Download diablo 2 lord of destruction [bản gốc]

Diablo 2 lord of destruction (bản gốc) là một phiên bản game mở rộng cho Diablo 2 với mô hình hành động nhập vai phổ biến, được thiết kế bởi Blizzard Entertainment. Đây là game rất thú vị giúp chúng ta giải trí, xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Bài viết này sẽ giúp bạn cách download diablo 2 lord of destruction (bản gốc) nhằm tạo cơ hội cho bạn khám phá một game mới thú vị một cách dễ dàng.

Giới thiệu về game Diablo 2 lord of destruction (bản gốc)

download diablo 2 lord of destruction (bản gốc)

Diablo 2 là một game offline chơi trên máy tính, chơi theo một nhóm nhiều người, hoặc người chơi có thể bắt đầu các nhân vật mới và chiến đấu thông qua các lực lượng cạnh tranh nhau. Cốt truyện của game này là có một chúa tể khủng bố – Diablo đã rơi vào tay một anh hùng dũng cảm bên ở bên dưới nhà thờ Tristram. Ngay sau đó, người anh hùng đã biến mất, và được thay thế bởi một Dark Wanderer. Hắn là người lang thang trong thế giới Sanctuary để lại cái chết và sự hủy diệt trong sự thức tỉnh của hắn ta. Là một người anh hùng, bạn phải đối mặt với tay sai của những người anh em độc ác của Diablo và ngăn chặn Kẻ lang thang bóng tối – Dark Wanderer trước khi hắn ta hoàn thành định mệnh khủng khiếp của mình.

Khi bạn tham gia vào game Diablo 2 Lord of Destruction, bạn sẽ được hòa mình vào cốt truyện tiếp nối với phiên bản trước của game. Tuy nhiên, lần này các nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn trước, phần mở đầu chính là cuộc chiến mà người chơi phải tiêu diệt Nữ hoàng Andariel với những dấu vết đã được Dark Wanderer đã. 

Đọc thêm:  Download Forza Horizon 4 crack full[ĐÃ TEST]

Từ đó, các nhiệm vụ sẽ bắt đầu và càng khó hơn. Khi bạn khám phá ra bí mật ẩn đằng sau sự giải phóng của Baal, thì hãy hỏi về việc giam giữ viên đá huyền thoại Soulstone. Việc Baal thoát khỏi sự giam giữ của Soulstone, từ đó đã mở ra rất nhiều nhiệm vụ mà người chơi cần phải vượt qua. Bối cảnh mà game Diablo 2 Lord of Destruction Offline sẽ được xây dựng dựa vào sức mạnh khủng khiếp mà Baal cảm nhận được từ thế giới World Stone. Nơi diễn ra những trận chiến mạnh nhất là bối cảnh game được xây dựng dựa trên quê hương của Barbarian với đỉnh núi Arreat. 

download diablo 2 lord of destruction (bản gốc)

Download diablo 2 lord of destruction ngay tại đây để có được những trải nghiệm mới lạ

Link download: 

DOWNLOAD

 

Hướng dẫn cài đặt sau khi download diablo 2

Bước 1: Giải nén file game Diablo 2 mà bạn vừa download.

Bước 2: Khởi chạy phần mềm test đồ họa D2VidTst.

Bước 3: Click chọn Run test đợi chạy xong rồi chọn 2d hoặc 3d.

Bước 4: Click chọn Diablo II hoặc file Game để chơi game

Bước 5: Tiếp theo là phần việt hoá, sau khi giải nén file việt hoá bạn sẽ được 1 folder là “data” . Sau đó, copy nó vào file chứa game.

Bước 6: Click chuột phải vào file “Diablo II.exe” và đưa nó ra màn hình, click chuột phải chọn Properties >> ở phần Target và thêm dòng “-direct -txt” vào cuối.

Đánh giá về game Diablo 2 lord of destruction

Sau hơn ba năm thành lập, Diablo 2 cuối cùng cũng đã xuất hiện. Diablo 2 lord of destruction là một trong những trò chơi máy tính được mong đợi nhất mọi thời đại. Vì vậy, không đáng ngạc nhiên khi Blizzard North đã quản lý để sản xuất một trò chơi có tính giải trí cao và dễ tiếp cận. Trong khi đó, lối chơi quen thuộc hack-and-slash của nó dường như không còn lạ với những người chơi trò chơi tiền nhiệm,  nhưng Diablo 2 là một trò chơi phức tạp hơn và lớn hơn nhiều, đó là lý do mà nhà sản xuất đã sản xuất mở rộng game hơn.

Đọc thêm:  Download game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Việt Hóa Full Cho PC

Diablo 2 lord of destruction là một trò chơi có độ phân giải cao, cung cấp cho người chơi với thiết kế đồ hoạ đẹp mắt, thu hút người chơi.

Game Diablo 2 được chia thành bốn hành vi riêng biệt, mỗi hành vi có bối cảnh riêng, Diablo 2 cho phép người chơi khám phá ngoài trời cùng với một số các hầm mà người chơi có thể dự đoán được. Mục tiêu tổng thể của Diablo 2 hoàn toàn giống trong trò chơi đầu tiên, cụ thể là xuyên qua lũ quái vật để kiếm vật phẩm và tăng cường khả năng chinh chiến của bạn. Điều đó giúp bạn có thể đối đầu và nhanh chóng tiêu diệt Lord of Terror, Diablo.

download diablo 2 lord of destruction (bản gốc)

Diablo 2 được sản xuất lần này với một câu chuyện hay hơn để làm khuôn khổ cho cuộc chiến đấu tàn sát, vì mỗi hành động của trò chơi được liên kết chặt chẽ với nhau bằng các đoạn cắt cảnh điện ảnh được sản xuất tỉ mỉ và ấn tượng. Các nhiệm vụ mà bạn nhận được không còn là ngẫu nhiên nữa, vì chúng ở phiên bản chơi đơn của trò chơi gốc và trong đó các nhiệm vụ trong mỗi hành động của người chơi được liên kết chặt chẽ với nhau để làm cho câu chuyện tổng thể thêm gắn kết hơn. Trọng tâm chính của Diablo 2 vẫn là về lối chơi hành động với cách trình bày phức tạp hơn về các đoạn cắt cảnh và độ sâu cốt truyện mang đến bối cảnh hành động và phù hợp hơn so với trò chơi gốc.

Đọc thêm:  Download Subnautica Việt Hóa Full Crack bản mới nhất

Cốt lõi của trò chơi là giết quái vật để kiếm điểm kho báu và kinh nghiệm. Vì nhân vật của bạn liên tục đạt được càng nhiều khả năng và vũ khí đáng gờm, nên phong cách chơi tương đối đơn giản giúp bạn dễ dàng điều khiển nhân vật trong game hơn. Nhiều người chơi có kinh nghiệm trong trò chơi này có thể sẽ đạt được kết quả cao vì độ khó, và sẽ đánh giá cao các tùy chọn phát triển nhân vật bổ sung. Trong Diablo, mỗi tầng có sức mạnh khác nhau và nó đã thực hiện một số hành động tốt hơn các tầng khác. Thì cải biến trong Diablo 2, hệ thống phát triển nhân vật đã được đại tu và hầu hết tất cả các kỹ năng là duy nhất cho một tầng cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những kỹ năng mà nhân vật của bạn có được hoặc cải thiện, vì vậy ngay cả các nhân vật cùng lớp cũng có thể phát triển một cách khác nhau. Diablo 2 là một game có giá trị chơi lại đáng kinh ngạc, nó cung cấp rất nhiều lối chơi thú vị ở chế độ chơi đơn hoặc chế độ nhiều người chơi.

Tổng kết

Trên đây là cách Download diablo 2 lord of destruction (bản gốc) giúp bạn có cơ hội khám phá một game mới thú vị. Chúc bạn thành công và trải qua thời gian chơi game thật vui vẻ nhé.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply