Download phần mềm phone transfer full crack – Chuyển đổi dữ liệu

Bạn có đang băn khoăn về việc muốn đổi một chiếc điện thoại mới, nhưng lại không muốn mất đi những dữ liệu đang có ở chiếc điện thoại cũ. Đừng lo lắng, phần mềm phone transfer full crack sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn về phần mềm đó.

Phần mềm chuyển đổi dữ liệu phone transfer full crack

Phần mềm phone transfer full crack là phần mềm như thế nào?

Phần mềm hỗ trợ bạn chuyển đổi dữ liệu từ chiếc điện thoại cũ sang chiếc điện thoại mới thuộc hệ điều hành Android, iOS vô cùng an toàn và bảo mật. Phần mềm này có thể nhanh chóng chuyển các dữ liệu như: địa chỉ liên lạc của bạn, các tin nhắn văn bản có trong máy cũ, nhật ký cuộc gọi, lịch, hình ảnh, video, nhạc và các ứng dụng. Xã hội ngày càng phát triển, điện thoại thông minh cũng theo đó mà ngày càng phổ biến hơn. Vì vậy người dùng luôn lựa chọn những phương pháp an toàn và đáng tin cậy khi chuyển dữ liệu từ điện thoại sang điện thoại, hoặc là từ điện thoại sang máy tính. Phần mềm phone transfer full crack là một lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho bạn vì nó có thể đáp ứng được tính bảo mật thông tin cao.

Giới thiệu về phần mềm chuyển đổi dữ liệu tiện ích dành cho bạn

Để bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm, bạn chỉ cần cắm dây kết nối giữa thiết bị điện thoại của mình vào máy tính. Sau đó mở ra chương trình. Trong một thời gian ngắn, phần mềm sẽ nhanh chóng nhận ra thiết bị điện thoại của bạn và sẽ cho phép máy tính có thể giám sát.

Đọc thêm:  Download phần mềm auto tune 8 full crack bản mới nhất

Các tính năng của phần mềm phone transfer

Tính năng chuyển đổi dữ liệu

  • Tính năng đầu tiên mà ta nhìn thấy được của phần mềm chính là có thể chuyển tất cả dữ liệu của điện thoại có hệ điều hành là Android và iPhone cho nhau: Giúp bạn có chuyển được danh bạ có trong điện thoại, các tin nhắn cũng như ảnh, video và nhạc, cùng với nhiều thứ khác. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi thông tin cho tất cả các điện thoại. Kể cả là có các mạng di động khác nhau như AT và T, Verizon, Sprint hoặc T-Mobile … Phần mềm cũng đáp ứng được việc chuyển giữa điện thoại Android và điện thoại iPhone hoặc là chuyển từ iTunes đến Android, IOS đều được.
  • Phần mềm có thể làm việc với khoảng 3.000 thiết bị dựa trên hệ điều hành Android và iOS.
  • Nó hoạt động tốt với tất cả các thiết bị có hệ điều hành iOS cũng như Android. Như các loại điện thoại iPhone 6S, 6S Plus, 6 hoặc 6 Plus, 5S, điện thoại Samsung Galaxy S6, S6 Edge, S5, S4, hoặc là HTC One M9, M8. Kể cả là hệ điều hành LG G4, G3 phần mềm cũng hỗ trợ, điện thoại Sony Xperia Z3 và nhiều các thể loại điện thoại hơn thế nữa. Phone transfer full crack đáp ứng được rất nhiều hệ điều hành, từ hệ Android 2.1 đến 5.0, từ hệ iOS 5 đến iOS 8.
  • Phone transfer full crack giúp truyền dữ liệu từ điện thoại sang điện thoại trong: giao diện người dùng trực quan chỉ bằng một chạm giúp người dùng dễ dàng truyền dữ liệu qua điện thoại Android và iPhone. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần sử dụng hai cái cáp USB và một vài cú nhấp chuột đơn giản là có thể chuyển đổi thành công.
Đọc thêm:  Font UTM: Link tải trọn bộ font utm việt hóa 100% FREE

Tính năng chuyển tiền

Không chỉ riêng chức năng chuyển đổi dữ liệu, mà phần mềm còn đáp ứng thêm một chức năng nữa chính là có thể giúp bạn chuyển tiền không rủi ro. Phần mềm vô cùng chất lượng khi mà bạn chỉ cần: điền và chuyển khoản. Tiền sẽ được truyền một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Link phần mềm phone transfer full crack

Mọi thứ mà bạn chuyển bằng công cụ phone transfer full crack này thì đảm bảo 100% sẽ giống với dữ liệu ban đầu ở máy của bạn. Nó vô cùng an toàn và bảo mật, chắc chắn sẽ không làm hỏng các tập tin và rò rỉ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Với nhiều tính năng như vậy, còn chần chờ gì nữa mà bạn không bấm vào link sau đây để tải ứng dụng về máy:

CLICK DOWNLOAD NGAY!

LINK DỰ PHÒNG

Pass: fullcrack.vn

Lưu ý khi bạn cài đặt và sử dụng

  • Một số tập tin của crack yêu cầu người dùng phải tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi tiến hành bước giải nén.
  • Luôn luôn chạy file crack hoặc keygen với quyền administrator để có thể  tránh gặp phải lỗi.
  • Khi bạn gặp phải lỗi download thì hãy chắc chắn là mình đã đóng tất cả các ứng dụng đang chặn các quảng cáo
  • Một số file của phần mềm sẽ yêu cầu cài .NET Framework rồi mới tiến hành chạy được, hãy kiểm tra lại xem máy của bạn đã cài phần mềm này.
Đọc thêm:  Hướng dẫn crack win 10 pro 32/64bit vĩnh viễn mới nhất

Tổng kết

Bài viết trên đã giới thiệu và khái quát cho các bạn về phần mềm phone transfer full crack. Hy vọng rằng phần mềm này có thể giúp đỡ bạn mỗi khi bạn muốn chuyển đổi các dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, ứng dụng… có trong điện thoại cũ sang chiếc điện thoại mới; hoặc bạn cũng có thể sử dụng ngay cả khi bạn muốn chuyển tiền.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply