Download Soul Calibur VI v2.31.01 cho PC + Full DLC Mới Nhất

Sự trở lại của một huyền thoại bất tử – soul calibur vi, linh hồn của một đấu sĩ đằng sau một thanh kiếm bị nguyền rủa. Trò chơi chiến đấu mới bắt đầu gay cấn và rực lửa với các kỹ năng kết hợp đẹp mắt. Bài viết này sẽ chia sẻ bạn link tải game kèm full DLC mới nhất.

soul-calibur-vi-1

Câu chuyện của soul calibur vi tiếp nối các sự kiện của các tập trước, trong đó một hiệp sĩ được kính trọng đã bị ám bởi một thanh kiếm ác có tên là Soul Edge. Sau sự kiện này, các nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều có lý do riêng để mua, sở hữu hoặc phá hủy vũ khí.

soul-calibur-vi-2

Cốt truyện trong game soul calibur vi

Gameplay của trò chơi soul calibur vi

Cách chơi trong soul calibur vi

Cách chơi trong soul calibur vi khá đơn giản và người chơi có thể điều khiển nó chỉ với 4 phím: Kick – K; nút tấn công ngang – A; nút tấn công dọc – B; và các nút – G. Hành động đơn giản với các chuyển động mạnh mẽ, chiến đấu gay cấn.

soul-calibur-vi-3

Lối chơi đối kháng đầy hấp dẫn

Nhiệm vụ trong soul calibur vi

Nhiệm vụ của người chơi trong soul calibur vi là tạo ra một nhân vật theo ý thích của mình và tham gia vào các đấu trường chiến đấu 1v1. Phong cách chiến đấu của nhân vật của bạn dựa trên từng loại vũ khí. Cho dù bạn chọn cái nào, mỗi cái đều đại diện cho một trường phái võ thuật kết hợp vũ khí từ mọi nền văn hóa trên thế giới. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả kẻ thù mà bạn tìm thấy trên mặt trận.

soul-calibur-vi-4

Đánh bại mọi kẻ thù trên đấu trường 1vs1 

Chế độ chơi trong soul calibur vi

Có 2 chế độ chơi trong soul calibur vi: đó là Soul Chronicle và Libra of Souls

  • Chế độ Soul Chronicle
Đọc thêm:  Download corona renderer 6 full crack kèm hướng dẫn chi tiết

Soul Chronicle đưa bạn vào một cuộc hành trình tuyệt vời mô tả câu chuyện tuyệt vời về thanh kiếm thần thánh và thanh ác kiếm, Soulcalibur và Soul Edge, bao gồm cả cốt truyện chính và các tập phụ. Sẽ có 13 cuộc gặp gỡ trong câu chuyện chính của soul calibur vi, được kết nối bằng các cuộc đối thoại dưới dạng hình ảnh, văn bản hoặc hoạt ảnh. Cung cấp khoảng ba giờ chơi trò chơi, chế độ này mở rộng cốt truyện của câu chuyện chính của bằng cách xem từng nhân vật có thể chơi từ một góc độ khác nhau.

soul-calibur-vi-5

Chế độ chơi Soul Chronicle trong game soul calibur vi

  • Chế độ Libra of Souls

Libra of Souls là chế độ câu chuyện thứ hai trong soul calibur vi và chủ yếu được kể thông qua văn bản và có phạm vi lớn hơn. Tại đây bạn có thể tạo một nhân vật tùy chỉnh dựa trên 16 tính cách được cài sẵn. Hình đại diện của bạn phát hiện ra các điểm tham chiếu trên bản đồ, giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn.

soul-calibur-vi-6

Chế độ chơi Libra of Souls trong game soul calibur vi

Đồ họa và âm thanh trong trò chơi soul calibur vi 

Đồ họa trong trò chơi soul calibur vi

Trong soul calibur vi, trình chỉnh sửa đã đưa đồ họa lên trên đám mây một bước vì chúng quá đẹp. Đặc biệt được thể hiện là khả năng sáng tạo của các nhân vật tùy chỉnh, diện mạo chung của nền và phong cách chiến đấu. Vô cùng giàu trí tưởng tượng. Các chuyển động và khối phát sáng với màu sắc tươi sáng và tạo ra công suất lớn.

soul-calibur-vi-7

Đồ họa sắc nét trong game soul calibur vi

Âm thanh trong trò chơi soul calibur vi

Thật thú vị khi nghe âm thanh trung thực gần cát, nước chảy, các mảnh vụn trên mặt đất, v.v. Các cuộc đụng độ, lồng tiếng, hiệu ứng âm thanh vũ khí chính xác và các hiệu ứng kết hợp với nhau tạo nên một đấu trường thực sự giữa hai đấu sĩ chiến đấu ác liệt.

soul-calibur-vi-8

Âm thanh trung thực trong soul calibur vi

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt soul calibur vi v2.31.01 cho PC

Hướng dẫn tải soul calibur vi v2.31.01 cho PC

Link tải xuống soul calibur vi v2.31.01 tại đây

Đọc thêm:  Hướng dẫn tải final fantasy X việt hóa bản mới [ĐÃ TEST]

soul-calibur-vi-9

Hướng dẫn cài đặt soul calibur vi v2.31.01 cho PC

Bước 1: Nhấp vào nút tải xuống bên trên và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống soul calibur vi

Bước 2: Từ đó, chọn liên kết tải xuống soul calibur vi ưa thích của bạn để bắt đầu tải xuống.

Bước 3: Khi SOULCALIBUR 6 hoàn tất tải xuống, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành SOULCALIBUR 6”. (Để làm được điều này, bạn cần một chương trình miễn phí có tên WinRAR, bạn có thể tải xuống tại đây.

Bước 4: Nhấp đúp vào thư mục soul calibur vi và chạy ứng dụng exe.

Bước 5: Nhấp vào “Sao chép nội dung của thư mục CODEX vào thư mục cài đặt” và nhấp vào nút “Cài đặt”.

Bước 6: Chạy trò chơi soul calibur vi với tư cách là quản trị viên để giúp tránh sự cố và lỗi trong trò chơi.

soul-calibur-vi-10

Trên đây là bài viết của chúng tôi về sự trở lại của soul calibur vi huyền thoại với nhiều đặc quyền hơn trước! Một trò chơi tận dụng tối đa chiến đấu, nhân vật và góc nhìn. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau tải về và trải nghiệm tựa game này sau đó để lại suy nghĩ của bạn về trò chơi này trong phần bình luận!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply