Download sql server 2019 full crack kèm key mới nhất

Sql server 2019 được Microsoft phát hành vào tháng 9 năm 2019, mặc dù có rất nhiều phiên bản khác nhưng người dùng vẫn thường xuyên tìm đến bản 2019 để download sql server 2019 full crack kèm key mới nhất. Theo đánh giá người dùng, về phiên bản 2019 do Microsoft phát hành chạy ổn định và cơ bản so với nhiều tính năng trên các bản nâng cấp so với các phiên bản gần đây. Bài viết sẽ giới thiệu sơ lược và hướng dẫn cách download sql server 2019 full crack kèm key.

Giới thiệu về sql server 2019 full crack

Ở bộ môn Cơ sở dữ liệu hiện đang được các trường đại học có giảng dạy về công nghệ thông tin, SQL server 2019 được sử dụng nhiều tại Việt Nam, đây là công cụ Hệ cơ sở dữ liệu hàng đầu thế giới, được tạo ra bởi tập đoàn Microsoft. Microsoft SQL 2019 được phát triển và xây dựng trên cơ sở trí tuệ nhân tạo giúp đưa kỷ nguyên công nghệ về cơ sở dữ liệu trở nên mạnh mẽ hơn.

Giới thiệu về sql server 2019 full crack

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu sql server hay còn được gọi tắt dưới thuật ngữ khoa học là RDBMS (Relational Database Management Systems). Hệ quản trị cơ sở dữ liệu hoạt động dựa trên phương pháp trao đổi dữ liệu bằng cách sử dụng Transact-SQL hay câu lệnh SQL từ Client đến SQL Server hay ngược lại. Một hệ quản trị cơ sở dữ liệu RDBMS gồm có các thành phần như database engine, databases, những ứng dụng để quản lý dữ liệu của Client và SQL Server cũng như các bộ phận nhiệm vụ khác nhau trong Relational Database Management Systems. Do đó các sinh viên rất nên download sql server 2019 full crack kèm key mới nhất.

Đọc thêm:  Download Teamviewer 15 Full Crack Vĩnh Viễn mới nhất hiện nay

Microsoft đã xây dựng môi trường Windows thân thiện để SQL Server có thể hoạt động độc quyền trong suốt hơn 20 năm. Microsoft cũng đã cung cấp SQL Server cho các phiên bản trên Linux. Để có thể khẳng định vị trí độc quyền, Microsoft đã nỗ lực rất nhiều để có thể cho phép SQL chinh phục chạy trên được những môi trường có sở dữ liệu vô cùng lớn hàng tá TB –  Tera Bytes và thậm chí multitasking phục vụ liên tục cho đến hàng ngàn người dùng. Để được tối ưu khủng khiếp khả năng thích nghi như vậy, SQL Server do Microsoft cung cấp cũng được kết hợp ăn ý với các môi trường Server khác như IIS (Microsoft Internet Information Server), Proxy Server,…

Sql còn cung cấp công cụ cho dịch vụ quan quản lý dữ liệu và kinh doanh. Động thái này khiến cho Microsoft trở thành một trong những tập đoàn với những ý tưởng đột phá trong cung cấp công cụ giải pháp người dùng cũng như kinh doanh mang lại giá trị kinh tế của hợp chủng Hoa Kỳ và các quốc gia trên toàn thế giới. Từ đó khẳng định được vị thế của Microsoft trên thị trường thế giới. Tuy nhiên một số bạn không đủ khả năng nên hãy download sql server 2019 full crack kèm key mới nhất.

Hướng dẫn cách download sql server 2019 full crack kèm key mới nhất

Lưu ý khi cài đặt

  • Hãy kiểm tra và chắc chắn ổ đĩa của bạn còn ít nhất 10GB để có thể cài đặt, tránh những phát sinh trong quá trình cài đặt, đỡ mất thời gian cài đặt vì thời gian cài đặt khá là lâu.
  • Hãy chắc chắn đường truyền Internet của bạn ổn định.
Đọc thêm:  Tải Wandriver Win 10 & Win 7, Win 8.1 Full (32bit/64bit) mới

Quá trình cài đặt

Sẵn sàng chưa nào chúng ta hãy cùng xắn tay áo lên và bắt đầu cài đặt nhé.

Bước 1: Download sql server 2019 full crack

Tải file cài đặt iso SQL tại GG Drive (khoảng 1.3G) nên khi bật tải rồi hãy đi ngủ rồi quay lại nhé 🙂 . Mình đùa đó nhanh lắm. File iSO SQLServer2019-x64-ENU-Dev.iso

DOWNLOAD

File ở trên mình đã tải sẵn và upload lên Drive rồi các bạn cứ việc click một phát là tải về được, bạn có thể sử dụng công cụ tải IDM để tải nhanh hơn nhé.

Còn phía bên dưới các bạn nào thích chính từ Microsoft mới yên tâm thì các bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể tải về thành công nhé. Cùng nhau download sql server 2019.

Bước 2: Sau khi hoàn thành tiến hành cài đặt sql 2019 full crack kèm theo key tiếng Việt thôi nào

Để có thể mở file SQLServer2019-x64-ENU-Dev.iso bạn cần thêm công cụ UltraISO để mở nhanh hơn nhé.

Nhấn phải vào file ISO rồi chọn Mount to drive G: nhé

Hướng dẫn cách download sql server 2019 full crack kèm key mới nhất

Bước 3: Vào ổ đĩa G ta chọn file setup nha

Hướng dẫn cách download sql server 2019 full crack kèm key mới nhất

Bước 4: Ở mục trang mới mở chọn Installation

Hướng dẫn cách download sql server 2019 full crack kèm key mới nhất

Bước 5:

Nhấp vào New SQL server Stand-alone installation or Add features to an existing installation sẽ ra bảng product key

Hướng dẫn cách download sql server 2019 full crack kèm key mới nhất

Bước 6: Nhập key

Nếu chọn sử dụng ban bản miễn phí thì sau 180 ngày sẽ hết hạn. Còn nếu bạn không muốn điều đó xảy ra thì bạn hãy nhập key sau đây: HMWJ3-KY3J2-NMVD7-KG4JR-X2G8G để sử dụng miễn phí nhé. Bấm Next và chọn I accept the licensing terms như thường lệ việc cài đặt các ứng dụng nhé.

Đọc thêm:  Tải autocad 2022 full crack vĩnh viễn kèm chi tiết cài đặt

Hướng dẫn cách download sql server 2019 full crack kèm key mới nhất

Cuối cùng khi hiển thị màn hình này thì bạn đã download sql server 2019 full crack thành công rồi đó.

Kết luận

Cuối cùng việc download sql server 2019 full crack kèm key mới nhất sẽ không còn khó khăn như bạn nghĩ nữa đúng không nào. Trong quá trình tải cũng có một số lý do khiến cho quá trình tải diễn ra khó khăn như là rớt mạng Internet nên phần lưu ý mình cũng đã đề cập,  hi vọng các bạn đọc kĩ tránh gặp tình trạng đó nhé. Chúc các bạn tải thành công để sử dụng nhé. Cảm ơn và hãy theo dõi trang để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply