Hướng dẫn tải game nhập vai hấp dẫn: mount and blade 2 full crack

Mount and blade 2 full crack là tựa game hấp dẫn nhập vai vào thời Trung Cổ. Nó vẫn giữ được những nét nguyên bản của phiên bản gốc. Bạn sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống thời Trung cổ đích thực, 1 thế giới của những con ngựa chiến, máu và thép. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm nhiều điều thú vị và cách tải của tựa game này nhé!

Giao diện thời trung cổ của tựa game mount and blade 2 full crack

Mô tả tựa game mount and blade 2 full crack

Bannerlord trong mount and blade 2 full crack không có 1 cốt truyện xác định mà nó diễn ra trong bối cảnh Warband trong khoảng 200 năm. Bạn sẽ được đóng vai trò là 1 người chỉ huy ẩn danh, thống lĩnh và tìm kiếm các lực lượng của mình tại  Calradia và được tự do hành động. Thế giới mở với sự tự do vẫn được giữ nguyên trong mount and blade 2 việt hóa. Mỗi lần chơi, NPC và không gian thế giới mở sẽ được tạo mới nên bạn không lo có sự trùng lặp.

Bạn có thể chọn làm lính chư hầu hoặc lính đánh thuê trong game. Tuy nhiên, mỗi 1 lựa chọn đều có 2 mặt: Lợi và hại. Chư hầu bị ràng buộc bởi đồng minh và lợi ích. Còn lính đánh thuê bị lệ thuộc vào tiền. Bannerlord giữ vai trò quan trọng đảm bảo các lợi ích của người chơi sau mỗi trận đánh. Trong game, bản đồ được chia thành nhiều vùng khác nhau. Tựa game mount and blade 2 full crack gần giống với game “Total War” khi bạn phải tự đi tìm đồng đội để phát triển lực lượng.

Đọc thêm:  Download spine pro full crack miễn phí 100%

Một số đánh giá về tựa game mount and blade 2 việt hóa

Tên chính thức của game: Mount & Blade II: Bannerlord. Tựa game có nhà phát triển và phát hành lần lượt là: TaleWorlds Entertainment & TaleWorlds Entertainment. Tựa game được ra mắt công chúng vào ngày 30 tháng 3 năm 2020. Bạn có thể lựa chọn chế độ là 1 người chơi hoặc nhiều người chơi trong game. Game này thích hợp với những bạn đam mê game hành động nhập vai.

Người chơi được chọn lính chư hầu hoặc lính đánh thuê

Người chơi được chọn lính chư hầu hoặc lính đánh thuê

Bannerlord trong mount and blade 2 full crack được nhân rộng phần quản lý bằng cách nhân vật chính có thể kết hợp với nhau và tạo ra những đứa con. Đặc biệt hơn, theo năm tháng nhân vật chính sẽ già đi và chết. Điều này sẽ làm game giống với thực tế nhiều hơn khi đế chế của bạn bị xâu xé bởi hàng xóm bên cạnh. Nhà sản xuất đã cố gắng đưa ra đa dạng lựa chọn chính trị chứ không chỉ đơn giản là cầm quân, lên ngựa và đánh chiếm hết các vùng đất trên bản đồ.

Xét về hệ thống chiến đấu trong mount and blade 2 việt hóa: Bannerlord đã được nâng cấp rất nhiều so với Warband. Sát thương từ vũ khí phân ra nhiều loại như: Bổ, đâm, chặt xuyên giáp, tầm xa và tốc độ điều khiển ngựa. 1 điểm không biết là nâng cấp tiến hay lùi trong game này là: Tốc độ trên các trận đấu nhanh hơn rất nhiều, 1 khi hai bên đã đánh thì chỉ vỏn vẹn 3 phút là đã ngã ngũ.

Bản đồ game mount and blade 2 việt hóa

Bản đồ game mount and blade 2 việt hóa

Game mount and blade 2 full crack không được đánh giá cao về mặt đồ họa: So với phiên bản năm 2020 thì Bannerlord không có gì mới lạ. Mặc dù, bạn có thể tùy chỉnh kĩ nhân vật nhưng nó không có ý nghĩa. Lúc đánh nhau, lính nào cũng mặc cả tỉ giáp đắp lên người. Thiết kế NPC và quân lính không được quá chi tiết, các áo giáp và khiên không được cho là quá mới lạ.

Đọc thêm:  Tải 60 seconds việt hóa full crack bản mới nhất cho PC

Cấu hình tối thiểu khi cài mount and blade 2 full crack

Mount and blade 2 việt hóa là tựa game có cấu hình tương đối nhẹ. Bạn có thể thỏa thích chơi game này với cấu hình PC loại trung bình.

Cấu hình tối thiểu cần có

  • Yêu cầu máy tính có hệ điều hành windows 7 và chỉ chấp nhận 64 bit.
  • Về bộ xử lý: Intel i3.
  • Bộ nhớ trong – RAM: 6GB.
  • Lưu trữ không gian trống: 60GB.

Link download mount and blade 2 full crack

DOWNLOAD

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt

Bước 1: Bạn download game bằng link trên và tiến hành giải nén.

Bước 2: Bạn tiến hành khởi chạy file setup để cài game.

Bước 3: Bạn sao chép file “Crack” vào thư mục của game.

Bước 4: Bạn cài ngôn ngữ tiếng việt cho game.

Bước 5: Giờ bạn chỉ việc vào và tận hưởng mount and blade 2 full crack.

Tổng kết

Hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn những phút giây tuyệt vời bên tựa game “mount and blade 2 full crack”. Hãy mở máy tính lên và cài ngay game về để tận hưởng những trận chiến đấu căng go trong mount and blade 2 nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xoay quanh game này, bạn vui lòng để lại bình luận!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply