Download Faststone Capture Crack Bản 9.2, 9.4 Mới Nhất 2022

Faststone capture crack đã là một phần mềm chụp ảnh màn hình rất thông dụng trong nhiều năm. Nó đã được tải xuống từ internet hơn 1 triệu lần. Đây là một chương trình hiệu quả, khởi động và kết thúc nhanh chóng nhưng vẫn cung cấp tất cả các chức năng bạn cần để thực hiện đa nhiệm với ảnh chụp màn hình của mình. Ứng dụng faststone capture crack được đánh giá với tiêu chí cao nhờ chế độ giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hơn nữa bạn vẫn có thể sử dụng faststone capture crack để chụp ảnh cho màn hình với đa dạng chế độ khác nhau như: , chụp  cửa sổ tùy chọn, chụp toàn màn hình…

Tìm hiểu phần mềm faststone capture crack với các phiên bản full crack

Sơ lược về phần mềm faststone capture crack mang đến trải nghiệm tiện nghi

Faststone capture crack là một phần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp có dung lượng rất nhỏ. Chế độ chụp ảnh màn hình nhanh giúp bạn có các thao tác chuyên nghiệp, chụp các vùng tùy chọn, chụp toàn màn hình, xuất ảnh nhiều lần. Ngoài ra, faststone capture crack còn cung cấp nhiều tiện ích biên tập và chỉnh sửa hình ảnh linh hoạt như: chèn cắt, logo, xoay, đổi màu,… Viết, vẽ, chú thích lên trên hình ảnh, thậm chí bạn có thể loại bỏ chi tiết, thay đổi  chi tiết màu sắc (với khả năng hấp thụ màu chức năng), làm sáng hay tối để nhấn mạnh một vùng trong chế độ ảnh, đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa đơn giản mà không cần sử dụng Photoshop.

Đọc thêm:  Share cách crack office 2007 thành công 100% đơn giản

faststone-capture-crack-2

Chức năng quay video của phần mềm faststone capture crack cũng rất chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn ghi một khu vực cố định, ghi có âm thanh, ghi không có âm thanh, ghi âm từ loa, ghi âm từ micrô hoặc cả hai. Clip có thể ghi lại tiếng click, đánh dấu con trỏ chuột bằng các đốm màu, rất tiện dụng cho các bạn có nhu cầu dạy trực tuyến hoặc tạo video hướng dẫn thủ thuật máy tính. Tính năng quay và chụp màn hình đơn giản này nhanh chóng giải quyết các công việc hàng ngày cần đến ảnh chụp màn hình, một trợ thủ đắc lực cho nhân viên văn phòng. Giao diện phần mềm cũng trực quan và rất dễ sử dụng.

faststone-capture-crack-3

Nếu tải và sử dụng faststone capture crack và bạn có thể thấy rằng tệp do faststone capture crack tạo ra khá nhẹ, nhưng chất lượng ổn định và sắc nét. So với các phần mềm quay phim màn hình cao cấp khác như Camtasia Studio hay Bandicam thì độ phân giải không có sự chênh lệch nhiều nhưng dung lượng lại nhỏ hơn rất nhiều. Điều này cho phép bạn tiết kiệm dung lượng ổ đĩa và dễ dàng tải lên các nền tảng, trang web và mạng chia sẻ video. Tuy nhiên, có một nhược điểm nhỏ là faststone capture crack không thể quay toàn cảnh màn hình các game như Đế chế, nó chỉ hỗ trợ quay các  game web, game hiển thị cửa sổ trên màn hình. Sau đó, bạn cần sử dụng một phần mềm quay màn hình khác. Ngoài nhược điểm nhỏ này đối với game thủ, phần mềm faststone capture crack gần như có thể đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu của người sử dụng phổ thông.

Đọc thêm:  Tải game half life 1.6 full crack bản mới nhất 2022

Các tính năng của phần mềm faststone capture crack trong các phiên bản mới nhất

Trình chỉnh sửa đơn giản: Giờ đây, bạn có thể  xoay, thu phóng, in, cắt và lưu hình ảnh ở nhiều định dạng cùng faststone capture crack. Nhưng cũng rất thú vị khi vẽ lên hình ảnh đã chụp trước khi chụp, bạn có thể làm mọi thứ nhanh chóng và đơn giản ví dụ: Thêm chú thích văn bản và mũi tên mà không cần phải mở lên ảnh chụp màn hình máy tính trong trình chỉnh sửa của ảnh.

Phím thông dụng tiết kiệm vấn đề thời gian: Nhiều phím thông dụng tiết kiệm thời gian và có ưu điểm là dễ nhớ. Được biết đến nhiều nhất là Alt + PrintScreen, Ctrl + PrintScreen. Bất kỳ phím bổ sung nào với PrintScreen, bạn cũng dễ dàng thay đổi các tổ hợp phím. Nếu bạn muốn ghi lại hộp thoại của riêng faststone capture crack, bạn cũng có thể nhấn phím cách để tắt PrintScreen.

faststone-capture-crack-4

Tên lưu tệp tiện dụng: Bạn có muốn lưu nhiều ảnh chụp nhanh trong một tệp không? Khi lưu nhiều ảnh chụp nhanh trong một tệp, bạn có thể xác định mẫu tên tệp để giúp bạn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nó cũng có thể là tự động, là mỗi khi bạn chụp ảnh màn hình, trình chỉnh sửa faststone capture crack sẽ không còn xuất hiện nữa. Bất cứ khi nào bạn muốn start công việc mà bạn đã bỏ lỡ gần đây nhờ vào các mẫu tên. Tệp đã được lưu nên bạn có thể hoàn thành nhanh chóng.

Đọc thêm:  Tải Microsoft Office 2007 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất Hiện Nay

Hướng dẫn download faststone capture crack full crack với bản 9,2 9,4 update

Bước 1: Download faststone capture crack TẠI ĐÂY. Chạy tệp FSCaptureSetup94, sau đó nhấp vào Tiếp theo

tai faststone capture 9 4 full 1

Bước 2: Chọn nút đồng ý

tai faststone capture 9 4 full 2

Bước 3: Nhấn Install để cài đặt faststone capture crack bản 9.2, 9.4

tai faststone capture 9 4 full 3

Bước 4: Rồi chọn Hoàn tất để kết thúc

tai faststone capture 9 4 full 4

Bước 5: Chọn “Enter Registration Code”

tai faststone capture 9 4 full 5

Bước 6: Sao chép tên người dùng và mã đăng ký ở trên và dán chúng vào phần mềm. Sau đó nhấp vào Đăng nhập

tai faststone capture 9 4 full 6

Bên trên là các bước hướng dẫn download faststone capture crack phiên bản full crack của bản 9,2; 9,4 phù hợp với nhiều dòng máy tính hiện nay giúp bạn dễ dàng quay chụp màn hình một cách chỉn chu nhất.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply