Download Total uninstall full crack – Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng

Bạn muốn xóa bỏ những ứng dụng không dùng tới một cách triệt để. Trong trường hợp này mình giới thiệu với các bạn công cụ gỡ cài đặt Total Uninstall full Crack để xóa toàn bộ ứng dụng đã cài đặt. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin và có thể cài đặt công cụ Total Uninstall full Crack nhé!

Giới thiệu về Total Uninstall Full Crack

Total Uninstall full Crack là một trong những công cụ rất mạnh mẽ và nổi tiếng được tạo ra để gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng được cài đặt trong Windows. Để sử dụng Total Uninstall, bạn chỉ cần thực hiện cài đặt chương trình chính xác và tạo các khu vực mà bạn định sàng lọc. Total Uninstall giúp bạn lưu hình ảnh hệ thống trước và sau khi lắp ráp, có nghĩa là bạn có thể so sánh chúng và gắn thẻ các thay đổi. Total Uninstall tạo ảnh chụp nhanh hệ thống cài đặt trước của hệ thống đăng ký và hồ sơ, có nghĩa là bạn có thể so sánh nó với ảnh chụp nhanh mới được chụp sau quá trình cài đặt của mục tiêu. Và xóa một số dữ liệu.

 Total Uninstall full Crack phần mềm xóa bỏ ứng dụng

Total Uninstall full Crack phần mềm xóa bỏ ứng dụng

Total Uninstall Keygen, như tên gọi có thể gỡ cài đặt mọi thứ hoàn toàn. Bạn có thể thử mọi thay đổi nhỏ mà máy tính hoạt động trong quá trình cài đặt đơn vị. Thành phần này giúp người dùng theo dõi bất kỳ thay đổi nào được thiết kế cho hệ thống thông qua việc cài đặt một chương trình mới. Nó cho phép bạn tiến hành gỡ cài đặt hoàn toàn và không bao giờ phải dựa vào trình gỡ cài đặt tích hợp thường bỏ sót bản ghi. Quy tắc của chương trình này rất dễ dàng – trước khi bạn gắn bất kỳ thứ gì, hình ảnh máy được thiết lập và sau khi cài đặt, trải nghiệm sẽ được lặp lại. Các thư mục hệ thống và tệp dữ liệu đăng ký được ví như nhau và có thể được khôi phục về trạng thái trước đó trong trường hợp có các chương trình miễn dịch. Total Uninstall Torrent cung cấp bảo mật bổ sung cho Windows chống lại phần mềm phá hoại được tải xuống từ web.

Đọc thêm:  Tải Cubase 5 Full Crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Công cụ này nhúng một thuật toán kiểm tra mạnh mẽ có thể giúp bạn tích lũy thông tin về mọi tệp dữ liệu liên quan hoặc khả năng truy cập sổ đăng ký trước khi thực sự loại bỏ một chương trình. Bằng cách này, bạn sẽ có một bản tóm tắt rõ ràng về tất cả các thay đổi, vì vậy khi gỡ cài đặt chương trình, bạn sẽ đảm bảo rằng máy vẫn ở trong trạng thái giống như trước đây. Total Uninstall cũng tạo ra các số liệu cho các thay đổi và cho phép chúng in sau này. Bản ghi, thư mục, bản ghi sổ đăng ký từ chương trình bạn muốn xóa.

Tính năng tất cả trong một hàng đầu của Total Uninstall Cracked

Một số tính năng tiêu biểu công cụ

Tính năng tất cả trong một hàng đầu của Total Uninstall Cracked

  • Phân tích hiệu quả các trình cài đặt hiện có và tạo các tệp dữ liệu nhật ký để theo dõi bất kỳ thay đổi nào đối với chúng.
  • Cung cấp tóm tắt và thông tin chính xác cho mọi chương trình được cài đặt hoặc giám sát.
  • Theo dõi tất cả các thay đổi từ sổ đăng ký và hệ thống tệp dữ liệu sang trình cài đặt mới.
  • Tùy chỉnh cài đặt chế độ xem của một cá nhân để theo dõi các thay đổi được công nhận.
  • Hiển thị một tệp dữ liệu nhật ký trình bày chi tiết quá trình gỡ bỏ phần mềm chi tiết.
  • Tìm kiếm các chương trình để loại bỏ việc sử dụng từ khóa một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Sao lưu chương trình này và xây dựng lại nó từ bản sao lưu đó.
  • Gỡ cài đặt hoàn toàn các chương trình được phân tích hoặc kiểm tra.
  • Sắp xếp các chương trình đã được cài đặt hoặc kiểm tra theo nhóm.
  • Ngoài ra, bạn được phép thêm phần mềm mới vào danh sách, thay đổi ký hiệu,
Đọc thêm:  Download Microsoft Project 2016 full crack bản 32bit/64bit

Một số tính năng mới

Thêm bản ghi, cũng như tạo cộng đồng và nhóm con để sắp xếp các chương trình. Tính năng tìm kiếm có thể giúp bạn nhanh chóng xác định ứng dụng thẻ tín dụng và tiết lộ khách hàng tiềm năng trong thời gian thực.

Nó cung cấp hỗ trợ cho ba cấu hình đánh giá khác nhau, đặc biệt an toàn, bình thường và nâng cao. Phần cuối cùng là phần hoàn chỉnh nhất vì nó quét toàn bộ máy tính cá nhân của bạn và có thể bao gồm các tệp được phân phối cho hệ điều hành trong kết quả quét.

Hướng dẫn cài đặt Total Uninstall full crack miễn phí

Cài đặt công cụ Total Uninstall full Crack

Một số lưu ý để sử dụng chương trình này, bạn phải chỉ ra hồ sơ cài đặt đơn vị hoặc gỡ cài đặt của biểu mẫu ứng dụng. Sau đó Total Uninstall bắt đầu quá trình cài đặt đơn vị và hiển thị tất cả các chức năng đang xảy ra.

Link tải total uninstall full crack

DOWNLOAD NGAY

Các bước cài đặt phần mềm

Bước 1: Sau khi download link phía trên tiến hành giải nén. Tiếp tục chạy file setup.exe để cài đặt phần mềm.

Bước 2: Trong quá trình cài đặt bạn có thể chọn các phiên bản Total Uninstall Repack hoặc Total Uninstall Portable.

Bước 3: Sau quá trình cài đặt bạn có thể sử dụng luôn không cần kích hoạt key Total Uninstall vì đã có kích hoạt sẵn.

Đọc thêm:  Font UTM: Link tải trọn bộ font utm việt hóa 100% FREE

Kết luận

Bên trên là thông tin về phần mềm total uninstall full crack và cách cài đặt đơn giản nhất. Hy vọng các bạn nắm được hết thông tin và tải thành công để có những trải nghiệm tuyệt vời.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply