bị tấn công bởi Mia được hồi sinh không rõ nguyên do. Mia đã cắt đứt bàn tay trái của anh bằng cưa máy.

Cốt truyện trong game Resident Evil 7 Biohazard Gold Edition

Sau khi sử dụng thiết bị phòng thí nghiệm và vật liệu di truyền của Eveline. Ethan đã tổng hợp một loại độc tố để giết Mia. Và anh đi qua các đường hầm dẫn trở lại nhà Baker. Anh vượt qua ảo giác của Eveline để tiêm độc tố cho Eveline. Cô trở lại hình dạng khác trong thân hình một người phụ nữ lớn tuổi ngồi trên xe lăn. Lúc này Eveline đã già đi nhanh chóng kể từ khi trốn thoát. Eveline bị đột biến thành một con quái vật lớn.  Ethan được hỗ trợ bởi một đội quân do Chris Redfield chỉ huy, Ethan đã giết Eveline bằng một khẩu súng lục chống vũ khí sinh học. Cuối cùng, Chris đưa Ethan và Mia lên một chiếc trực thăng có nhãn hiệu của Umbrella Corporation. Những phân cảnh trong game sẽ xảy ra những yếu tố bất ngờ khiến người chơi giật mình và rùng rợn.

Cấu hình để download Resident Evil 7 Việt Hóa

Game Resident Evil 7 việt hóa yêu cầu một cấu hình PC tầm trung để có thể chơi game. Bạn hãy xem kỹ cấu hình tối thiểu trước khi tải game. Để tránh trường hợp tải game về mà không chơi được.

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành PC: Win 7 , Wind 8.1, Windows 10  PS1
 • Bộ xử lý PC: Intel Core i5-4460, 2.70GHz  hoặc AMD FX 6300 or better
 • Bộ nhớ: 8GB RAM
 • Cấu hình đồ họa: NVIDIA GTX 760 or AMD Radeon HD 260 / 2GB RAM Card
 • Dung lượng lưu trữ: Trống 24 GB
 • DirectX: Version 12

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành PC: Win7 , Win 8.1, Windows 10  PS1
 • Bộ xử lý PC: Intel Core i7 3770 3.4GHz, 2.70GHz hoặc AMD equivalent or better
 • Bộ nhớ: 12GB RAM
 • Cấu hình đồ họa: NVIDIA GTX 1060 4GB VRAM
 • Dung lượng lưu trữ: Trống 24 GB
 • DirectX: Version 12

Download Resident Evil 7 Gold Edition Full Crack Việt Hóa

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Hướng dẫn cài đặt Resident Evil 7 Gold Edition Full Crack Việt Hóa

Thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn dưới đây bạn đã có thể chơi game Resident Evil 7 việt hóa rồi

Bước 1: Tiến hành chạy file ra bằng UltraISO hoặc bạn sử dụng winrar để giải nén file. Nếu bạn sử dụng windows 10 thì chỉ cần click double để mở luôn.

Bước 2: Tiếp theo, chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng. Bạn cần lựa chọn ổ đĩa cài đặt game (Còn trống 38GB).

Bước 3: Click install và chờ đợi đến khi hoàn tất. Sau khi hoàn tất thì bạn nhấn Finish.

Bước 4: Vào folder PLAZA ở nơi chạy file ra lúc ban đầu. Copy 6 cái file có trong đó và dán đè vào thư mục đã cài đặt game .

Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã có thể chơi game được rồi

Bạn chỉ cần thực hiện thêm vài bước nữa là có thể thưởng thức Resident Evil 7 Gold Edition Việt Hóa. Hãy thực hiện theo vài bước dưới đây nha:

Bước 6: Tải File Việt Hóa game về PC của bạn

Bước 7: Copy file việt hóa để vào thư mục đã lựa chọn để cài đặt game ở bước 2.

Bước 8: Sau đó, bạn chạy file việt hóa lên. Rồi chọn Tiếp Theo, Tiếp Theo,  Tiếp Theo cuối cùng chọn Cài đặt là hoàn tất.

Bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách download Resident Evil 7 việt hóa. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game này.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply