Download phần mềm Batch Watermark Creator full crack trên PC

Hiện nay, thời kỳ bùng nổ công nghệ, internet đang diễn ra. Việc sử dụng các trang mạng xã hội website là điều tất yếu đối với nhiều người. Một trong những điều cần chú trọng đến trong khi tiếp cận công nghệ là bảo vệ bản quyền. Khi bạn muốn chia sẻ hình ảnh, video của mình tạo ra nhưng có thể nhiều người sẽ lấy được những sản phẩm của mình để chia sẻ lại từ đó không biết ai là tác giả.  Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn cách download phần mềm Batch Watermark Creator Full Crack trên PC. Phần mềm trên có thể giúp cho ảnh video của bạn được chèn watermark, đóng dấu bản quyền bằng logo nhanh chóng.

Giới thiệu về phần mềm Batch Watermark Creator Full Crack

Hình ảnh về phần mềm Batch Watermark Creator Full Crack

Phần mềm Batch Watermark Creator Full Crack là chương trình hỗ trợ  để tạo Watermark cho hình ảnh bằng cách thêm ảnh vào Watermark. Phần mềm sẽ giúp cho bạn đăng ảnh lên Internet mà không sợ người khác lấy đi ảnh của bạn. Công cụ này rất dễ sử dụng nên các bạn không phải mất nhiều thời gian để làm quen.

Phần mềm Batch Watermark Creator là phần mềm để đóng dấu cho ảnh khá chuyên nghiệp, nên bạn có thể ghi chữ lên những bức ảnh do bạn tạo ra, hay chèn các logo đã có sẵn vào các bức ảnh do bạn tự chụp hay ảnh do chính bạn tự chỉnh sửa. Phần mềm này sẽ giúp bạn xuất ra những bức này mang những dấu ấn riêng nhưng độ sắc nét của bức ảnh vẫn được đảm bảo.

Batch Watermark Creator là ứng dụng giúp bạn đóng dấu ảnh, được hỗ trợ các định dạng ảnh khác nhau và lên tới 40 định dạng ảnh. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể tạo nhiều kiểu nhãn khác nhau như chữ ký, hay logo ảnh, các nhãn trong suốt. Bản thân những người sử dụng có thể tùy chỉnh vị trí dấu tùy ý vào bức ảnh, hoặc tùy chọn các kiểu font chữ tùy ý với màu sắc khác nhau.

Đọc thêm:  Download autocad 2019 full crack 32/64bit | Google Drive

Cách sử dụng phần mềm Batch Watermark Creator để đóng dấu ảnh cũng khá đơn giản, giúp bạn có được những hình ảnh bản quyền của riêng mình.

Với những tìm hiểu khách quan về phần mềm, các bạn có thể đã cảm nhận được sự thú vị từ phần mềm này và hãy xem tiếp theo thì cách download phần mềm Batch Watermark Creator Full Crack Trên PC sẽ như thế nào nhé!

Các tính năng của Batch Watermark Creator được tạo ra theo nhu cầu của người dùng

Cùng với những cảm nhận thú vị về phần mềm Batch Watermark Creator Full Crack thì phần mềm này cũng có những tính năng vô cùng cao. Hãy cùng theo dõi tiếp nào!

Hình ảnh về tính năng của phần mềm Batch Watermark Creator 

Tính năng của phần mềm Batch Watermark Creator

 • Phần mềm trên sẽ hỗ trợ trên 40 loại ảnh khác nhau, cụ thể như là (JPEG, BMP, TIFF, PCX, PNG, TGA, PBM, PGM, PPM……).
 • Nhờ việc sử dụng những kỹ thuật làm trơn text độc đáo kết hợp với nhiều hiệu ứng đặc biệt, các nhãn hiệu có trong phần mềm này sẽ được thể hiện thật sự ấn tượng, hơn hẳn so với Photoshop
 • Giúp hỗ trợ nhiều kiểu nhãn như: Chữ, ảnh với việc tạo nhãn kiểu trong suốt
 • Tính năng của phần mềm phù hợp với chuẩn lưu trữ PNG, đảm bảo độ sắc nét của đường biên.
 • Người sử dụng phần mềm có thể tùy chọn ảnh hoặc từ ngữ làm nhãn hiệu, in vào nơi tùy ý trên hàng loạt các bức ảnh cũng như bạn có thể thay đổi các thông số như cỡ font, màu sắc, vị trí…
 • Phần mềm có thể giúp hỗ trợ quản lý các nhãn, tự động lưu trữ các thiết lập của người dùng phần dùng phần mềm
 • Phần mềm luôn giúp giữ nguyên dung lượng của phim được đóng nhãn.
 • Xử lý chính xác và vẽ lại đường biên cho ảnh
 • Phần mềm cũng cho phép thực hiện các thao tác bằng cách kéo thả, bạn có thể kéo ảnh từ Windows Explorer vào cửa sổ chương trình để xử lý theo ý của người dùng.
 •  Đồng thời, cho phép tạo loại nhãn có góc tròn và giúp căn chỉnh kích thước nhãn cho phù hợp.
 •  Ngoài ra, kỹ thuật xử lý nhãn kiểu text độc đáo trên phần mềm sẽ giúp thể hiện các hiệu ứng ấn tượng hơn
Đọc thêm:  Download Teamviewer 14 Full Crack Update mới nhất hiện nay

Với những tính năng độc đáo và an toàn của phần mềm. Phần mềm Batch Watermark Creator Full Crack sẽ giúp bạn có những tin tưởng hơn và cảm thấy an toàn hơn trong việc chia sẻ các hình ảnh cá nhân. Còn chần chờ gì nữa mà không Download phần mềm Batch Watermark Creator Full Crack ngay thôi nào!

Link download phần mềm Batch Watermark Creator Full Crack

Link để tải game:

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Một số lưu ý khi cài đặt phần mềm

Những lưu ý khi thực hiện phần mềm :

Một số tập tin phần mềm yêu cầu là tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi cần giải nén đều được chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng nên chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự mình chịu trách nhiệm khi sử dụng phần mềm

Luôn luôn chạy file crack hoặc keygen với quyền administrator để tránh khỏi việc gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn vào “Run as administrator”)

Khi gặp lỗi download xin người dùng vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo để không gặp lỗi.

Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài ứng dụng .NET Framework thì mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm Batch Watermark Creator Full Crack trên PC

Bước 1: Sau khi đã download và đã cài đặt phần mềm, các bạn hãy khởi động phần mềm Batch Watermark Creator lên.

Đọc thêm:  Download Capture One Full Crack hoàn toàn miễn phí cho PC

Bước 2: Để tạo được một dấu ấn hay logo có sẵn cho bức ảnh của bạn thì các bạn hãy vào Template chọn Launch Template Editor.

Bước 3: Bạn hãy click vào mục Create a new template.

Bước 4: Tạo một tên template mới, và sau đó nhấn OK

Bước 5: Ở Template Editor các bạn có thể chọn viết chữ lên bức ảnh hay đóng dấu với logo có sẵn tùy ý người dùng.

Bước 6: Ở đây các bạn sẽ chọn đóng dấu ảnh. Sau đó,  các bạn chọn đường dẫn ở mục Select image file sau đó chọn ảnh logo và nhấn Open.

Bước 7: Với những thao tác trên thì bức ảnh của bạn đã được đóng dấu logo rồi đó. Để lưu lại template của logo này thì các bạn chọn sẽ  File -> Save Changes.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu thêm về cách download phần mềm Batch Watermark Creator Full Crack Trên PC và cách sử dụng phần mềm thông qua link đã có sẵn trên bài viết. Với những hướng dẫn trên bạn có thể dễ dàng download phần mềm này và hy vọng phần mềm này sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị về nó.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply