Download Proshow Producer Full Crack vĩnh viễn cập nhật 2022

Proshow Producer Full Crack 9 là phiên bản phần mềm mới nhất của phần mềm Proshow producer. Phần mềm này giúp cho việc sáng tạo video một cách đơn giản và nhanh chóng, các tính năng cũng rất dễ sử dụng, chính vì thế người dùng chắc chắn sẽ hài lòng về việc sử dụng phần mềm này. Hãy cùng chúng tôi về cách Download Proshow Producer Full Crack miễn phí qua bài viết sau!

Giới thiệu về phần mềm Crack Proshow Producer

ProShow Producer là phần mềm tạo video trình chiếu từ hình ảnh (tĩnh/động) và từ video. Phần mềm hỗ trợ đến hơn 100 loại tệp với định dạng khác nhau, người dùng không cần phải lo lắng về việc đổi đuôi cho source nữa.

proshow-producer-full-crack-1

Cách sử dụng phần mềm cũng hết sức đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể làm quen nhanh chóng chỉ trong 5 đến 10 phút đầu tiên sử dụng. Bạn chỉ cần kéo thả các video và ảnh vào từng slide thiết kế sẵn trong ProShow là phần mềm sẽ tự động ghép nối với nhau thành 1 chuỗi liền mạch.

Ngoài ra, người dùng có thể xem trước video của mình ở phần review để dễ dàng chỉnh sửa cho tới khi ưng ý. Nếu bạn không rành về công nghệ và cũng không có ý tưởng sáng tạo để dùng các phần mềm dựng phim mạnh mẽ của hãng Adobe thì ở đây, ProShow chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tất cả hiệu ứng cho clip đều được thiết kế sẵn, các bạn chỉ lựa chọn loại phù hợp với mình mà thôi.

Đọc thêm:  Share bản crack Office 2010 Professional Plus kèm hướng dẫn mới nhất

Bạn sẽ dễ dàng thiết kế cách 1 slide hiển thị, cách chuyển cảnh và thời gian chuyển của từng slide, ví dụ như thu phóng, lướt từ trái, lướt từ phải, vỡ ra thành hạt, chạy theo dạng cuốn phim…

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều studio chụp ảnh cưới lại chọn ProShow để thực hiện video cưới cho các đôi tân nhân. Ngoài hiệu ứng có sẵn, dễ dàng sử dụng, phần mềm ProShow còn cung cấp chất lượng video được xuất ra vô cùng tuyệt vời với chất lượng HD. Người dùng có thể chọn chất lượng video phù hợp với mục đích sử dụng như ghi đĩa DVD, CD, Blu-ray hay là xuất để up lên Youtube, Facebook… Phần mềm còn có tích hợp sẵn các tùy chọn để xuất này, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Proshow Producer 9.0

Dưới đây là các tính năng mà người dùng không nên bỏ qua khi có nhu cầu download và sử dụng phần mềm mới nhất.

 • Bạn có thể tạo ra một slide trình chiếu video chuyên nghiệp từ các hình ảnh, video hay file âm nhạc có sẵn trong thiết bị của bạn cho đối tác, khách hàng, bạn bè và người thân.
 • Cho phép người dùng thêm các video, hình ảnh và âm nhạc đơn giản nhanh chóng chỉ bằng việc kéo thả chuột đơn giản.
 • Cho phép người dùng chỉnh sửa các hiệu ứng video, hình ảnh, âm thanh với một danh sách hơn 1200 hiệu ứng, bộ lọc nằm trong kho hiệu ứng Effect.
 • Có thể cài đặt thêm nhiều hiệu ứng bằng cách tải style proshow từ trên mạng và cài đặt.
 • Phiên bản Proshow Producer 9.0 cung cấp rất nhiều tính năng nổi bật, giúp bạn có thể chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Pha trộn hình ảnh và video với nhau theo hầu hết mọi cách bạn có thể tưởng tượng.
 • Duyệt thư viện nhạc miễn phí bản quyền, có sẵn ngay lập tức để người dùng sử dụng trong các chương trình của bạn mà không phải trả thêm phí.
 • Người dùng có thể cắt, ghép các bài hát, đoạn nhạc, các bản ghi âm thanh, giọng nói dễ dàng.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh, thêm các hiệu ứng phông chữ, màu sắc, kết cấu…
 • Người dùng có thể chỉnh sửa video, thiết kế, tạo hiệu ứng chuyển cảnh với các công cụ, tính năng và bộ lọc chuyển động sẵn có.
 • Giúp người dùng tạo ra các chương trình kiểm chứng với các macro văn bản từ siêu dữ liệu EXIF ​​hoặc IPTC một cách dễ dàng.
 • Dễ dàng chia sẻ video lên các chương trình trên Facebook, YouTube, SmugMug, Flash Video, Twitter.
 • Với Proshow Producer 9, người dùng có thể ghi video vào trực tiếp vào DVD, Blu-ray, AVCHD và CD.
 • Người dùng có thể phát video của mình qua Flash hoặc QuickTime.
 • Có được chất lượng tuyệt vời với đầu ra HD hoặc 4K…
Đọc thêm:  Download nordvpn full crack cho PC 100% miễn phí

Với nhiều tính năng hấp dẫn mà húng tôi chia sẻ ở trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không cài công cụ tạo video từ ảnh, âm thanh thanh chuyên nghiệp trên máy tính của mình ngay bây giờ nhỉ?

Hướng dẫn cách download Proshow Producer Full Crack miễn phí đơn giản nhất

Bước 1: Tải file ProShow Producer theo link dưới đây nhé!

 • Link Download Proshow Producer 9 Google Drive theo: Tại đây
 • Link download ProShow Producer Portable Google Drive theo: Tại đây
 • Link download ProShow Producer 9.0 full crack 32bit/64bit theo: Tại đây
 • Link file Crack Proshow Producer 9.0 theo: Tại đây

Bước 2: Nhấn đúp để mở file vừa tải, sau đó nhấn Next để bắt đầu cài.

proshow-producer-full-crack-2

Bước 3: Phần mềm hiển thị thông báo cho bản dùng thử 15 ngày, bạn nhấn Enter Registration để nhập key theo thông tin dưới đây. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

 • Key đăng ký: DRTG5-NBVFD-R5R67-UJNBV-FGT6T7
 • Key kích hoạt: 56UIJ-HBGFD-RT567-UIHJH
 • Số Seri: 76TGH-JIUYF-567YUH-FGTR6-7UHJV

proshow-producer-full-crack-3

Bước 4: Chọn I agree, điều này tương đương với việc chấp nhận các điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra để tiến hành cài đặt phần mềm.

proshow-producer-full-crack-4

Bước 5: Chọn ổ đĩa để cài đặt phần mềm ProShow Producer, trong trường hợp không muốn dùng mặc định là ổ C, các bạn có thể nhấn browser để trỏ đường dẫn về ổ đĩa hay thư mục khác, nhấn Next.

proshow-producer-full-crack-5

Bước 6: Nhấn Install để phần mềm bắt đầu quá trình cài đặt, sau khi quá trình cài đặt kết thúc thì nhấn Finish.

Đọc thêm:  Download Filmora 9 full crack 64bit vĩnh viễn [Link drive max speed]

proshow-producer-full-crack-6

Hy vọng bài viết về phần mềm Proshow Producer Full Crack mà chúng tôi giới thiệu trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này. Chúc các bạn download Proshow Producer 9.0.3776 full crack thành công và có những trải nghiệm thật tốt!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply