Download phần mềm Smallpdf full crack phiên bản mới nhất 2022

Công nghệ hiện đại ngày nay đã giúp con người rất nhiều trong việc xử lý thông tin. Ví dụ có thể thấy như phần mềm Smallpdf full crack giúp bạn rất nhiều trong PDF. Thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách download phần mềm Smallpdf full crack phiên bản mới nhất 2021. Hãy cùng theo dõi nhé!

Phần mềm SmallPDF full crack là gì?

SmallPDF là cái tên không mấy xa lạ với dân văn phòng, tin học cũng như là những người thường xuyên sử dụng máy tính. Đây được coi là một PDF trực tuyến được nhiều người sử dụng và đánh giá cao vì tính dễ dùng và các chức năng tuyệt vời mang lại nhiều hiệu quả cao trong công việc.

Những công việc như là tạo file PDF, giảm dung lượng file hay là soạn thảo văn bản, đổi định dạng,… đều trở nên dễ dàng khi bạn sử dụng SmallPDF.

Phần mềm SmallPDF full crack là gì?

Một điểm cộng nữa là khi sử dụng Smallpdf full crack các bạn sẽ không lo về vấn đề xảy ra lỗi vì phần mềm này hạn chế lỗi đến mức tối đa cho người dùng.

Đặc điểm và tính năng của SmallPDF full crack

Sở hữu nhiều đặc điểm và tính năng ưu điểm, SmallPDF full crack sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các bạn.

Một số tính năng vượt trội của phần mềm SmallPDF full crack

Đối với PDF thì không có một phần mềm nào có thể tốt như SmallPDF full crack. Nó sở hữu những tính năng tuyệt vời nhất, giúp các thao tác lâu nay mà các bạn gặp khó khăn cũng trở nên đơn giản. Đã được nhiều người đánh giá và tin dùng, cụ thể như:

  • Tách file PDF:
Đọc thêm:  Tải 4k Video Downloader License Key+ Full crack mới nhất

Đây là chức năng được nhiều người dùng trong phần mềm SmallPDF full crack. Bạn upload file bằng các thao tác kéo thả rồi sau đó chọn trang mà bạn muốn lưu thành file mới rồi nhấn Slip PDF là xong. Bạn hoàn toàn có thể xem trước các trang mà bạn muốn tách ra khỏi tài liệu PDF.

  • Nén PDF:

Với SmallPDF full crack các bạn có thể nén PDF để upload lên các trang web hay là gửi mail tùy ý. Vừa nhanh chóng lại vừa an toàn, chỉ cần kéo thả file vào hộp chọn để nén là xong thôi.

  • Chỉnh sửa PDF: 

Một chức năng khá được yêu thích, bạn có thể tùy ý và thoải mái chỉnh sửa nội dung, hình ảnh thêm vào tài liệu. Mà cách thực hiện lại vô cùng đơn giản chỉ bằng một cú click chuột. Vừa nhanh chóng lại tiện lợi, thật là một ứng dụng hay đúng không nào.

  • Chuyển đổi PDF:

Bạn có thể tùy ý chuyển đổi từ file PDF sang các định dạng khác như Excel, Word, JPG, PNG, TIFF, GIF,… cực kì nhanh chóng mà không cầu kỳ.

Đặc điểm và tính năng của SmallPDF full crack

  • Trộn file PDF:

Đây là một tính năng đặc biệt của SmallPDF full crack dùng để hỗ trợ preview trang PDF. Chỉ cần các thao tác kéo thả đơn giản là bạn đã có thể trộn file thành công rồi.

  • Xoay PDF:

Người sử dụng có thể xoay từng trang khác nhau, nhiều trang trong cùng một file,… rồi lưu lại mãi mãi.

  • Chữ ký điện tử: 
Đọc thêm:  Download Microsoft visio 2016 full crack 32bit/64bit vĩnh viễn

Một chức năng vô cùng hữu ích cho dân văn phòng đó là chữ ký điện tử. Bạn đang không biết làm thế nào để chèn chữ ký của mình vào file PDF thì chỉ cần có SmallPDF full crack với vài cú nhấp chuột bạn hoàn toàn có thể lưu lại và dùng chữ ký này cho những tài liệu về sau.

Đặc điểm và tính năng của SmallPDF full crack

Ngoài ra các bạn còn có thể tự do sáng tạo chữ ký của mình như mong muốn, tùy chọn phông chữ, màu sắc,…

  • Mở khóa PDF: 

Phần mềm SmallPDF full crack cho phép người dùng phá bỏ đi lớp mật khẩu trong file PDF hay còn hỗ trợ các file bảo mật vô cùng an toàn.

  • Bảo mật PDF: 

Bảo mật là bước an toàn không thể thiếu đối với những tập tài liệu. Chính vì thế  SmallPDF full crack hỗ trợ người dùng thiết lập mật khẩu để bảo kê file PDF. Mật khẩu cũng vô cùng an toàn mà không lo xảy ra bất kỳ lỗi lầm gì. Người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm.

Còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác của phần mềm SmallPDF full crack đang chờ các bạn khám phá và sử dụng. Đây mới chỉ là những tính năng chuyên dùng nhất được nhiều người sử dụng và đánh giá cao thôi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay  SmallPDF full crack về để giúp cuộc sống thêm dễ dàng hơn nào.

Hướng dẫn download phần mềm Smallpdf full crack phiên bản mới nhất 2021

Cách sử dụng phần mềm Smallpdf full crack rất đơn giản, bạn có thể tải về sau đó tham khảo cách sử dụng trên mạng hoặc là làm theo các hướng dẫn. Rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Đọc thêm:  Download phần mềm Booklet Creator full crack - Phần mềm tạo sách dạng khổ A5

Link download phần mềm Smallpdf full crack phiên bản mới nhất 2021:

DOWNLOAD

Sau khi đã có được link download, các bạn tiến hành các bước giải nén và cài đặt vào máy theo như các hướng dẫn có trong file. Chỉ mất một chút thời gian thôi là các bạn đã sở hữu một phần mềm vô cùng tiện dụng như vậy.

Trên đây là những thông tin cũng như là hướng dẫn cách download phần mềm Smallpdf full crack phiên bản mới nhất 2021. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích và giúp các bạn có thể tải được phần mềm như ý. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply