Download Revo Uninstaller Pro Vĩnh Viễn + Portable mới nhất

Tải revo uninstaller portable được nhiều người sử dụng máy tính hiện nay lựa chọn bởi vì revo uninstalle là một trình gỡ cài đặt cho Microsoft Windows giúp gỡ cài đặt chương trình và xóa tất cả các tệp Windows và các mục đăng ký do trình gỡ cài đặt chương trình hoặc các chức năng của trình gỡ cài đặt Windows để lại. Uninstaller pro cũng đi kèm với một tính năng rất mạnh có tên là Forced Uninstall. Tính năng này cho phép bạn tìm kiếm nội dung bổ sung theo cách thủ công khi trình gỡ cài đặt tích hợp của chương trình không hoạt động bình thường khi không tìm thấy chương trình cần gỡ cài đặt trong danh sách không có trong revo uninstaller portable hoặc các chương trình và ứng dụng Windows hay bất cứ khi nào bạn muốn.Việc làm này hữu ích khi bạn muốn quét phần còn lại của chương trình mà bạn đã gỡ bỏ. Mà trước đó không có  hỗ trợ chuyên nghiệp của revo uninstaller.

revo-uninstaller-portable-1

Tìm hiểu về tính năng của revo uninstalle,  uninstaller pro, revo uninstaller portable

Các ưu điểm trong tính năng phần mềm revo uninstalle, uninstaller pro, revo uninstaller portable

Phần mềm uninstaller pro là một công cụ gỡ cài đặt với các tính năng đầy đủ dành cho Windows. Giúp đảm bảo tất cả các ứng dụng đã gỡ cài đặt trước đó được gỡ bỏ đúng cách và bao gồm tất cả thư mục, các tệp, và mục đăng ký do phần mềm tạo ra trong khi sử dụng.

Đọc thêm:  Download idm silent cập nhật mới 2022+ Link Google Drive Mới

Gỡ cài đặt ứng dụng với công cụ xóa chương trình Windows mặc định không khó, nhưng revo uninstaller portable cung cấp hiệu quả hơn một cách để xóa phần mềm không mong muốn khỏi PC. Cũng giống như phiên bản miễn phí của chương trình Windows, revo uninstaller cho phép bạn gỡ cài đặt chương trình hoàn toàn và vĩnh viễn. Xóa các tệp đã bị ném vào thùng rác và xóa các tệp rác khó loại bỏ. Trình gỡ cài đặt cũng cung cấp khả năng tương thích với Windows 10 trở lên, theo dõi phần mềm theo thời gian và hỗ trợ ứng dụng 32 hoặc 64-bit đầy đủ cũng như các tính năng khác.

revo-uninstaller-portable-2

Ứng dụng uninstaller pro là phiên bản tiện lợi và được kích hoạt sẵn giúp bạn gỡ cài đặt các chương trình và dễ dàng gỡ bỏ các chương trình cần thiết được cài đặt trên PC của bạn. Ngay cả khi bạn đang gặp sự cố khi gỡ cài đặt chúng và bạn không thể gỡ cài đặt chúng khỏi bảng điều khiển của Windows.Revo uninstaller portable là một lựa chọn thay thế nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn cho tùy chọn bảng điều khiển của Windows. Nó có những tính năng rất tốt và mạnh mẽ để gỡ cài đặt và loại bỏ các chương trình.

Nhiều người dùng Windows sẽ biết rằng hệ thống Windows  có xu hướng  chậm dần theo thời gian. Một yếu tố phổ biến cho điều này là lượng “rác” còn lại của các ứng dụng sau khi chúng được gỡ bỏ với cách cài đặt truyền thống. Gỡ cài đặt chính xác từng ứng dụng cùng với phần thừa sẽ trở thành một nhiệm vụ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đọc thêm:  Download Microsoft Project 2016 full crack bản 32bit/64bit

Cùng với một số công cụ dọn dẹp và bảo mật hữu ích khác, nó bao gồm công cụ  theo dõi ứng dụng giám sát quá trình cài đặt bất kỳ phần mềm nào cũng như trình gỡ cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt. Revo uninstaller mạnh mẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất cứ loại máy PC Windows nào.

Cấu hình phần mềm revo uninstalle, uninstaller pro, revo uninstaller portable

Yêu cầu về hệ thống: Phiên bản Windows Vista 32 bit và 64 bit, 7 đến 11 và  Windows Server Editions, RAM 512 MB, dung lượng đĩa cứng trống 65 MB, CPU 800 MHz tương thích Pentium.

Mặc dù những thuật toán quét của uninstaller pro đã được phát triển nhằm tối ưu hóa công năng và tinh chỉnh trong nhiều năm để trở nên hoàn hảo nhất có thể đồng thời an toàn và đáng tin cậy. Giống như một mạng lưới an toàn revo uninstaller portable cố gắng bao phủ tất cả các cài đặt rồi để sao lưu dữ liệu quan trọng, dù là tệp riêng tư hay tệp liên quan đến hệ thống người dùng hay bạn tạo ra.

revo-uninstaller-portable-3

Revo uninstaller có một tính năng cho phép bạn theo dõi quá trình cài đặt một chương trình nào đó. Nó cung cấp cho bạn sự linh hoạt và chủ động hơn nữa bằng cách cho phép bạn theo dõi chặt chẽ các thay đổi được thực hiện đối với hệ thống máy tính của mình trong quá trình cài đặt các chương trình và điều này xảy ra trong thời gian thực cùng lúc với cài đặt thông thường và ghi lại tất cả dữ liệu.

Đọc thêm:  Tải dolby access crack và serial key free mới nhất 2022

Các bước cài đặt phần mềm revo uninstalle,  uninstaller pro, revo uninstaller portable chi tiết nhất năm 2022

Bước 1: Tải phần mềm revo uninstalle,  uninstaller pro, revo uninstaller portable TẠI ĐÂY.

Bước 2: Chọn cài đặt ngôn ngữ (English) > rồi nhấn Ok

Bước 3: Tích mục I accept the agreement và nhấn Next

Hướng dẫn cài Revo Uninstaller Pro full Crack - Hình 1

Bước 4: Chọn vào đường dẫn thư mục cài đặt ứng dụng và chọn một lần nữa Next.

Bước 5: Nhấn chọn Install để chương trình bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài Revo Uninstaller Pro full Crack - Hình 2 

Bước 6: Đợi giây lát  cho chương trình cài đặt thành công > chọn Finish.

Trên đây là trình tự về các ưu điểm, cấu hình cũng như các bước tải phần mềm revo uninstalle, uninstaller pro, revo uninstaller portable đơn giản, miễn phí giúp cho quá trình dọn dẹp các phần mềm rác khó bỏ trong máy tính của bạn được thuận lợi hơn nhằm tránh các tệp nguy hại phát sinh không đáng có.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply