Download phần mềm giải nén Winzip Full Crack bản chuẩn

Các phần mềm giải nén hiện nay có lẽ không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt là những người hay phải sử dụng máy tính thường xuyên. Các phần mềm này sẽ giúp bạn giải nén các tệp tin nhanh chóng và hiệu quả. Nhắc tới các phần mềm giải nén, có lẽ, chúng ta sẽ nhớ ngay tới cái tên Winzip. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin của phần mềm và cách download Winzip Full Crack về máy qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Tìm hiểu về phần mềm giải nén Winzip Full Crack và cách download

Tìm hiểu khái quát về phần mềm Winzip Full Crack

Winzip được biết đến là một trong những phần mềm có tính năng giải nén và nén file, tập tin tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được sử dụng khá phổ biến, bởi chúng giúp người dùng thao tác nhanh chóng, an toàn.  Winzip Full Crack có tính năng quản lý và tìm kiếm file zip. Thông qua phần mềm này, bạn có thể chia sẻ các tập tin qua email, mạng xã hội hay các ứng dụng nhắn tin khác.

Khi muốn nén các tập tin, bạn cũng có thể Winzip. Phần mềm này hỗ trợ nén tin với tốc độ cao, dung lượng của file sau khi được nén sẽ giảm đáng kể, giúp bạn chuyển tin nhanh hơn. Đặc biệt, tốc độ giải nén của file diễn ra nhanh chóng nhờ những công nghệ mã hóa mạnh.

Winzip Full crack có thể sử dụng cho cả máy tính xách tay hay máy tính bảng. Phần mềm có giao diện rất dễ sử dụng, bạn có thể thao tác thông qua vài cú nhấp chuột. Với Winzip, bạn có thể nén tất cả các loại tệp và chia sẻ chúng cho nhiều người khác nhau.

Cách tính năng nổi bật của phần mềm winzip full crack 

Cách tính năng nổi bật của phần mềm winzip full crack

Những tính năng của Winzip Full Crack

Winzip đem lại cho bạn một số tính năng hữu ích, giúp nén và giải nén tập tin nhanh chóng. Có thể kể đến một số tính năng vượt trội của phần mềm Winzip Full Crack như sau:

  • Winzip có thể giải nén tất cả các các file như .7z, .rar, .ios, .zip, .img và nhiều loại tệp khác. Các tập tin sau khi giải nén có thể mở ra dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, các tập tin được sắp xếp rõ ràng, hợp lý.
  • Khi muốn gửi tin qua email, qua tin nhắn, bạn có thể sử dụng winzip để nén các tập tin lại. Điều này sẽ giúp dung lượng của file đó giảm đi đáng kể, việc gửi và nhận sẽ được diễn ra dễ dàng hơn. Winzip có thể nén các file ảnh từ 20 đến 25% mà không làm giảm chất lượng của hình ảnh. Tỷ lệ nén của phần mềm này cao hơn so với các phần mềm khác.
  • Sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm việc và không gây tốn dung lượng cho ổ đĩa máy tính. Phần mềm có thể giúp bạn phân phối nhiều tập tin cùng lúc.
  • Ngoài các tính năng nén và giải nén nêu trên, phần mềm Winzip full Crack còn giúp bạn bảo vệ an toàn các tập tin thông qua tính năng mã hóa. Đồng thời, Winzip còn có thể sao lưu dữ liệu tự động. Nhờ đó, bạn không cần lo mất dữ liệu.
  • Một tính năng nữa của Winzip Full Crack là phần mềm hỗ trợ bạn chia nhỏ các tập Zip để giúp các tệp zip lớn vừa với các thiết bị của bạn.
Đọc thêm:  Tải Kaspersky Internet Security 2022 Full Crack bản quyền vĩnh viễn

Những yêu cầu về cấu hình máy tính

Để cài đặt Winzip, máy tính của bạn cần đáp ứng một số yêu cầu về cấu hình. Hiện nay, phần mềm Winzip Full Crack phù hợp và có thể cài đặt trên nhiều loại máy tính. Winzip phù hợp với các máy tính hệ điều hành windows, MAC OSX. Cả những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android hay IOS cũng có thể cài đặt và sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn download phần mềm Winzip Full Crack

Cài đặt phần mềm này khá đơn giản, nhanh chóng. Để cài đặt phần mềm Winzip Full Crack về máy tính, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác sau.

Bước 1: Bạn hãy bấm vào link download phần mềm Winzip full crack sau:

DOWNLOAD NGAY

Bước 2: Sau khi đã download thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm bằng cách bấm vào Winzip Universal để mở giao diện.

Hướng dẫn download phần mềm Winzip Full Crack 

Khi muốn nén và giải nén file bạn có thể bấm vào ô Add file trên góc trái bên trên màn hình. Hoặc bấm vào ô Folder, new folder. Trong mỗi mục sẽ có những tùy chọn khác nhau, tùy theo nhu cầu khi sử dụng của bạn.

Để xuất file nén, bạn có thể chọn biểu tượng menu, sau đó bấm save as và local. Khi muốn giải nén cho tệp tin, bạn chỉ cần bấm vào ô Add File và click vào ô Unzip. Khi đó, phần mềm sẽ thực hiện giải nén file.

Đọc thêm:  Tải Driver máy in canon lbp 6030 miễn phí thành công 100%

Kết luận

Phần mềm giải nén Winzip Full crack mang lại cho bạn rất nhiều tính năng mới. Hiệu suất nén và giải nén của phần mềm sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới nhất, giúp bạn thực hiện những công việc nhanh chóng. Đây là một trong những phần mềm đáng để thử trên máy tính của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply