Download Dark Souls Remastered Crack Miễn Phí Mới Nhất 2022

Bạn đã chán những game nhập vai ám sát góc nhìn thứ 3 và muốn tìm một thứ gì đó mới mẻ thì hãy đến với dark souls remastered. Đây là một trò chơi cực kỳ khó chơi theo nghĩa đen và nghĩa bóng, với vô số thử thách đang chờ người chơi khám phá và làm chủ. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách download và cài đặt nhé!

dark-souls-remastered-1

Giới thiệu game Dark Souls Remastered Crack 2022

Cốt truyện trò chơi dark souls remastered

Nguồn gốc Thế giới dark souls remastered bị bao phủ trong sương mù, vùng đất cổ đại này được cai trị bởi những con rồng. Trong thế giới linh hồn mọi thứ đều do linh hồn chi phối. Khi một sinh thể có linh hồn dồi dào, đó là một sinh thể mạnh mẽ với sức sống mãnh liệt. Nhưng khi tất cả linh hồn bị mất, sinh vật này trở thành Hollow một sinh vật vô tri vô giác  chỉ nhằm mục đích cắn và giết.

dark-souls-remastered-2

Một ngày nọ, ngọn lửa đầu tiên xuất hiện. Và do đó, tính bất biến của thế giới dark souls remastered đã được thay đổi. Thế giới có các khái niệm về nhiệt và lạnh, sự sống và cái chết, ánh sáng và bóng tối. Nhờ đó, các Lãnh chúa đã tìm thấy linh hồn của Chúa trong Ngọn lửa đầu tiên và sử dụng sức mạnh to lớn này. Nito đệ nhất tử thần, người  nắm giữ linh hồn của Thần chết – Linh hồn của cái chết.

Đọc thêm:  Download Call Of Duty Black Ops full crack cho PC

dark-souls-remastered-3

Phù thủy của Izalith có linh hồn của sự sống. Gwyn, chúa tể của ánh sáng mặt trời, có linh hồn của ánh sáng. Cả ba nghĩ rằng tất cả quyền lực đều thuộc quyền sở hữu của họ, nhưng ẩn trong bóng tối, một phần linh hồn của Chúa đã bị chiếm hữu bởi tổ tiên loài người – Sneaky Pygmy, là linh hồn bóng tối.

Gameplay của trò chơi Dark Souls Remastered Crack

Đầu tiên, nói ngắn gọn, tương tự như Souls có nghĩa là các trò chơi giống như Dark Souls. Đầu tiên, dark souls remastered phải là một trò chơi hành động (hack hoặc chém). Thứ hai, trò chơi phải có một số loại xây dựng các cấp độ liên tiếp bằng cách ghi những con trùm có độ khó cực cao. Cuối cùng là cơ chế “trừng phạt”: nếu bạn chết hai lần liên tiếp, bạn sẽ mất tất cả các điểm kinh nghiệm hoặc tài nguyên hiện có.

dark-souls-remastered-4

Đây thực sự là một trò chơi có lối chơi cực khó, đòi hỏi kỹ năng cực cao. Người chơi dark souls remastered phải tiêu diệt từng bước những con quái vật, những con trùm mạnh mẽ với sức sát thương và sức khỏe cao. Nhân vật chính phải hoàn thành nhiệm vụ được giao để tìm lại linh hồn của chính mình.

Để giúp người chơi dark souls remastered có định hướng hơn trong khi chơi, đôi khi người chơi trò chuyện với một số NPC (cũng là hiệp sĩ) để đưa ra lời khuyên hoặc gợi ý để người chơi biết phải làm gì. Tất nhiên, để hoàn thành trò chơi, nhiệm vụ chính của bạn là đánh bại những con trùm có sức mạnh khủng khiếp.

Đọc thêm:  Tải game Broforce crack full Online Multiplayer miễn phí link Google Drive

Cài đặt khi chơi Dark Souls Remastered Crack miễn phí 2022

Dưới đây là thông tin cài đặt chi tiết cho trò chơi này được phát hành trên Steam. Hãy xem và so sánh với cấu hình máy tính của bạn để đưa ra quyết định tải dark souls remastered để chơi hay không.

Thông số kỹ thuật tối thiểu để chơi dark souls remastered

Hệ điều hành: từ Windows 7 SP1 64 bit cho đến Windows 10 64 bit

Bộ xử lý: AMD FX-8150 / AMD Ryzen 3 1300X hoặc Intel Core I5 ​​- 2500

Bộ nhớ: RAM 4GB

Đồ họa: VRAM ít nhất 2GB (AMD Radeon HD7870, v.v.) hoặc Nvidia GeForce GTX 760

DirectX: phiên bản 11

Bộ nhớ: 8GB dung lượng trống

Thiết bị có card âm thanh DirectX 11

dark-souls-remastered-5

Đề xuất cấu hình để chơi dark souls remastered

Hệ điều hành: từ Windows 7 SP1 64 bit, Windows 8.1 64 bit Windows 10 64 bit

Bộ xử lý: AMD Ryzen 5 1500X hoặc tương tự Intel Core I7-4790K

Bộ nhớ: RAM 8GB

Card đồ họa: AMD Radeon R9 290x hoặc Nvidia GeForce GTX 970

DirectX: Phiên bản 11

Dung lượng: 8GB dung lượng đĩa trống

Thiết bị có card âm thanh DirectX 11

Link tải xuống dark souls remastered mới nhất 2022

Chúng tôi xin gửi tới các bạn link tải dark souls remastered trực tiếp sau với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí.

Link tải dark souls remastered Crack cho PC mới nhất 2022 tại đây.

dark-souls-remastered-6

Cách cài đặt Dark Souls Remastered Crack mới nhất

Bước 1: Tải xuống và giải nén tệp dark souls remastered.

Đọc thêm:  Hướng dẫn tải phần mềm game chicken invaders 3 full crack

Bước 2: Tìm tệp [HaDoanTV.Com] dark.souls trong thư mục trò chơi đã giải nén và sau đó giải nén thêm, xem cài đặt.

Bước 3: Nhấp vào tệp thiết lập để cài đặt dark souls remastered và sau khi hoàn tất, hãy sao chép tệp Crack từ thư mục CODEX vào thư mục trò chơi bạn đã cài đặt trước đó.

Bước 4: Địa chỉ hướng dẫn cập nhật: – Vào thư mục cập nhật tìm và cài đặt – cho vào thư mục chính của game – Sau đó vào thư mục CODEX, copy tất cả các file cài đặt trong game thư mục.

dark-souls-remastered-7

Ở đây chúng ta đã thấy phần giới thiệu và liên kết tải xuống của trò chơi dark souls remastered. Chúc các bạn tải game thành công và có một trải nghiệm thực sự tuyệt vời trong game. Trong quá trình cài đặt nếu có thắc mắc gì các bạn hãy để lại comment chúng tôi sẽ giải đáp.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply