Download game red alert 3 full bản chuẩn kèm hướng dẫn chi tiết

Bạn đang tìm game để chơi trong mùa dịch, hãy tìm hiểu ngay về Red Alert 3 full. Là tựa game được cải tiến từ phiên bản Red Alert 2, Red Alert 3 là loại game chiến thuật offline đang được rất nhiều game thủ yêu thích. Red Alert 3 được xây dựng theo cốt truyện chủ yếu xoay quanh về quân đội của Liên Xô chiến đấu với quân Đồng Minh năm 1950. Game có ba phe phái với lối chơi chính chủ yếu xây dựng một căn cứ, thu thập tài nguyên và đào tạo quân đội, không để đánh bại người chơi khác. Chắc chắn là red alert 3 sẽ không làm bạn phải thất vọng.

download game red alert 3

Điểm nổi bật trong game Red Alert

Đồ hoạ chính là một trong những điểm nhấn quan trọng game. Đồ hoạ cực kỳ đẹp, được cải tiến hơn rất nhiều so với phiên bản Red Alert 2. Điều đó đã mang đến một sự hoàn hảo tuyệt vời trong thiết kế. Âm thanh chất lượng ăn khớp với hình ảnh, đã tạo cho người chơi một cảm giác rất thật. Map chơi vô cùng nhiều, tha hồ mà lựa chọn để chơi. Có thêm nhiều loại lính mới. Chế độ thách thức của chỉ huy được nâng lên khó khăn hơn

download game red alert 3

Đồ họa của game vô cùng bắt mắt người chơi

Link tải game red alert 3 dành cho bạn nào cần

CLICK DOWNLOAD NGAY!

LINK DỰ PHÒNG

Hướng dẫn tải game red alert 3 cho các bạn mới chơi

Bước 1: Sau khi tải file về máy tính, bạn phải tiến hành giải nén.

Trong đó, bạn sẽ thấy một file là “setup”. Bạn tiến hành chạy file để bắt đầu quá trình cài đặt rồi chạy file Setup.

Đọc thêm:  Hướng dẫn tải game gunpow việt hóa hay nhất

Bước 2: Sau đó nhấn Enter và chờ đợi quá trình cài đặt game . Trong quá trình đó nó sẽ hiển thị lên một số thông báo yêu cầu quyền của admin thì cứ Yes để tiếp tục cài đặt.

Màn hình sẽ được hiển thị lên sau khi chạy file setup

Bước 3: Sau khi chờ đợi thì bạn sẽ thấy một thông báo rồi nhấn Enter nhé.

Nhấn Enter để tiếp tục nhé

Bước 4: Giờ thì bạn có thể vào và bắt đầu chơi game rồi.

Hướng dẫn cách chơi game Red Alert 3 cho người mới chơi

Cách chơi Red Alert 3 được giữ nguyên lối chơi từ Red Alert 2. Các phe thu hoạch tài nguyên, xây dựng căn cứ quân sự và các lực lượng tại chỗ. Người chơi phải xây dựng chiến thuật, cách đánh để chiến thắng đối thủ. Đâu là 3 cách chơi phổ biến trong game.

Chiến dịch chơi đơn trong game red alert 3

Đây là một chiến dịch hợp tác với đồng minh trong mỗi nhiệm vụ. Khi bạn chơi trực tuyến sẽ chơi cùng một người do bạn quyết định. Còn khi chơi offline đồng minh sẽ do máy tính kiểm soát và chơi cùng.

Các đội được chia sẻ tài nguyên và bắt đầu với các lực lượng như nhau. Nhân vật máy tính sẽ làm theo các lệnh đơn giản đã được lập trình.

Chiến dịch trong Red Alert 3 có chín nhiệm vụ cho mỗi phe, các phe chiến đấu để hoàn thành nhanh nhất các nhiệm vụ, sẽ là phe dành chiến thắng.

Đọc thêm:  Hướng dẫn tải final fantasy X việt hóa bản mới [ĐÃ TEST]

Chiến tranh hải quân

Cách chơi thứ 2 trong Red Alert 3 là chiến tranh hải quân. Nhà sản xuất gmae đã nói rằng, trong game nhiều đơn vị có thể đi trên mặt nước, tạo hiệu quả cho sự linh hoạt.

Toàn bộ các căn cứ  đều có thể được xây dựng trên mặt nước, tiết kiệm đất cho những công trình sản xuất trên mặt đất và người chơi. Hơn nữa một số bản đồ trong phần chiến dịch toàn bộ là đất, còn tất cả các bản đồ cho chơi mạng lại là có nước trong đó.

Các khả năng khác nhau của đơn vị hải quân có trong game red alert 3

Sử dụng các đơn vị hải quân và khả năng của đơn vị trong Red Alert khác nhau cũng giúp người chơi phản công lại đối thủ của họ với điểm mạnh của đơn vị đó. Khả năng kiểm soát được các khả năng phụ là sự phổ biến cho mỗi đơn vị trong game. Cách sử dụng của mỗi người chơi rất khác nhau: một số được bật hoặc tắt, hay nhắm mục tiêu, kích hoạt bằng một nút bấm.

Ngoài ra, game có thêm tính năng điểm kinh nghiệm được sử dụng để nâng cấp các loại đơn vị và mua khả năng chỉ huy. Và các tính năng khác như: gọi không kích, quét trinh sát, tia vệ tinh từ tính,…

Những khả năng khác nhau của đơn vị hải quân có trong game

Những khả năng khác nhau của đơn vị hải quân có trong game

Các loại máy chơi được game Red Alert 3

Cấu hình tối thiểu của game Red Alert 3

 • Cấu hình này chơi game ở mức đồ họa thấp đến trung bình số khung hình là 40 FPS
 • Hệ điều hành: Windows XP Service Pack 2, Windows Vista từ 32 bit trở lên
 • CPU: Intel P4 2.2 GHz trở lên hoặc AMD Athlon 2100 trở lên
 • RAM: 1GB
 • Dung lượng trống: 10GB
 • GPU: NVIDIA GeForce 6800 trở lên hoặc là ATI Radeon X800 trở lên
Đọc thêm:  Tải game Divinity Original Sin 2 Việt Hóa full crack

Cấu hình đề nghị của game Red Alert 3

 • Cấu hình này chơi game ở mức đồ họa cao với số khung hình là 60FPS, đem đến đồ hoạ rõ nét và sống động trong từng khung hình
 • Hệ điều hành: Windows XP SP2, Windows Vista từ 32-bit trở lên
 • CPU: Intel Pentium 4 2.2 GHz trở lên, AMD Athlon XP 2100 trở lên; Vista: Intel Pentium 4 2.6 GHz trở lên, AMD Athlon XP 2800 trở lên
 • RAM: 1GB trở lên
 • Dung lượng trống: 10 GB
 • GPU: NVIDIA GeForce 6800 trở lên hoặc là ATI Radeon X800 trở lên
 • DirectX: 9.0

Tổng kết

Game Red Alert 3 đã được nhà sản xuất cải tiến lên rất nhiều, đồ họa đẹp, lối chơi vô cùng mở để game thủ có thể sáng tạo theo cách chơi của mình. Trên là một số nội dung đề cập về game dành cho các bạn đang tìm hiểu và học cách chơi Red Alert 3. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi, cũng như những tính năng của game. Nếu bạn muốn hiểu hơn về game hãy comment xuống dưới để mình viết thêm nhiều bài về red alert 3 hơn nhé. Chúc các bạn chơi game và có những trải nghiệm game vui vẻ và thư giãn.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply