Download total war three kingdom full crack Việt Hóa mới nhất 2022

Total War Three Kingdoms là một trong những tựa game được rất nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Total War Three Kingdoms full crack đã được Việt hoá với những tính năng ưu việt được cộng đồng game thủ Việt Nam đặc biệt yêu thích. Tựa game mang đến trải nghiệm thú vị với lối đánh chiến thuật thông minh,linh hoạt vv… Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và trải nghiệm.

Giới thiệu game total war three kingdom

Total War Three Kingdoms Việt Hóa là một trong những tựa game offline PC chiến thuật đỉnh cao được phát triển bởi Creative Assembly và được Sega sử dụng hệ điều hành Windows. Game lấy bối cảnh ở thời Tam Quốc của nhà Hán tại Trung Hoa.

Các bạn sẽ điều khiển một trong mười một phe trong game, tham gia chiến đấu tiêu diệt các phe khác.

Giới thiệu game total war three kingdom

Three Kingdoms là phiên bản mới trong những game chiến thuật nổi tiếng Total War. Nội dung game sẽ hoàn toàn tập trung vào thời Tam Quốc, một thời kỳ chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa. Game lấy bối cảnh thời nhà Hán (Trung Hoa)  tàn lụi khi triều đình ngày càng thối nát khiến kinh tế suy sụp, bạo loạn liên miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 chư hầu nổi dậy chống lại bạo quyền của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa anh em về  một trong những thời kỳ chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa.

Đọc thêm:  Download Insurgency Sandstorm Full Bản PC Mới Nhất Hiện Nay

Total War Three Kingdoms Trainer giúp cho anh em cảm giác tận hưởng được làm bá chủ thời tam quốc diễn nghĩa. Hãy đọc tiếp những gợi mở tiếp theo để biết cách tải Total War Three Kingdoms Crack và trải nghiệm thú vị của tựa game này nhé anh em.

Một số lỗi trong game

Giống như phiên bản tiền nhiệm của series game nổi tiếng, Total War: Three Kingdoms là một game chiến thuật đỉnh cao theo lượt pha trộn giữa thời gian chiến lược thực. Lấy bối cảnh thời Tam Quốc, anh em chơi điều khiển một trong 11 phe phái trong game và tham gia vào cuộc chiến đấu anh dũng tiêu diệt các phe khác.

Giới thiệu game total war three kingdom

Game có hai phần cho anh em dùng và trải nghiệm. Phần đầu “Romance mode”, dựa trên tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, trong game này các vị tướng được anh em cho sức mạnh gần như siêu nhiên. Còn chế độ “Records mode” dựa trên bộ truyện lịch sử Tam Quốc gốc, có nội dung gần gũi nhất với sự thật lịch sử. Trong chế độ này, sức mạnh vô song của các vị tướng bị loại bỏ và anh em cũng không thể được chỉ huy riêng nữa.

Đặc sắc trong game Three Kingdoms

 • Creative Assembly góp phần tinh chỉnh những yếu tố trong game, mang đến những thay đổi nhiều cho cả trí tuệ nhân tạo và giao diện người dùng.
 • Chọn dàn nhân vật nổi tiếng 12 anh hùng trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của tác giả La Quán Trung. Tuyển chọn các nhân vật anh hùng để hỗ trợ sự nghiệp của anh em và thống trị kẻ thù trên các mặt trận quân sự, kinh tế, chính trị và công nghệ.
 • Không giống như những phiên bản trước các nhân vật ít khi tương tác với nhau, các nhân vật trong phiên bản này luôn tích cực hình thành mối quan hệ với các nhân vật mà họ gặp trong suốt chiến dịch.
 • Hệ thống “guanxii” làm cho các nhân vật và tướng đóng vai trò quan trọng hơn trong game chẳng hạn như Records và Romances.
Đọc thêm:  Download game psp việt hóa full cho Android kèm hướng dẫn cài đặt

Yêu cầu cấu hình game Total War Three Kingdoms crack

Game total war Three Kingdoms crack yêu cầu cao về cấu hình để có thể chơi được game. Vì thế anh em hãy kiểm tra cấu hình máy tính trước để chắc chắn khi chơi game mượt mà nhất.

Cấu hình total war three kingdom crack tối thiểu:

 • Yêu cầu: hệ điều hành 64bit
 • Bộ xử lý: i7-8550U 1.80GHzz
 • Bộ nhớ: RAM 4GB (tốt nhất 6GB)
 • Đồ họa: Đồ họa IntelUHD620
 • Lưu trữ: chỗ trống khả dụng 60GB
 • Card: Tương thích DirectX
 • DirectX: Phiên bản 11

Cấu hình khuyến nghị total war three kingdom crack:

 • Yêu cầu: hệ điều hành 64bit
 • Bộ xử lý: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X
 • Bộ nhớ: RAM 6GB, 8GB
 • Đồ họa: GTX 970 | R9 Fury X 4GB VRAM
 • Lưu trữ: 60GB chỗ trống khả dụng
 • Card: Tương thích DirectX
 • DirectX: Phiên bản 11

Yêu cầu cấu hình game Total War Three Kingdoms crack

Link download Total War Three Kingdoms Việt Hóa

Fshare:

DOWNLOAD

Download bản Việt Hóa:

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt Total War Three Kingdoms Crack Việt Hóa

Bước #1: Sau khi tải về anh em tiến hành mount file ISO vào ổ đĩa ảo bằng UltraISo hoặc giải nén bằng winrar. Nếu anh em sử dụng win 10 và windows 8 thì nhấn Click để mở.

Bước #2: Chạy tệp setup.exe cài đặt trò chơi. Chọn đường dẫn để cài đặt game và click vào ô Copy content để cài đặt.

Bước #3: Sau khi hoàn tất, ấn Finish để Hoàn thành.

Bước #4: Giải nén file Việt hóa lúc này anh em sẽ thấy có một tệp .pack ở đó và sao chép tệp này và dán vào thư mục dữ liệu nơi cài đặt trò chơi.

Đọc thêm:  Download game Payday 2 crack cho PC kèm hướng dẫn chi tiết

Bước #5: Anh em vào game và trải nghiệm Total War: Three Kingdoms Crack Full Việt hóa thôi.

Lời Kết

Trên đây mình đã chia sẻ và cung cấp cho các bạn thông tin của Total War Three Kingdoms crack. Hy vọng bài viết này hữu ích cho những ai đang tìm hiểu về game. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ hơn!.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply