Tải KineMaster Pro apk Full Crack việt hoá bản mới cho PC, Android

Cùng với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội và mạng internet, xây dựng và chỉnh sửa video là nhu cầu ngày càng tăng cao của mọi người. Nhiều phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại và trên máy tính được phát hành và nhanh chóng trở nên phổ biến, được nhiều người sử dụng.  Kinemaster crack là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa video ngay trên thiết bị di động của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm các tính năng của phần mềm và cách download KineMaster Pro Apk Full Crack Việt hóa.

Hướng dẫn tải phần mềm Kinemaster cho IOS, Android và PC

Khái quát về phần mềm Kinemaster Crack

Kinemaster là phần mềm chuyên chỉnh sửa và dựng video của hãng Nexstreaming. Với những tính năng vượt trội Kinemaster đã trở thành phần mềm chỉnh sửa video phổ biến và nổi tiếng. Nó sẽ giúp bạn chỉnh sửa video trên các thiết bị thông minh không kém gì các phần mềm chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Kinemaster còn tích hợp cho bạn khả năng khả năng xuất file và chia sẻ file lên mạng xã hội, youtube, Facebook và lưu giữ trên thiết bị của mình. Phần mềm này tương thích với mọi thiết bị như PC, điện thoại với hệ điều hành IOS hay Android. Thông qua Kinemaster Crack, bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ video của mình ở mọi lúc, mọi nơi.

Những tính năng của phần mềm Kinemaster Crack

Khi muốn tạo ra những video sinh động, những video thu hút người dùng, chắc hẳn Kinemaster sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Một số tính năng nổi bật trong phần mềm chỉnh sửa video này có thể kể đến như sau.

Đọc thêm:  Tải Driver máy in canon lbp 6030 miễn phí thành công 100%

Tính năng ghi âm trong thời gian thực

Đây là một trong những tính năng nổi bật của phần mềm, bạn có thể vừa ghi âm và ghi video trong một khoảng thời gian thực. Phần mềm sẽ giúp bạn ghi âm với chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể thêm các hiệu ứng hoặc điều chỉnh âm thanh cho video của mình.  Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ âm thanh và thay đổi tần số của âm thanh trong video.

Giao diện sử dụng của phần mềm

Giao diện của phần mềm được đánh giá là khá thông minh và dễ sử dụng. Các biểu nổi bật, giúp bạn dễ dàng sử dụng tính năng của phần mềm. Bên trái màn hình là các thanh tác vụ. Dòng thời gian của video được hiển thị ở phía cuối màn hình. Bên phải màn hình là Media Panel. Với các cách sắp xếp như trên, bạn có thể nhanh chóng tìm và sử dụng các tính năng của phần mềm.

Một số tính năng của phần mềm Kinemaster crack 

Một số tính năng của phần mềm Kinemaster crack

Các công cụ điều chỉnh của phần mềm Kinemaster Crack

Bạn có thể chỉnh sửa và dựng video với những công cụ điều chỉnh như độ bão hòa, màu sắc video, chỉnh ảnh sáng,… Với những công cụ này, bạn có thể tạo một video cực kỳ sinh động, thu hút.

Bạn có thể điều chỉnh màu sắc của video thành đen trắng, chuyển sang gam màu ấm, gam màu tối. Các công cụ điều chỉnh của video tương tự như các phần mềm edit chuyên nghiệp.

Đọc thêm:  Download Teamviewer 14 Full Crack Update mới nhất hiện nay

Kinemaster cung cấp tính năng chỉnh sửa video

Chỉ với một ứng dụng Kinemaster Crack, bạn có thể điều chỉnh video theo những gì bạn muốn. Khả năng chỉnh sửa của kinemaster là vĩnh viễn. Với tính năng video nhiều lớp hiện đại. Người dùng có thể vẽ, viết lên video hoặc thêm vào các văn bản, âm thanh mà  bạn muốn điều chỉnh.

Phần mềm cũng hỗ trợ điều chỉnh tốc độ của video. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm tùy theo mong muốn. Tốc độ video nhanh nhất có thể lên tới x2 lần.

Phần mềm đem lại các hiệu ứng đa dạng

Hiệu ứng và cách chuyển tiếp video là điều khiến mọi người ấn tượng khi sử dụng phần mềm này. Kho hiệu ứng của phần mềm rất đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Kinemaster Crack sẽ giúp bạn tạo những hiệu ứng như khảm, làm mờ,… Nếu bạn có yêu cầu cao hơn, bạn có thể sử dụng các bộ lọc, chuyển tiếp bổ sung và vô vàn các hiệu ứng khác.

Bạn cũng có thể cộng tác và giao tiếp nhiều hơn qua mạng xã hội. Sau khi chỉnh sửa video, bạn có thể up các video lên mạng xã hội để chia sẻ với mọi người. Phần mềm này cũng hỗ trợ bạn có thể chụp ảnh và quay phim. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bạn muốn chỉnh sửa và dựng video một cách chuyên nghiệp.

Những tính năng điều chỉnh video của Kinemaster 

Những tính năng điều chỉnh video của Kinemaster

Hướng dẫn download phần mềm Kinemaster Crack về IOS, Android và PC

Phần mềm Kinemaster có thể được cài đặt trên điện thoại hệ điều hành Android và IOS. Để tải phần mềm này, bạn có thể vào CH Play hoặc App Store trên điện thoại để phần mềm. Hoặc, bạn cũng có thể tải phần mềm thông qua link dưới đây:

Đọc thêm:  Tải Wandriver Win 10 & Win 7, Win 8.1 Full (32bit/64bit) mới

DOWNLOAD NGAY

Sau khi bấm vào link tải phần mềm, bạn chỉ cần đợi quá trình cài đặt hoàn tất và bấm cho phép cài đặt. Khi cài đặt trên máy tính, bạn cần phải tải phần mềm giả lập Blue stacks trước rồi cài đặt như bình thường.

Kết luận

Bài viết trên đây của chúng tôi là những tính năng và cách download phần mềm Kinemaster Crack về điện thoại và máy tính. Phần mềm này sẽ giúp bạn chỉnh sửa và tạo nên những video độc đáo. Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn tải thành công phần mềm.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply