Download game age of empires definitive edition full crack + Việt hóa

Game Age Of Empires Definitive Edition đã ra đời rất lâu rồi những vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo các game thủ. Đặc biệt, khi tựa game chiến thuật này ra mắt phiên bản mới và được nâng cấp chất lượng tối ưu hơn, tiên tiến hơn thì càng khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi xôn xao. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách download game age of empires definitive edition full crack + Việt hóa nhanh chóng, giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với game “hot” này.

game Age Of Empires Definitive Edition Full Crack

Giới thiệu về game Age Of Empires Definitive Edition Full Crack

Game Age of Empires Definitive Edition Full Crack là một trong những game được ra mắt lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam nói chung và ở thị trường Châu Á nói riêng. Tựa game chiến thuật trong khoảng thời gian thực này đã thực sự gắn bó với nhiều thế hệ trẻ từ trước đến nay. Vì vậy, khi AOE nâng cấp phiên bản 4K cực đẹp và tối ưu hơn, thì các game thủ trong nước cũng như Châu Á đều rất háo hức. Vào năm 2017, Microsoft đã công bố đến cộng đồng đông đảo game thủ trên toàn thế giới với phiên bản Age of empires: Definitive Edition. Đây là một phiên bản đế chế đồ họa 4K cực sắc nét và được cải thiện từ bản AOE gốc với một số cải thiện nâng cấp đáng kể.

Game Age of empires: Definitive Edition là một phiên bản 4K gần giống với phiên bản gốc nhất. Phiên bản này đã được nâng cấp đáng kể về mặt đồ họa, phần nội dung câu chuyện với hàng trăm nghìn hiệu ứng âm thanh vô cùng mới mẻ và sống động. Khi người chơi đến với game này sẽ được chọn 2 chế độ chơi chính là: Single player và Multiplayer Mode. Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm thêm phiên bản Classic Mode để tận hưởng trọn vẹn được bản gốc 4K sắc nét. Ngoài ra, phiên bản nâng cấp Age of empires này, game còn được tích hợp tổng cộng đến 16 nền văn hóa và các chiến dịch để chinh phục khác nhau nhằm thu hút người chơi.

Đọc thêm:  Tải pokemon black 2 việt hóa full crack bản chuẩn cho PC

So sánh với phiên bản cũ, Age Of Empires Definitive Edition là phiên bản cho thấy nhiều ưu điểm về đồ họa, đặc biệt là cơ chế điều khiển binh lính khi tham gia game. Một số tính năng mới xuất hiện trên phiên bản game Age Of Empires Definitive Edition Full Crack này như: phóng to bản đồ, sửa khả năng di chuyển và tấn công của binh lính, hiển thị số lượng nông dân nhàn rỗi và nhóm điều khiển,… Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các số liệu thống kê về các trận đấu khác nữa. , điều này giúp các game thủ nhận ra được sự tiến bộ của bản thân cũng như học hỏi phong cách chiến đấu tốt từ game thử khác.

Hướng dẫn cách Download game age of empires definitive edition full crack + Việt hóa

Link download Age of empires: Definitive Edition:

DOWNLOAD NGAY

Hướng dẫn cài đặt như sau:

Bước 1: Download file game theo đường link ở phía trên.

Bước 2: Khởi chạy file setup và cài đặt game.

Bước 3: Copy toàn bộ file CODEX đã tải vào chỗ cài đặt game.

Bước 4: Tiến hành cài đặt đầy đủ các ứng dụng kèm theo của Microsoft như: Visual C++, Directx để tránh chơi game bị lỗi.

Bước 5: Đã xong, giờ thì khởi động game và chiến thôi

Một số nền văn minh của game age of empires definitive editioN

Choson

Một số nền văn minh của game age of empires definitive editioN

Ưu điểm của Choson là Kiếm sĩ 3 kích thước như sau ngắn – rộng – dài và Quân đoàn của họ có thêm nhiều điểm nhấn, điều đó khiến họ trở thành một nền văn minh tấn công tốt để bắt đầu. Đặc biệt, tháp của họ có sở hữu phạm vi +2 và Linh mục có giá thấp hơn 30%. Tất cả những phần thưởng này đã làm cho Choson trở thành một lựa chọn tuyệt vời đối với game thử cho cả chiến lược tấn công và phòng thủ.

Đọc thêm:  Tải game Internet Cafe Simulator việt hóa cho PC, siêu mượt

Assyria

Một số nền văn minh của game age of empires definitive editioN

Người Assyria chính là cư dân của vương quốc Assyria thời cổ đại, đã từng kiểm soát Mesopotamia và một phần của Đông Bắc Syria. Họ thực sự là một nền văn minh trong việc tấn công và xuất sắc trong các bản đồ với trò chơi nhỏ khởi đầu với nguồn lực thấp. Chúng xuất sắc về tốc độ vào đầu game nhưng về sau kém hiệu quả hơn trong các game dài hơn.

Babylon

Một số nền văn minh của game age of empires definitive editioN

Người Babylon chính là cư dân của Đế quốc Babylon, đây là nơi từng kiểm soát khu vực Mesopotamia ở một độ cao nhất định. Họ là một nền văn minh phòng thủ trong cả bản đồ đất và nước. Đặc biệt, họ có thể sống sót sau nhiều đợt tấn công mạnh mẽ của kẻ thù và với điểm thưởng tăng gấp đôi tháp. Ngoài ra, họ cũng có thể đạt hiệu quả cao trong chiến lược bùng nổ ngay khi họ có thể vượt qua, khai thác các phần thưởng phòng thủ và bí mật bùng nổ cho đến khi họ chuẩn bị thực hiện cuộc tấn công.

Hittites

Một số nền văn minh của game age of empires definitive editioN

Người Hittites chính là một nền văn minh có thể chơi được trong Age of Empires. Họ là một nền văn minh tấn công xuất sắc nhất trên cả bản đồ đất và nước ở mọi kích cỡ. Phần thưởng của họ vô cùng đa dạng trong chiến đấu quân sự, điều đó khiến họ trở thành một trong những nền văn minh ưu tú nhất cho người mới bắt đầu chơi vì họ có hầu hết tất cả các công nghệ có sẵn cho chiến đấu. Tuy nhiên, sự thiếu sót lớn duy nhất của họ chính là ở Temple và Dock.

Đọc thêm:  Download game Mad Father Việt Hóa miễn phí 100% | Google Drive

Palmyrans

Một số nền văn minh của game age of empires definitive editioN

Người Palmyrans đã từng là cư dân của vương quốc Palmyra thời cổ đại thịnh vượng vào thế kỷ thứ 3 sau Công nguyên. Trong trò chơi này, họ chủ yếu là một nền văn minh ở thế tấn công, nhưng họ cũng là một nền văn minh về kinh tế với vô số phần thưởng kinh tế liên quan đến thương mại và hiệu quả của Dân làng. Tuy nhiên, một trong những khuyết điểm lớn của họ chính là Dân làng đắt đỏ với mức giá 75 thức ăn, điều đó có thể dẫn đến cản trở sự tiến bộ của họ ngay từ đầu trò chơi. Palmyrans thường chủ yếu có hiệu quả trong bản đồ ngẫu nhiên và đặc biệt mạnh nhất trong Thời đại những đồ đồng, nhưng ngoài ra chúng cũng có thể hiệu quả trên các thời đại khác nếu như chúng được xử lý đúng cách.

Kết luận

Trên đây là những giới thiệu chi tiết và hướng dẫn download game age of empires definitive edition full crack + Việt hóa. Đây là một game được đông đảo các game thủ bình chọn một trong những loại game thú vị nhất. Hãy nhanh nhanh download và trải nghiệm tuyệt vời nhé. Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply