Download autocad 2015 full crack 32/64bit | Link Google Drive

Autocad 2015 thì không còn quá xa lạ với dân kỹ thuật, dân thiết kế và phần mềm không thể thiếu trong công việc. Có thể hình dung, Autocad 2015 full crack chính là một công cụ hỗ trợ thiết kế, xử lý, trình bày, lên bản vẽ kỹ thuật trên máy tính. Hiện nay AutoCad còn là công cụ chuyên dụng phổ biến nhất trong thiết kế. Nếu bạn chưa vẫn rõ về phần mềm này hay chưa  biết cách cài đặt thì hãy xem bài viết dưới đây.

Tổng quan về Autocad 2015 full crack

Autocad 2015 full crack chính là một ứng dụng phần mềm soạn thảo 2D và 3D được sử dụng trong kiến trúc, xây dựng và sản xuất dùng để hỗ trợ chuẩn bị bản thiết kế và những kế hoạch kỹ thuật khác. Những chuyên gia sử dụng AutoCAD thường được gọi là người soạn thảo. Đào tạo phần mềm AutoCAD có thể tìm thấy tại những trường cao đẳng kỹ thuật và cộng đồng, bao gồm những chương trình chứng chỉ hoặc chương trình liên kết trong AutoCAD, soạn thảo hoặc kỹ thuật công nghệ. Hầu hết những chương trình này đều có những khóa học tập trung vào việc sử dụng phần mềm AutoCAD. Một số chương trình thậm chí còn có thể chuẩn bị cho sinh viên để chứng nhận ngành công nghiệp AutoCAD.

Khi nói đến thiết kế và độ chính xác thì khó có một thiết bị nào qua mặt được chiếc máy tính, hơn nữa ứng dụng chuyên dụng như Autocad 2015 full crack cung cấp cho bạn các khả năng để thiết kế gần như là bất cứ thứ gì từ nghệ thuật cho đến những bộ phận cơ khí phức tạp hoặc thậm chí đó là các tòa nhà. Hàng triệu kỹ sư xây dựng, cầu đường, cơ khí  vẫn đang làm bạn với AutoCAD mỗi ngày

Đọc thêm:  Tải 4k Video Downloader License Key+ Full crack mới nhất

Tổng quan về Autocad 2015 full crack

Tối đa hóa năng suất bằng cách sử dụng những công cụ thiết kế rất mạnh mẽ, kết nối và tinh giản các quy trình công việc thiết kế của bạn với những tài liệu được hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng ý tưởng thiết kế của chính mình với các tính năng mới mạnh mẽ của AutoCAD, chẳng hạn như là chia sẻ thiết kế của bạn với nhiều người; làm việc hiệu quả với các cải tiến của tài liệu hướng dẫn mới.

Những tính năng chính của phần mềm thiết kế đồ họa AutoCAD

  • Tài liệu 2D phong phú: Sản xuất tài liệu và những bản vẽ 2D bằng bộ công cụ vẽ, chỉnh sửa, chú thích đa dạng.
  • Thiết kế 3D sáng tạo: Tạo và xử lý hầu hết những bản thiết kế bằng công cụ minh họa và tạo mô hình 3D.
  • Trải nghiệm cá nhân hóa: Sử dụng các bộ công cụ chuyên nghiệp và tùy biến AutoCAD bằng các tiện ích mở rộng từ Autocad App Store.
  • Hợp tác kết nối: Truy cập bản vẽ từ máy tính để bản, web hay thiết bị di động. Chia sẻ và sử dụng các dữ liệu từ Navisworks, Bing Maps…

Ứng dụng của autocad 2015 

AutoCAD ban đầu được tạo ra cho những kỹ sư cơ khí, nhưng rất nhanh chóng đã được mở rộng để phục vụ trong một loạt các lĩnh vực. Trên thực tế, thành công của AutoCAD phần lớn là nhờ vào sự chấp nhận rộng rãi của một loạt những chuyên gia thiết kế, bao gồm những kiến ​​trúc sư, quản lý dự án, họa sĩ hoạt hình và cả kỹ sư. Dưới đây chính là 2 ngành chủ đạo mà AutoCAD hướng tới:

Đọc thêm:  Download imindmap 11 full crack bản mới nhất | Google Driver

Trong các lĩnh vực kiến ​​trúc, xây dựng

AutoCAD được sử dụng trong ngành công nghiệp chính là xây dựng. Autodesk Building Design Suite, hiện là Autodesk AEC Collection thì cung cấp một gói những phần mềm thiết kế xây dựng 3D kết hợp với công cụ mô hình thông tin xây dựng (BIM) và những công cụ AutoCAD để giúp các kỹ sư xây dựng thiết kế, trực quan hóa, mô phỏng và xây dựng được hiệu quả hơn.

Một ví dụ về cách Autocad 2015 đã giúp thành công cho một dự án đó là việc xây dựng Tháp Thượng Hải . Tòa tháp chính là một cấu trúc phức tạp vô cùng lớn và những nhà phát triển sớm nhận ra rằng những phương pháp xây dựng truyền thống, công cụ và phần mềm thiết kế khác sẽ không có khả năng thực hiện thành công dự án. Vì vậy, những nhà phát triển đã chuyển sang những công cụ tiên tiến do BIM cung cấp, cho phép nhóm thiết kế trực quan hóa tòa tháp dưới dạng của 3D và nắm bắt hoàn hảo cấu trúc xoắn của tòa tháp.

Trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí

Bản vẽ của những thành phần kỹ thuật, thiết kế cơ sở hạ tầng và phân tích những hệ thống HVAC đóng vai trò chính trong hầu hết những lĩnh vực kỹ thuật, những ngành kỹ thuật, cơ khí, hệ thống và cả kỹ thuật điện. Và để làm điều này trong khi để giảm thiểu lỗi của con người, cần phải sử dụng ứng dụng thiết kế với hỗ trợ máy tính AutoCAD.

AutoCAD là một trong những ứng dụng phần mềm thiết kế được đề xuất đó bởi vì nó cung cấp cho những chuyên gia trong ngành này các công cụ soạn thảo độc đáo có thể được sử dụng để đưa những ý tưởng kỹ thuật của họ vào thực tế với độ chính xác mà họ yêu cầu. Vì vậy, thay vào đó, óng AutoCAD vai trò chính là phần mềm để thiết kế các thành phần cơ khí, phân tích những hệ thống điện và đường ống và giải quyết các vấn đề thiết kế có thể phát sinh.

Đọc thêm:  Download avast internet security full crack mới nhất 2022

Yêu cầu hệ thống khi dùng AutoCAD 2015

  • Dành cho Windows 7 và Windows 8, 10: Chip xử lý lõi kép Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon, 3.0 GHz trở lên với công nghệ là SSE2
  • RAM thì 2GB trở lên
  • Dung lượng đĩa trống cần 4 GB để cài đặt
  • Màn hình thì VGA 1.024 x 768 với màu sắc trung thực

Link tải Autocad 2015 full crack

Autocad 2015 32bit:

DOWNLOAD

Autocad 2015 64bit:

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2015 full crack

Sau khi đã tải về thành công phần mềm cài AutoCad 2015 các bạn tiến hành giải nén file cài đặt ra sau đó vào thư mục vừa giải nén rồi tìm tới file “setup.exe” rồi click chạy.

Bước 1: Nhấn vào Install

Tổng quan về Autocad 2015 full crack

Bước 2: Chọn nhấn“I Accept” rồi nhấn Next

Tổng quan về Autocad 2015 full crack

Bước 3: Nhập vào Serial number là “666-69696969” và cả Product Key “001G1” sau đó click Next

Tổng quan về Autocad 2015 full crack

Bước 4: Click vào Install

Tổng quan về Autocad 2015 full crack

Bước 5: Click vào Finish

Tổng quan về Autocad 2015 full crack

Kết luận

Qua thông tin của bài viết trên, chúng ta đã biết cách tải và cài đặt phần mềm autocad 2015. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các công việc và cuộc sống của mọi người

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply