Download powerpoint crack đơn giản chỉ trong vài bước

Powerpoint Crack là một phần mềm được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Mọi người thường sử dụng phần mềm này để hỗ trợ cho việc thuyết trình trở nên dễ dàng hơn. Phần mềm powerpoint được tạo ra để thay thế bảng và phấn. Nhờ có phần mềm này, bài thuyết trình của bạn trở nên cuốn hút hơn và ấn tượng hơn đối với người nghe. Vậy phải làm sao để download được phần mềm này về máy tính của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bước download powerpoint crack đơn giản chỉ trong vài bước.

Hướng dẫn download phần mềm Powerpoint Crack

Dưới đây là các bước để download phần mềm Powerpoint Crack:

Bước 1: Sau khi download link tải phần mềm về máy tính xong, bạn cần phải chạy file OfficePowerpoint.exe

Link Google Drive: TẢI NGAY

Link Fshare: TẢI NGAY

Bước 2: Sau đó, bạn click Ok để tiếp tục

Bước 3:Tiếp theo đó, bạn click Configure Office Setup để thiết lập một số thông số cần thiết cho phần mềm

Bước 4: Bạn cần phải lựa chọn phiên bản (32bit hoặc 64bit), có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Rồi sau đó,  bạn click Install Now để cài đặt

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ mất một khoảng thời gian ngắn nhất định. Việc của bạn chỉ cần đợi đến khi kết thúc là có thể chạy phần mềm và dùng rồi

Như vậy với những hướng dẫn trên các bạn đã có thể trải nghiệm được phiên bản mới nhất của Powerpoint Crack. Tại phiên bản này thì các chức năng hỗ trợ doanh nghiệp được đề cao như Lync và Skype. 

Đọc thêm:  Download game dragon ball xenoverse 2 full crack cho PC mới nhất

PowerPoint Crack 2019 có gì mới?

PowerPoint 2019 là phiên bản mới cho phép chèn, chỉnh sửa hình ảnh đồ họa vector, mở rộng trong bản trình bày để tạo nội dung sắc nét. Hình ảnh trong phiên bản mới này có thể được tô màu lại và không bị giảm chất lượng dù được phóng to hoặc thay đổi kích thước.

PowerPoint Crack 2019 có gì mới? 

Bên cạnh đó, tính năng zoom cho phép bạn dễ dàng liên kết các phần của bản trình chiếu cho phép bạn nhanh chóng thu phóng từ một phần này đến nội dung khác. Hơn nữa phiên bản PowerPoint 2019 còn được bổ sung công cụ đánh dấu văn bản như trong Word. Người dùng có thể chọn các màu sắc đánh dấu khác nhau để nhấn mạnh phần quan trọng trong bản trình bày. Một tính năng thông minh khác được tăng cường cho phiên bản 2019 là QuickStarter. Nó cung cấp cho bạn một bước nhảy vọt khi trình chiếu trong PowerPoint bằng cách giúp bạn tạo bản nghiên cứu và phác thảo. Tính năng này được người dùng đặc biệt yêu thích. Bởi vì đã có rất nhiều người từng gặp khó khăn khi phải đối mặt với việc điền vào chỗ trống trong một bài thuyết trình.

Tính năng chính của PowerPoint Crack

Tạo bài thuyết trình trở nên nổi bật

Phần mềm này giúp bạn trình bày các ý tưởng trên một loạt mẫu có sẵn với thiết kế tuyệt đẹp, hiệu ứng hình ảnh đặc sắc, phong phú. Với những mẫu thiết kế có sẵn, bài thuyết trình của bạn sẽ trở nên thu hút và ấn tượng với người xem. Thêm vào đó, sự kết hợp với chuyển động đậm chất điện ảnh, mô hình 3D và biểu tượng ấn tượng. Chỉ với vài thao tác chuột, bạn đã có thể tạo ra một bài thuyết trình đầy hấp dẫn và sống động.

PowerPoint Crack có lợi ích gì

Tạo bài thuyết trình trở nên nổi bật

Giúp bạn thuyết trình giống như 1 chuyên gia

Nhờ có phần mềm Powerpoint Crack, bạn có thể kể câu chuyện một cách tự tin nhất cùng với các ghi chú trên mỗi slide mà chỉ có bạn mới có thể thấy được. Phần mềm còn dễ dàng dịch slide của bạn sang ngôn ngữ khác theo ý muốn. Bạn có thể sử dụng trình kiểm tra khả năng tiếp cận có sẵn để đảm bảo rằng người nghe không bỏ lỡ bất kỳ một điều gì trong bài thuyết trình của bạn.

PowerPoint Crack có lợi ích gì

Giúp bạn thuyết trình giống như 1 chuyên gia

Có trải nghiệm hợp tác tốt hơn

Với bản Office 365, việc hợp tác bằng cách sử dụng tính năng bình luận và đồng tác giả trong thời gian thực giúp bạn dễ dàng đóng góp ý kiến trên bài thuyết trình của nhóm. Ngoài ra, bạn có thể lưu lại bài thuyết trình trên đám mây để dễ dàng chia sẻ file với người khác, cũng như truy cập vào tệp tin mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị của mình. Bạn cũng có thể cùng làm việc với bạn bè trên dự án được chia sẻ. Để cùng làm việc với bạn bè, bạn dùng các tính năng Office và khả năng cộng tác trong thời gian thực qua trình duyệt của bạn.

Đọc thêm:  Download autocad 2014 full crack 32bit, 64bit bản chuẩn [Đã Test]

Khởi động mẫu thiết kế của bạn: Phần mềm này thể hiện phong cách và sự chuyên nghiệp của bạn với các mẫu thiết kế có sẵn giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian. Bạn có thể duyệt các mẫu PowerPoint trong hơn 40 danh mục khác nhau của phần mềm.

Kết nối với chuyên gia: Phần mềm còn hỗ trợ xem có gì mới và nhận những mẹo, cũng như thủ thuật hữu ích từ Editor. Từ đó, giúp bạn tạo, chỉnh sửa và đánh bóng bài thuyết trình của mình như một người chuyên nghiệp.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần biết về phần mềm Powerpoint Crack. Với hướng dẫn của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng download được phần mềm này về để dùng. Chúc bạn sẽ có những bản thuyết trình ấn tượng đẹp mắt cùng với phần mềm Powerpoint Crack.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply