Download USB Security – Phần mềm bảo vệ USB khỏi virus, phần mềm gián điệp

USB Disk Security chính là một trong những công cụ bảo mật USB đã được đánh giá rất tốt từ phía người dùng, bảo mật hệ thống trước những phần mềm độc hại và có nguy cơ lây lan qua USB, đồng thời cũng sẽ bảo vệ các dữ liệu trước những những kẻ có ý định xấu. Hãy cùng tìm hiểu về cách để download USB Security full crack qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm USB Disk Security full crack

USB Disk Security chính là một trong những phần mềm giúp bảo vệ USB được rất nhiều người tin dùng và đánh giá cao nhất hiện nay bởi lẽ nó có nhiều tính năng vượt trội cùng với dung lượng nhẹ. Không chỉ vậy, USB Disk Security nó còn giúp ngăn chặn các mối đe dọa cực nguy hiểm đến từ máy tính, điển hình đó chính là tình trạng ăn cắp các thông tin cá nhân thông qua cổng USB của bạn.

phần mềm USB Disk Security full crack

USB Disk Security chính là một trong những phần mềm giúp bảo vệ USB được rất nhiều người tin dùng và đánh giá cao nhất hiện nay

Các tính năng thật sự vượt trội của phần mềm USB Disk Security

  • USB Disk Security đã được đánh giá vô cùng cao bởi những tính năng hữu ích như là:
  • USB security sử dụng công nghệ thật sự cải tiến vượt trội, công cụ này sẽ giúp bạn có thể ngăn chặn được những chương trình độc hại, và các tập tin (như là hình ảnh, âm thanh, tài liệu…) bị virus đã xâm nhập vào máy tính thông qua ổ đĩa USB.
  • Nếu như các phần mềm khác chúng  chỉ có thể bảo vệ máy tính của bạn khi mà bạn sử dụng online thì với phần mềm USB Disk Security, máy tính của bạn được luôn được bảo vệ ngay cả khi mà không có kết nối internet. Điều này sẽ giúp cho thiết bị của bạn hoạt động ổn định hơn, và an toàn hơn.
  • USB Disk Security đã được tích hợp các tính năng bảo vệ ở cấp cao, giúp có thể ngăn chặn được các hacker đột nhập vào máy tính để chúng có thể sao chép hoặc đánh cắp dữ liệu.
  • Có dung lượng nhẹ và không tốn bộ nhớ: Đây là điểm cộng cho phần mềm này, với dung lượng rất nhẹ, bạn hoàn toàn sẽ có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng về việc sẽ ảnh hưởng đến độ hoạt động nhanh nhạy của máy tính bạn.
  • Rất dễ cài đặt và sử dụng: Mặc dù phần mềm này có nhiều tính năng thật sự vượt trội nhưng nó lại rất dễ cài đặt và sử dụng. Bạn sẽ có thể hoàn tất quá trình cài đặt nó sau vài phút và sử dụng được nó ngay sau đó.
  • Miễn phí cập nhật: Với phần mềm này bạn sẽ có thể cập nhật mỗi khi có phiên bản mới mà không cần phải trả phí giống như là các phần mềm diệt virus uy tín khác.
  • Hỗ trợ ở trên nhiều hệ điều hành khác nhau: Phần mềm có thể được sử dụng ở trên nhiều hệ điều hành như là: Windows 8, 7, XP, Vista, 2003…
Đọc thêm:  Download sql server 2019 full crack kèm key mới nhất

Bảo vệ dữ liệu an toàn cùng với USB Disk Security full crack

phần mềm USB Disk Security full crack

Nếu nó phát hiện được virus, phần mềm sẽ có thể tự động cảnh báo

Ở USB Shield

Khi mà bạn sử dụng USB hay là các thiết bị lưu trữ di động khác để kết nối vào máy tính. chương trình này sẽ tự động dò tìm virus và nó sẽ thông báo cho bạn biết thông qua thẻ USB Shield của bạn. Nếu nó phát hiện được virus, phần mềm sẽ có thể tự động cảnh báo. Nếu bạn muốn xóa virus nhấn Delete All để có thể tiêu diệt các mối nguy hiểm được tìm thấy.

Ở USB Scan

Để có thể quét virus trên toàn USB, bạn hãy chọn thẻ USB Scan ở phía trái rồi sau đó hãy nhấn Scan. Sau khi mà quét xong, bạn hãy bấm Delete All để mà có thể diệt virus (nếu có). Nếu bạn muốn bảo vệ thiết bị của bạn ở trước các mối nguy hại, bạn hãy sử dụng tính năng USB Vaccine thật sự vượt trội. Tính năng này sẽ cho phép usb của bạn tránh được việc bị các loại virus xâm nhập. Trong USB Vaccine nó có 2 chế độ khác nhau đó chính là Vaccinate Computer và Vaccinate USB.

Link download USB Security full crack

Link GG drive:

DOWNLOAD

Link mega:

DOWNLOAD

Hướng dẫn để cài đặt USB Security full crack

Các bước để cài đặt USB Disk Security full crack vô cùng đơn giản

Đọc thêm:  Download nordvpn full crack cho PC 100% miễn phí

Các bước để cài đặt USB Disk Security full crack vô cùng đơn giản

Bước 1: Hãy thư mục có chứa file cài đặt USB Disk Security và  lưu dưới dạng tên usb-disk-security.exe. Hãy tải  phiên bản mới nhất của phần mềm USB Disk Security tại đây

Bước 2: Cửa sổ hiện ra sẽ cho phép bạn chọn lựa ngôn ngữ phù hợp nhất để mà có thể sử dụng. Click vào OK

Bước 3: Chọn lựa thư mục có chứa file cài bằng cách bạn hãy click chuột vào Browse hoặc là sử dụng sẵn đường dẫn mà nhà sản xuất đã cung cấp. Click vào Next

Bước 4: Click vào “Set Linkzb as browser start page” nếu như bạn muốn cài đặt Linkzb làm trang chủ của trình duyệt mà bạn đang sử dụng, hoặc là bạn có thể bỏ chọn nếu như không muốn. Click vào Next.

Bước 5: Khi mà bạn lựa một trong 2 lựa chọn có sẵn hoặc là chọn cả 2 để icon của tiện ích xuất hiện ngoài desktop hoặc là để khởi động ngay khi cài đặt USB Disk Security xong

Bước 6: Hoàn tất các thao tác đó bằng cách là click vào Install để mà bắt đầu cài đặt USB Disk Security.

Bước 7: Mất một lúc để quá trình cài đặt USB Disk Security kết thúc, sau đó chọn Finish.

Trên đây là những thông tin cũng như là những hướng dẫn để download USB Security full crack rất chi tiết. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn trong việc cài đặt và sử dụng phần mềm đặc biệt này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply