Download Cyberlink Powerdirector 19 Full Crack । Google Drive

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa, biên tập video, bạn muốn tạo ra những clip hay đoạn phim ấn tượng nhưng chưa biết tải phần mềm nào để hỗ trợ bạn làm việc này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cách tải phần mềm Cyberlink Powerdirector 19 Full Crack, công cụ biên tập video nổi tiếng, cung cấp cho người dùng những phần mềm hữu dụng cho sản xuất video chất lượng cao.

Cyberlink Powerdirector Full Crack là gì ?

CyberLink PowerDirector 19 Full Crack là phần mềm chỉnh sửa video được phát triển từ CyberLink, cho phép người dùng biên tập, chỉnh sửa video trên máy tính từ một loạt những gợi ý có sẵn trên phần mềm đã được hoàn chỉnh với nhiều hiệu ứng, âm thanh và hình ảnh sinh động.

Cyberlink Powerdirector Full Crack là gì ?

CyberLink PowerDirector  19 Full Crack bao gồm nhiều lựa chọn công cụ thiết kế mà bạn có thể sử dụng để tạo phim chuyên nghiệp mà không gặp khó khăn. Không chỉ vậy, PowerDirector của CyberLink được biết đến là phần mềm thiết kế phim tốt nhất hiện nay.

Tính năng của Cyberlink Powerdirector 19 Full Crack

CyberLink PowerDirector 19 Full Crack là phần mềm sở hữu nhiều tính năng hữu ích giúp bạn tạo ra những video và tập phim ấn tượng nhất.

Tạo và chỉnh sửa video mạnh mẽ

CyberLink PowerDirector 19 Full Crack sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp  chỉnh sửa video mới, kết hợp giữa những tính năng của phần mềm tạo video chuyên nghiệp và đem lại những hiệu quả cao nhất, giao diện dễ dùng nhất để có thể sáng tạo ra những tác phẩm video ấn tượng mà lại đơn giản Bạn có thể cắt, nối và chồng các clip và thêm các hiệu ứng tùy theo sở thích của mình.

Đọc thêm:  Download Filmora 9 full crack 64bit vĩnh viễn [Link drive max speed]

Điều chỉnh màu sắc video

TrueTheater Color của Cyberlink Powerdirector 19 Full Crack có khả năng tối ưu hóa màu sắc và độ sống động để cung cấp cho bạn giao diện video như thật.

Bên cạnh đó, Color Match cho phép bạn chuẩn hóa màu sắc thông qua các clip khác nhau chỉ bằng một nút bấm.

Tính năng của Cyberlink Powerdirector 19 Full Crack

Bảng tra cứu (LUT) trong Cyberlink Powerdirector 19 Full Crack là một công cụ hữu ích và nhanh chóng mà các nhà quay phim chuyên nghiệp sử dụng để khớp những cảnh quay giữa các nguồn với nhau để video của bạn có những hiệu ứng một cách tốt nhất trong cả video.

Phần mềm giúp cho việc xuất các video tốt hơn bao giờ hết

Bạn có thể xem trước video có tỷ lệ khung hình cao mượt mà với phần mềm Cyber Powerdirector 19 Full Crack. Ngoài ra chương trình còn cho phép bạn nhập cảnh quay chậm 120 hoặc 240 khung hình trên giây từ iPhone, GoPro hoặc các máy ảnh, thêm tiêu đề.

Các công cụ thiết kế có khả năng tùy biến cao

Các công cụ thiết kế video trong CyberLink PowerDirector 19 Full Crack có thể tùy biến cao, giúp bạn dễ dàng thêm hiệu ứng chuyển cảnh, tiêu đề động, các đối tượng PiP tăng khả năng sáng tạo cho người sử dụng phần mềm.

 • Transition Designer: có chức năng chính trong việc làm nên chuyển động độc đáo từ bất kỳ hình ảnh hoặc biểu tượng nào mà người dùng muốn sử dụng.
 • Title Designer: là công cụ giúp bạn điều chỉnh các chuyển động của một tiêu đề, cỡ chữ, màu sắc hay bất cứ định dạng nào mà bạn mong muốn thay đổi.
 • PiP Designer: Bạn có thể tạo ảnh cắt video bằng cách thêm các đối tượng động nhờ phần mềm này một cách dễ dàng.
 • Theme Designer: Chọn từ hơn 30 chủ đề động có sẵn, kéo và thả những đoạn phim của bạn vào để tạo slideshow chuyên nghiệp.
 • MultiCam Designer: giúp cho người dùng có thể dễ dàng trong việc chuyển đổi các máy chụp hình trong một video hơn.
Đọc thêm:  Share bản crack Office 2010 Professional Plus kèm hướng dẫn mới nhất

Ghi lại hoạt động trên màn hình 

Nhờ có phần mềm Cyberlink Powerdirector 19 Full Crack mà người dùng có thể dễ dàng quay những video như chơi game, hay chỉ đơn giản là nói chuyện phiếm với các thành viên trong gia đình bạn bè với 30 khung hình trên giây. Nhờ những cài đặt liên quan đến màn hình mà người dùng có thể dễ dàng trong việc ghi lại âm thanh của thiết bị, để sáng tạo nên những video một cách trơn tru.

Hiệu ứng chất lượng cao, chuyên nghiệp

Với hơn 500 hiệu ứng và các mẫu khác nhau, Cyberlink PowerDirector 19 Full Crack sẽ làm cho video của bạn sống động và hấp dẫn hơn.

Ứng dụng những công nghệ mới nhất

TrueVelocity 5

TrueVelocity 5 là ứng dụng công nghệ có khả năng giúp tốc độ xử lý video nhanh hơn, tối ưu hóa cho CPU cũng như nhiều nền tảng phần cứng GPGPU, TrueVelocity 5 sẽ giúp bộ nhớ được giải phóng tối đa. Nhờ vậy mà người dùng có khả năng xem trước những đoạn phim HD hoàn hảo nhất có thể.

Hỗ trợ OpenCL

Việc hỗ trợ OpenCL qua phần mềm giúp cho việc xử lý các thao tác có tốc độ cao hơn. nhờ vậy mà người dùng có thể tăng hiệu suất cũng như hiệu quả ngoài kỳ vọng.

MultiCam Editing

Cyberlink Powerdirector 19 Full Crack cung cấp tính năng MultiCam Audio Sync cho phép bạn đồng bộ hóa lên đến 100 bài hát bằng âm thanh. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng khai thác MultiCam để làm nên những ảnh chuyên nghiệp nhờ chuyển video thành PiP.

Đọc thêm:  Hướng dẫn cài đặt Advanced installer full crack mới nhất

Tính năng của Cyberlink Powerdirector 19 Full Crack

Cấu hình yêu cầu đối với CyberLink PowerDirector 19

 • Hệ điều hành: bạn cần sử dụng hệ điều hành Windows 7 / 8.1 / 10 – 64bit để có thể cài đặt phần mềm
 • Bộ nhớ (RAM)phải là 4GB.
 • Trong đó đĩa cứng cần tối thiểu 1GB dung lượng trống
 • Bộ xử lý phải là Intel Core i-series hoặc có thể là AMD Phenom II trở lên.
 • VRAM VGA trên 128MB
 • Độ phân giải tối thiểu là 1024 x 768

Download CyberLink PowerDirector 19 Full Crack । Google Drive

Link tải Google Drive: 

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberLink PowerDirector 19 Full Crack

Để có thể cài đặt phần mềm Cyberlink PowerDirector 19 full crack bạn thực hiện các bước như trong ảnh dưới đây:

Các bước cài đặt phần mềm CyberLink PowerDirector 19 Full Crack

Trên đây là những gì bạn cần biết khi cần Download Cyberlink Powerdirector 19 Full Crack । Google Drive. Tin chắc rằng với những thao tác đơn giản này sẽ không làm khó được bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm mới mẻ với ứng dụng Cyberlink Powerdirector 19 Full Crack nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply