Tải game Sword Art Online Fatal Bullet crack miễn phí link Google Drive

Như các bạn đã biết rằng tựa game Sword Art Online Fatal Bullet crack chính là phiên bản thứ 11 của dòng game Sword Art Online, do tác giả Bandai Namco phát hành. Siêu game này được thiết kế dựa theo một bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả lừng danh Reki Kawahara. Hãy cùng tìm hiểu về tựa game hấp dẫn này có gì mà lại nổi tiếng và được nhiều người đón nhận đến vậy qua bài viết dưới đây nhé.

Tải game Sword Art Online Fatal Bullet crack miễn phí link Google Drive

Giới thiệu về game Sword Art Online Fatal Bullet crack

Sword Art Online Fatal Bullet crack chính là game bắn súng góc nhìn thứ 3 do công ty Bandai Namco Entertainment và Dimps hợp tác phát triển. Tựa game được ra mắt công chúng vào ngày 23 tháng 2 năm 2018 ở trên nhiều nền tảng khác nhau: Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 4 và cả Microsoft Windows. Hiện tại, giá của game Sword Art Online Fatal Bullet crack ở trên Steam dao động trên dưới 1 triệu đồng. Nếu như bạn có điều kiện thì hãy mua game để ủng hộ nhà phát triển nhé.

Game đã được phát triển dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng Sword Art Online. Khi bắt đầu bước vào game, bạn sẽ nhập vai thành một trong những nhân vật yêu thích của mình trong Sword Art Online và sẽ bước vào một trận chiến vô cùng khốc liệt.

Khi bắt đầu bước vào game, bạn sẽ nhập vai thành một trong những nhân vật yêu thích của mình và sẽ bước vào một trận chiến vô cùng khốc liệt

Đọc thêm:  Hướng dẫn tải final fantasy X việt hóa bản mới [ĐÃ TEST]

Chế độ nhập vai nhân vật mới mẻ và độc đáo

Bạn sẽ bước vào game Sword Art Online Fatal Bullet bằng chính nhân vật của mình mà không còn phải chơi game dưới dạng nhân vật Kirito nữa. Giờ đây bạn đã có thể đường hoàng góp mặt trong một tựa game với cái “chất” của riêng mình. Chất riêng đó hiện không chỉ dừng lại ở màn hình tạo nhân vật, mà nó còn được kéo dài dọc cả chiều dài game, ẩn mình trong từng lựa chọn nâng cấp chỉ số cho các nhân vật. Và khi mà những chỉ số ấy được kết hợp với vô vàn các loại vũ khí khác nhau thì sẽ đảm bảo một nhân vật “độc nhất vô nhị” chưa từng có, được phát triển bởi chính lối chơi đặc biệt của bạn mà thôi.

Tiếp đó, Sword Art Online Fatal Bullet crack sẽ hoàn toàn bước ra khỏi cái ranh giới của game nhập vai như những game trước nó, và nhảy sang một thể loại hoàn toàn mới độc đáo: game bắn súng góc nhìn thứ ba. Với những ai mong muốn có sự thay đổi sau bốn năm chìm đắm trong những tựa game nhập vai, thì có lẽ món ăn mới toanh này sẽ mang đến bạn một hương vị hấp dẫn.

Tự do sáng tạo trong việc chơi game Sword Art Online

Từ trên bản thảo, nhà sản xuất đã luôn hiểu rằng những khán giả trung thành của họ, rất nhiều người hiện nay không phải là tín đồ của game bắn súng vì vậy nên game không tập trung xây nên một tựa game chỉ có bắn súng, mà chính là một trải nghiệm nhẹ nhàng để mà bất kỳ ai cũng chung vui được. Game có những cơ chế rất riêng biệt hỗ trợ cho bạn lúc chiến đấu, kể cả bạn có ngắm tệ thì cũng sẽ không bắn trượt. Những vũ khí của game sẽ có thể mang tới hàng loạt cách tiếp cận kẻ địch chính xác: bắn liên tục, chém giáp lá cà… đảm bảo rằng bạn sẽ có thể “tự do” chơi game theo cách mà bạn muốn, không hề bị thu hẹp bởi cơ chế nào cũng như khả năng của bản thân.

Tự do sáng tạo trong việc chơi game Sword Art Online Fatal Bullet crack

Game có những cơ chế rất riêng biệt hỗ trợ cho bạn lúc chiến đấu, kể cả bạn có ngắm tệ thì cũng sẽ không bắn trượt

Cấu hình tối thiểu để cài đặt game Sword Art Online Fatal Bullet crack

  • Yêu cầu một bộ xử lý và hệ điều hành 64bit
  • OS: Yêu cầu là Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Phải là Intel Core i5 3570K 3.40 GHz
  • Bộ nhớ: Ít nhất là 4 GB RAM
  • Đồ họa: Phải là NVIDIA Geforce GTX 660 2GB
  • DirectX: Yêu cầu là Version 11
  • Dung lượng: Yêu cầu phải có 30GB dung lượng trống
Đọc thêm:  Tải summertime saga việt hóa cho PC, Android

Link để download Sword Art Online Fatal Bullet crack full tốc độ cao

Link download Sword Art Online Fatal Bullet crack part 1:

PART 1

Link download Sword Art Online Fatal Bullet crack part 2:

PART 2

Link download Sword Art Online Fatal Bullet crack part 3:

PART 3

Link download Sword Art Online Fatal Bullet 4:

PART 4

Link download Sword Art Online Fatal BulletC 5:

PART 5

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt như bình thường

Tải game Sword Art Online Fatal Bullet crack miễn phí link Google Drive mới nhất

Bạn sẽ bước vào game Sword Art Online Fatal Bullet bằng chính nhân vật của mình mà không còn phải chơi game dưới dạng nhân vật Kirito nữa

Kết luận

Trên đây là những thông tin vô cùng cụ thể cũng như link chất lượng để tải game Sword Art Online Fatal Bullet crack mới nhất. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ thêm về tựa game độc đáo này cũng như cách để tải nó về máy để thưởng thức.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply