Tải game Zuma Deluxe full crack – Game ếch bắn bóng hay

Zuma Deluxe là một trò chơi vô cùng thú vị, thuộc dạng game giải đố nhịp độ nhanh được nhiều người yêu thích. Nó được chơi miễn phí trên nhiều nền tảng như tại một số trang web hay điện thoại di động, tuy nhiên cũng sẽ có những mục cần trả phí. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có thể tải game Zuma Deluxe full crack – game ếch bắn bóng hay nhất về máy và trải nghiệm, đừng bỏ lỡ nhé!

Giới thiệu chung về game Zuma Deluxe – Ếch bắn bóng

Game Zuma Deluxe được phát hành dành riêng cho Microsoft Windows và Mac OS X vào ngày 15 tháng 9 năm 2009. Trò chơi này đã rất được ưa chuộng nên sau đó đã được chuyển sang nhiều nền tảng khác nhau có thể kể đến như cửa hàng PS3 Online, Xbox Live Arcade, Nintendo DS và DSI EShop, trên IOS và Android và thậm chí cả Windows Phone và trên Zeebo. Đây là phiên bản tiếp theo của trò chơi Zuma trước đó, được cải tiến về đồ họa đem đến độ nét cao, gồm nhiều cấp độ mới và tăng thêm sức mạnh, một số tính năng mới và các trận đấu trùm cũng gia tăng về độ khó.

Zuma Deluxe full crack

Trò chơi này lấy bối cảnh ở vùng Aztec Mexico. Mục tiêu của ếch Zuma là loại bỏ tất cả các quả bóng lăn xung quanh màn hình dọc theo một đường đi xác định, đối với các quả bóng khác (con đường mà ếch đi người chơi có thể nhìn thấy rõ ràng ở tất cả các cấp độ trừ cấp độ khó nhất ở cuối cùng), trước khi những quả bóng này đến cấu trúc hộp sọ màu vàng, sẽ được mở ra để thay đổi độ như một cảnh báo về những quả bóng đang tới gần.

Ở phiên bản game này giới thiệu thêm hai loại cấp độ mới cho loạt bài. Một số cấp độ có hai miếng lót lily giúp ếch có thể nhảy vào giữa và chiến đấu với những quả bóng, trong khi các cấp độ khác đặt ếch trên đường ray ngang hoặc dọc và chỉ có thể trượt sang hai bên thay vì xoay để nhắm bắn. Do đó ở phiên bản này hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và vô cùng mới mẻ.

Lối chơi của game Zuma Deluxe – Ếch bắn bóng

Khi bắt chơi trò chơi này, người chơi có thể mang hai quả bóng cùng một lúc và dễ dàng chuyển đổi bất cứ lúc nào. Nếu để một quả bóng chạm tới hộp sọ, ngay sau đó những quả bóng còn lại sẽ theo sau và người chơi sẽ mất mạng. Để ngăn các quả bóng chạm tới Hộp sọ, người chơi cần phải loại bỏ các quả bóng bằng cách bắn một quả bóng màu từ miệng của con ếch về phía chuỗi quả bóng sẽ tiếp tục đẩy về phía trước.

Lối chơi hấp dẫn của game Zuma Deluxe

Từ 3 quả bóng trở lên cùng màu tiếp xúc với nhau, chúng sẽ phát nổ và biến mất, có thể gây ra những vụ nổ khác ở xung quanh như một phần của hiệu ứng dây chuyền. Cấp độ chơi sẽ được hoàn thành sau khi thanh được lấp đầy, người chơi loại bỏ được hoàn toàn các quả bóng trên màn hình. Sẽ có tiền thưởng cho việc thu thập tiền xu nếu bạn biết cách gây ra những vụ nổ lớn. Người chơi cũng có thể nhận tiền thưởng về thời gian nếu hoàn thành cấp độ nhanh chóng, dao động từ ba mươi giây đến bốn phút tùy thuộc vào mức độ khó dễ của mỗi ván chơi.

Bốn loại tăng sức mạnh khác nhau hiển thị trong mỗi quả bóng có thể được kích hoạt bằng cách người chơi sẽ làm nổ quả bóng với bộ tăng sức mạnh. Quả bóng lùi đẩy chuỗi ra xa nhất về phía sau trong một khoảng thời gian ngắn. Quả bóng chạy chậm dần đều làm giảm đi tốc độ của chuỗi bóng trong một khoảng thời gian ngắn, tạo cơ hội cho người chơi có thể bắn nổ nhiều bóng hơn. Bắn bóng chính xác cho phép các cú đánh nhanh hơn và hướng mũi tên vào nơi bóng sẽ được bắn.

Ngoài ra, game còn thiết kế quả cầu nổ khi được kích hoạt sẽ làm nổ tất cả các quả bóng trong bán kính xung quanh của quả bóng tại thời điểm phát nổ.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để có thể chơi game Zuma Deluxe – Ếch bắn bóng

  • Hệ điều hành: phù hợp với HĐH Window XP hoặc Vista
  • CPU: tối thiểu 700 MHz
  • Bộ nhớ: 256 MB Ram
  • GPU: cần tương thích DirectX
  • Dung lượng bộ nhớ: 750MB dung lượng ổ cứng.

Hướng dẫn cách tải game Zuma Deluxe full crack – Ếch bắn bóng hay đơn giản nhất hiện nay

Sau khi tìm hiểu kỹ về cấu hình máy của mình, nếu phù hợp thì bạn hãy nhấn ngay vào đường link sau đây để tải game Zuma Deluxe full crack – Ếch bắn bóng về và trải nghiệm phút giây thư giãn, giải trí thú vị thôi nào!

Link download game:

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Lưu ý khi tải trên điện thoại: Nếu bạn muốn cài game qua APK, bạn cần cho phép điện thoại tải ứng dụng không thông qua Google Play theo những bước sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt

Bước 2: Chọn Bảo mật

Bước 3: Bạn nhấn vào cho phép tải về các file không rõ nguồn gốc hoặc không thể xác định.

Bước 4: Trở về và nhấn vào file APK bạn muốn cài về máy

Bước 5:Cho phép cài đặt là hoàn thành.

Hướng dẫn tải game Zuma Deluxe full crack hay nhất

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn tải game Zuma Deluxe full crack – Ếch bắn bóng về máy đơn giản nhất. Hy vọng game sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm hài lòng và thoải mái.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply