Hướng dẫn chi tiết cách tải total commander full crack

Total commander full crack là phần mềm có tính năng hỗ trợ người dùng sắp xếp, xem, thêm… thư mục 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Total commander giúp bạn thực hiện các thao tác như sao chép, xóa, di chuyển,… tương tự như cửa sổ trình duyệt windows Explorer. Phần mềm này hữu ích như vậy, bạn đã biết cách tải total commander xuống PC chưa? Hãy theo dõi bài viết để biết cách tải nhé!

Phần mềm total commander full crack với nhiều tính năng ưu việt

Phần mềm total commander full crack với nhiều tính năng ưu việt

Tổng quan về phần mềm total commander full crack

Total commander hỗ trợ quản lý tập tin hiệu quả cho người dùng hệ điều hành windows. Phần mềm vận hành tương tự như Windows Explorer. Khi sử dụng, bạn dễ dàng di chuyển, sao chép hoặc xóa file 1 cách nhanh chóng. Total commander full crack thực hiện được nhiều tính năng hơn so với Windows Explorer. Ví dụ như giải nén file, so sánh tập tin dựa trên nội dung, truy cập máy chủ FTP,….

Total Commander tiện lợi ở chỗ nó cho phép bạn thay đổi cách thức duyệt và quản lý tệp có sẵn của mình. Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, đa số các hoạt động đều thực hiện trên PC. Cho nên việc quản lý tệp là cần thiết và đây là phần mềm hữu ích bổ trợ cho nhiệm vụ đó.

Người dùng thích phần mềm này ở điểm: Giao diện đơn giản với thiết kế cổ điển. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi cách hiển thị của các thư mục và tệp. Với trình thám tử cây, khả năng hiển thị sẽ được tăng cường hơn nữa. Phần mềm trang bị cho người dùng tính năng chạy nhiều phiên bản trên ứng dụng. Điều đó giúp cho mọi thanh tác được xử lý nhanh chóng hơn.

Đọc thêm:  Download edraw mind map full crack active 100%

Tính năng của phần mềm total commander

Total commander full crack có rất nhiều tính năng. Nhưng nhìn chung, nó có các tính năng chính sau đây:

Hỗ trợ di chuyển, sao chép và so sánh giữa các tập tin

Total Commander full crack giúp bạn có thể di chuyển, đổi tên, so sánh và sao chép các tập tin từ hai cửa sổ liền kề. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm kiếm được các tập tin trong cùng 1 hệ thống – ngay cả với định dạng là văn bản. Total Commander cũng hỗ trợ đổi định dạng file nén như: ARJ, ZIP, RAR, LZH, TAR.

Phần mềm total commander giúp bạn dễ dàng thực hiện thao tác với các file

Phần mềm total commander giúp bạn dễ dàng thực hiện thao tác với các file

Tải total commander full crack còn giúp bạn tải và di chuyển file lên mạng thông qua ứng dụng FTP client. Các host hỗ trợ FTP được total commander hỗ trợ rất nhiều. Bạn chỉ cần  có sẵn tài khoản đã đăng ký là được.

Giúp năng suất làm việc của người dùng cao với nhiều phím tắt

Total commander trang bị nhiều phím tắt cho người dùng từ F1 đến F10. Điều đó giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng phần mềm. Nếu như bạn cảm thấy không quen với các phím tắt đó, bạn có thể chọn “Option” để thay đổi phím tắt.

Hỗ trợ nhiều với Plugins

Bạn được phép cài Plugins để có thể sử dụng total commander dễ dàng hơn. Đa số các tool này và Plugins được phát hành free. Bạn có thể tải chúng ngay trên internet. 1 số Plugins bạn có thể tải là: File system plugins, Packer plugins, Lister Plugins.

Đọc thêm:  Download dfx audio enhancer full crack bản mới nhất

Hỗ trợ cấu hình dòng lệnh và chức năng Drag and Drop

Total commander hỗ trợ tính năng kéo và thả vô cùng tiện lợi

Total commander hỗ trợ tính năng kéo và thả vô cùng tiện lợi

Total commander luôn nghĩ đến tính dễ sử dụng của người dùng. Cho nên, phần mềm trang bị tính năng Drag and Drop ( tính năng kéo, thả). Tính năng này cho phép bạn kéo file từ ô này sang ô kia mà không cần di chuyển con trỏ biểu tượng. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các lệnh để thực hiện cắt, dán hoặc xóa bỏ thư mục và file. Với tính năng này, người dùng total commander chỉ cần sử dụng bàn phím là đã có thể thực hiện thành công rồi.

Hỗ trợ Font Unicode và giao diện đa ngôn ngữ

Total Commander hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như Đức, Anh, Nga, Pháp, Ba Lan, Rumani. Khi bạn cài đặt thành công phần mềm, bạn tiến hành lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình nhất. Bạn cũng có thể đổi giao diện ngôn ngữ dễ dàng trong khi sử dụng. Ngoài ra, total commander còn hỗ trợ thiết lập với các văn bản font Unicode.

Yêu cầu cấu hình để cài total commander full crack

  • Về hệ điều hành: Windows Vista/XP/7/8/8.1/10.
  • Về bộ nhớ trong – RAM: Yêu cầu 1GB.
  • Về dung lượng của đĩa cứng: Yêu cầu 100MB dung lượng còn trống.
  • Về bộ xử lý: Đạt Intel Pentium 4 trở lên.

Link download total commander full crack version 9.22a

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Đọc thêm:  Font UTM: Link tải trọn bộ font utm việt hóa 100% FREE

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt total commander full crack version  9.22a

Để download total commander full crack version  9.22a, bạn thực hiện theo các bước bên dưới:

Bước 1: Truy cập link download phần mềm ở bên trên.

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén rồi mở file “tcmd922ax32_64.exe”  để cài đặt total commander.

Bước 3: Khi cài xong, để khởi chạy phần mềm, bạn sao chép file “tc-patch.exe” nằm trong thư mục “patch” sao đó dán vào thư mục dùng để cài commander theo đường dẫn: C:\totalcmd. Sau đó, bạn cho chạy file bằng quyền “admin” rồi nhấn chọn Patch.

Bước 4: Bạn chỉ cần mở và sử dụng phần mềm thôi.

Tổng kết

Chúc bạn tải phần mềm total commander full crack thành công. Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn vào những bài chia sẻ gần nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply