Download phần mềm Sound forge 10 full crack – Biên tập âm thanh tuyệt vời

Sound Forge 10 full crack là phần mềm hiệu quả và đáng tin cậy cung cấp cho các nhà biên tập và sản xuất âm thanh toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh của việc chỉnh sửa và làm chủ âm thanh. Hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu thêm về Sound forge 10 và cách cài đặt nhé!

Giới thiệu về Sound forge 10 full crack

Sound forge 10 full crack 

Đây là bộ sản xuất để ghi và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, thiết kế âm thanh, khôi phục âm thanh và tạo đĩa CD Sách Đỏ. Các tính năng mới trong sound forge 10 full crack bao gồm chỉnh sửa chính xác dựa trên sự kiện, tích hợp ghi đĩa CD cùng lúc, xử lý tệp nhạc cụ, chuyển đổi âm thanh nguyên bản và kéo dài thời gian.

Chất lượng âm thanh nguyên sơ

Phần mềm Sound Forge hỗ trợ các tệp tin 192 kHz 24-bit và 32-bit / 64-bit float có độ phân giải đầy đủ để mang lại độ trung thực âm thanh cao nhất. Nắm bắt các âm bội và sắc thái tinh tế của nhạc cụ, giọng hát và các thay đổi hiệu ứng. Ngoài ra, phần mềm Sound Forge bao gồm iZotope MBIT + ™ Dither (chuyển đổi độ sâu bit) và 64-Bit SRC ™ (chuyển đổi tốc độ mẫu) cho chất lượng âm thanh cao nhất.

Chỉnh sửa âm thanh chính xác

Chỉnh sửa các tệp âm thanh mono, stereo và đa kênh (lên đến 32 kênh) xuống cấp mẫu. Sử dụng các lệnh quen thuộc của Windows để cắt, sao chép, dán, trộn và ghép âm thanh. Thực hiện chỉnh sửa sự kiện chính xác và tạo độ mờ dần, ghép chéo và trộn âm thanh một cách dễ dàng. Kéo và thả âm thanh giữa các kênh và làm việc trên một tệp trong khi xử lý các tệp khác trong nền.

Đọc thêm:  Download remove wat - Tool active win 7, win 10 đơn giản

Ghi âm mạnh mẽ

Phần mềm Sound Forge có một bộ công cụ hoàn chỉnh để ghi lại âm thanh. Ghi âm trực tiếp vào card âm thanh của bạn hoặc sử dụng Bộ hẹn giờ ghi để bắt đầu và kết thúc phiên vào một thời điểm và ngày cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu ghi âm khi đạt đến ngưỡng âm thanh nhất định với Kích hoạt bản ghi ngưỡng. Bạn cũng có thể ghi và chỉnh sửa các tệp âm thanh đa kênh dễ dàng như các tệp âm thanh nổi.

Các công cụ để thiết kế và làm chủ âm thanh

Ngoài phần mềm Sound Forge, bộ sản xuất âm thanh toàn diện này bao gồm 2 plug-in Noise Reduction để khắc phục các sự cố âm thanh phổ biến như tiếng rít của băng, tiếng ồn của máy ảnh, tiếng nhấp chuột và tiếng bật, Spectrum mạnh mẽ Các công cụ phân tích để phân tích âm thanh và Gói hiệu ứng làm chủ 2 được cung cấp bởi iZotope ™, một bộ sưu tập gồm sáu trình cắm âm thanh chuyên nghiệp. Phần mềm Sound Forge cũng bao gồm chức năng làm chủ đĩa CD tích hợp một lần (DAO) để sản xuất CD âm thanh Sách Đỏ.

Xử lý hiệu ứng

Áp dụng hơn 40 hiệu ứng và quy trình studio chuyên nghiệp bao gồm Normalize, EQ, Delay, Chorus, Volume, Dynamics, Noise Gate, Pitch Shift, Flange và Vibrato. Phần mềm sound forge 10 full crack bao gồm trình cắm chỉnh thời gian Zplane elastique Pro chất lượng cao và trình cắm chuyển cao độ để làm chủ âm thanh nguyên bản và Gói hiệu ứng làm chủ 2, được cung cấp bởi iZotope. Gói mạnh mẽ này bao gồm sáu plug-in âm thanh chuyên nghiệp: Mastering EQ, Mastering Reverb, Multiband Compressor, Mastering Limiter, Stereo Imager và Harmonic Exciter

Đọc thêm:  Download adobe premiere cs6 full crack | Link Google Drive

Hỗ trợ 24-bit, 32-bit / 64-bit float / 192kHz

Phần mềm sound forge 10 full crack hỗ trợ các tệp có độ phân giải đầy đủ 24-bit / 32-bit 192 kHz để đạt được độ trung thực cao nhất của âm thanh. Ghi lại những âm bội và sắc thái tinh tế của nhạc cụ, giọng hát và những thay đổi hiệu ứng mà âm thanh 24 bit mang lại. Với phần mềm âm thanh Sound Forge, bạn có thể nhập, lưu và thậm chí ghi lại ở độ phân giải này nếu sử dụng phần cứng được hỗ trợ.

Audio-for-video

Phần mềm sound forge 10 full crack hỗ trợ nhiều định dạng video bao gồm AVI, WMV và MPEG-1 và MPEG-2. Đồng bộ hóa chính xác âm thanh và video từng khung hình. Phần mềm Sound Forge bao gồm các mẫu MPEG2 để ghi các tệp tương thích với HDV ở cả độ phân giải 720p và 1080i và các mẫu AVI sử dụng codec CineForm CFHD cho các kết xuất trung gian 720p và 1080i. Ngoài ra còn có các mẫu mã hóa WMV 720p và 1080p.

Xuất Dolby Digital AC-3

Sử dụng phần mềm Sound Forge 10 để xuất các tệp đa kênh ở định dạng AC3 vòm bằng cách sử dụng plug-in Dolby Digital AC-3 đi kèm.

Sound forge mix âm thanh và chỉnh sửa

Sound forge mix âm thanh và chỉnh sửa

Các tính năng mới của sound forge 10 full crac

 • Hỗ trợ các tệp float 192 kHz 24-bit và 32-bit / 64-bit;
 • Chỉnh sửa các tệp âm thanh mono, stereo và đa kênh (lên đến 32 kênh);
 • Các cấp độ hoàn tác / làm lại không giới hạn;
 • Bố cục cửa sổ thay đổi có thể tùy chỉnh;
 • Ánh xạ bàn phím có thể tùy chỉnh;
 • Hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh DirectX;
 • Bổ sung thêm các kiểu mờ dần mặc định mới;
 • Thay đổi giao diện người dùng theo tab dễ nhìn, khoa học;
 • Tối ưu hóa hiệu suất;
 • Hỗ trợ định dạng sóng phát sóng nâng cao (.bwf);
 • Bổ sung thêm bộ lọc và trình cắm DirectX;
 • Tích hợp thêm ghi đĩa CD cùng lúc;
Đọc thêm:  Download Unreal Engine 4 full rrack cực kỳ đơn giản

Yêu cầu hệ thống của sound forge 10 full crack

 • Microsoft Windows XP (SP2 trở lên), Windows Vista (SP2 trở lên), Windows 7 hoặc Windows 8
 • Bộ xử lý 1 GHz
 • Dung lượng đĩa cứng 350MB để cài đặt chương trình
 • RAM 512 MB
 • Card âm thanh tương ứng với Windows
 • Ổ đĩa DVD-ROM (để cài đặt)
 • Ổ đĩa có thể ghi CD được hỗ trợ (để ghi đĩa CD)
 • Microsoft DirectX 9.0c trở lên
 • Microsoft .NET Framework 2.0

Download phần mềm sound forge 10 full crack

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Bạn chỉ cần tải link về máy rồi tiến hành giải nén bằng winrar. Sau khi giải nén xong  tiến hành cài đặt phần mềm. Chỉ sau vài bước đơn giản là hoàn thành.

Download phần mềm sound forge 10 full crack

Rất nhanh chóng bạn có thể cài đặt phần mềm

Kết luận

Bên trên là thông tin về sound forge 10 full crack và cách cài đặt về máy. Hy vọng các bạn có thể cài đặt và có những trải nghiệm tuyệt vời!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply