Tải game PPSSPP Dragon Ball và hướng dẫn chi tiết

Bài hôm nay mình sẽ chia sẻ cách tải game PPSSPP Dragon Ball. Dragon Ball Z Tenkaichi Tag Team là dòng game đối kháng xây dựng trên cốt truyện và nhân vật trong game được lấy từ chính bộ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng và được chuyển thể từ version của thiết bị console Playstation sang những loại máy Android có dùng giả lập PSP. Vì vậy để chơi được loại game này thì điện thoại của bạn phải cần có ứng dụng giả lập PSP trước nhé. Hiện giờ có rất nhiều phần mềm hỗ trợ dòng điện thoại Android giả lập PSP nhưng bạn muốn chơi tốt game Dragon Ball Z Tenkaichi Tag Team thì mình khuyên các bạn nên sử dụng ứng dụng PPSSPP Gold.

Hướng dẫn tải game PPSSPP Dragon Ball

Tải game PPSSPP Dragon Ball Dragon

 

PPSSPP là một ứng dụng chuyên sử dụng để giả lập máy chơi game PSP trên dòng điện thoại Android bằng việc chạy file ISO được dùng rộng rãi bây giờ. Nếu bạn là một người thích trải nghiệm những tựa game PSP mà không có khả năng sở hữu những thiết bị hỗ trợ để chơi thì PPSSPP là một ứng dụng của sự lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game PPSSPP Dragon Ball và hiểu rõ hơn về game nhé.

Muốn tải game nhanh bạn có thể click ngay vào link mình để bên dưới nhé: 

Link download: LINK

Hướng dẫn cài Dragon Ball Z: Kakarot PC cực dễ

Chỉ cần vài bước dễ dàng, bạn chỉ cần click rồi chờ là xong. Mình sẽ  hướng dẫn rất chi tiết bên dưới cho mọi người rõ nhé . Bạn nhớ đừng bỏ bước nào rất dễ bị lỗi đó.

Bước 1: File tải xuống là file nén nên mọi người có thể sử dụng Winrar hoặc 7zip để giải nén file ra nhé.

Đọc thêm:  Tải Skyrim Special Edition Việt Hóa | Google driver

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt => tiếp đấy chọn thư mục lưu game. =>hãy nhớ click vào ô Copy content of CODEX directory to installdir =>rồi tiếp tục click và nút install để cài.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong thì hãy nhấn Finish để kết thúc và bạn có thể vào game ngay để chiến nhé.

Bước 4: Giải nén file Update v1.20. Sau đó vào folder Update chạy file setup.exe. Chọn đường dẫn đến folder đã lựa chọn ở bước 2. Bạn nhớ click luôn ô Copy content of CODE. Xong thì click vào Install. Hãy kiên nhẫn chờ một lúc nhé.

Bước 5: Sau khi hoàn thành thì bạn click vào Finish. Mở game ra và vào cuộc chiến game luôn nào. 

Hướng dẫn cập nhật DLC cho Dragon Ball Kakarot

Sau khi các bạn đã download  các bản update về rồi thì hãy thực hiện thêm một vài bước phía dưới để có thể cập nhật DLC mới nhất cho Game nhé.

Bước 1: Giải nén file Dragon.Ball.Z.Kakarot.Update.v1.031-CODEX. Sau đó vào folder Update và chạy file setup.exe để bắt đầu ha.

Bước 2: Chọn đường link đến nơi đã cài đặt game trong bước 1 phía trên. Tiếp tục lựa chọn Copy content of Codex…

Bước 3: Click vào Install, sau khi hoàn tất quá trình thì nhấn Finish và thao tác các bước tương tự #3, #4 ở phần hướng dẫn cài Dragon Ball Z phía trên cho 2 file update còn lại.

Bước 4: Kết thúc thì vào chiến game lại thôi.

Chỉ cần vài bước đơn giản vậy là bạn đã có ngay  game dragon ball để chiến rồi. Còn chờ gì nữa mà không tải game PPSSPP Dragon Ball về chiến thôi nào.

Giới thiệu game Dragon Ball Z Tenkaichi Tag Team 

tải game ppsspp dragon ball

Nếu như bạn đã từng có dịp trải nghiệm các phần của dòng game đối kháng 7 Viên Ngọc Rồng thì đến với game Dragon Ball Z Tenkaichi Tag Team bạn sẽ có cảm giác rất thân quen về hệ thống giao diện bởi game không có quá nhiều sự thay đổi. Ngược lại, nếu bạn là một người mới lần đầu chơi, thì cũng không quá khó để bạn có thể làm quen, tùy chỉnh để trải nghiệm màn chiến đầu tiên với các nhân vật yêu thích một cách đơn giản nhất.

Đọc thêm:  Download GameMaker Studio 2 Ultimatefull crack bản mới nhất

Dragon Ball Z Tenkaichi Tag Team là phiên bản giả lập PSP được ra đời dành riêng cho dòng máy hệ điều hành Android giữ lại nét thiết kế hình ảnh cùng nhân vật với màu sắc trong sáng, bạn sẽ được gặp lại và hóa thân thành các nhân vật trong bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng để tham gia vào cuộc chiến đấu như: SonGoKu, Cadic, Songohan, Calich, Thên Xin Hăng, Yamcha… cho tới các nhân vật phản diện như Phide, Xên Bọ Hung, Mabu… mà bạn đã từng đọc trong bộ truyện tranh gắn liền tuổi thơ ấu. Mỗi nhân vật có nhiều style cho bạn được lựa chọn, ví dụ như Songoku có nhiều cấp độ không giống nhau từ siêu xay da cấp 1 đến cấp 5 tóc dài vàng… mô phỏng giống trong truyện.

Không chỉ việc gây bất ngờ về hình nhân vật đa dạng, thiết kế nhân vật quen thuộc mà game Dragon Ball Z Tenkaichi Tag Team còn giữ nguyên những chế độ chơi giống như phiên bản dành cho máy điện tử console: chơi theo cốt truyện, chế độ tìm kiếm ngọc rồng ở namec, đánh đối kháng 2vs2, tập luyện… mỗi chế độ đều có những yêu cầu đưa ra lẫn phong cách chơi không giống nhau.

Một trong những chế độ mà được nhiều người chơi lựa chọn nhất chính là chơi theo cốt truyện, vào mỗi đầu màn cho cuộc chơi thì  bạn sẽ hóa thân vào khỉ con Songoku đã trưởng thành đang tìm cách  giải cứu con trai mình là Songohan ra khỏi tên xayda Radic. Điểm nổi bật của chế độ chơi theo cốt truyện trên là việc bạn sẽ chiến đấu qua từng màn, đối đầu với mọi kẻ thù nguy hiểm rồi tới tiếp là mở khóa chúng để có thể chọn trong chế độ 2v2 rất hay.

Đọc thêm:  Download game red alert 3 full bản chuẩn kèm hướng dẫn chi tiết

Cấu hình để chiến Dragon Ball Z: Kakarot A New Power Awakens

Cùng xem qua cấu hình bên dưới xem máy tính các bạn có đủ điều kiện chơi được game offline Dragon Ball Z này không nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên chắc chắn với mọi người là chính xác tuyệt đối.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

OS: Windows 7 SP1 64-bit

Processor: Intel Core i5-2400 or AMD Phenom II X6 1100T

➤ Memory: 4 GB RAM

➤ Graphics: GeForce GTX 750 Ti or Radeon HD 7950

➤ DirectX: Version 11

➤ Storage: 36GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Windows 10 64-bit

➤ Processor: Intel Core i5-3470 or AMD Ryzen 3 1200

➤ Memory: 8 GB RAM

➤ Graphics: GeForce GTX 960 or Radeon R9 280X

➤ DirectX: Version 11

➤ Storage: 40GB

Tổng kết

Hãy tải game PPSSPP Dragon Ball qua hướng dẫn phía trên mà mình cung cấp, rồi sử dụng phần mềm giả lập PSP trên điện thoại Android – PPSSPP Gold để trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này miễn phí nhé. Game sẽ có những màn chiến đấu gay cấn, chiêu thức liên hoàn cước trong game Dragon Ball sẽ khiến mọi đối tượng yêu thích thể loại game đối kháng này.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply