Download Hiren Boot 15.2, tạo USB Boot có Link Google Drive

Hirens boot cd là một phần mềm bao gồm một tập hợp các chương trình kiểm tra (công cụ phân vùng, khôi phục dữ liệu, sao chép và hình ảnh đĩa …). Hirens boot cd còn được biết đến như một công cụ hiệu quả và thực sự nhanh chóng giúp giải quyết và khắc phục sự cố máy tính. Hirens boot cd có thể khởi động nhanh, vì vậy hệ điều hành của máy tính của bạn không cần bất kỳ công cụ tích hợp nào để sử dụng nó. Vì hai lý do cơ bản: một là máy tính phải chạy được Microsoft Windows hoặc máy tính phải dùng được phần mềm Linux. Phải nói rằng hirens boot cd là một tiện ích đĩa có khả năng khởi động sẽ giúp bạn thoát khỏi các sự cố máy tính thường gặp nhưng lại không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tìm hiểu về phần mềm hirens boot cd dùng để tạo usb mới nhất

Sơ lược về phần mềm hirens boot cd đa tính năng sử dụng này

Hirens boot cd (có tên là HirenBoot)được xem là bộ cứu hộ Windows bao gồm các chương trình sao lưu và khôi phục hệ điều hành như True Image, Norton Ghost… và đa dạng các chương trình hữu ích để giải cứu Windows.

Hirens boot cd đã trải qua quá trình phát triển không ngừng từ đầu những năm 2000 cho đến nay, ban đầu chỉ có trên đĩa CD vì vấn đề sử dụng đĩa CD để lưu trữ dữ liệu đã rất phổ biến vào thời điểm đó, cho đến nay việc sử dụng hirens boot cd để tích hợp với USB tạo USB BOOT cứu hộ với hirens boot cd được phổ biến rộng rãi, nên khi nhắc đến ứng dụng này là người ta nghĩ ngay đến việc phát triển một USB BOOT cứu hộ. Tóm lại, sau nhiều năm phát triển, hirens boot cd cuối cùng cũng là công cụ  cứu hộ máy tính chứa nhiều công cụ backup và kiểm tra đĩa …

Đọc thêm:  Download Faststone Capture Crack Bản 9.2, 9.4 Mới Nhất 2022

hirens-boot-cd-2

Hirens boot cd được biết đến là công cụ đón đầu trong việc cứu Windows,  nhưng phiên bản cuối cùng được nhà phát triển phát hành vào cuối năm 2012 cách đây 8 năm có vẻ như hirens boot cd đã đặt một bước chân mạnh mẽ vào việc khám phá các khả năng tạo ra các lớp trẻ hơn.

Ngày nay cùng với sự xuất hiện của windows 10,  có nhiều bộ công cụ có thể tùy chỉnh khác và nhiều chương trình khôi phục windows hơn khiến hirens boot cd đánh mất vị thế, không còn phổ biến như trước. Đối với nhiều người dùng hiện đại, hirens boot cd vẫn hoạt động khá tốt với công cụ cứu hộ Windows này, với dung lượng của cả bộ công cụ khoảng 600MB, chúng ta còn đòi hỏi gì hơn nữa?

Các tính năng nổi bật bên trong phần mềm hirens boot cd ngày nay

Là công cụ dùng để phân vùng các loại máy tính:  Công cụ này có chức năng phân vùng một phần cụ thể của ổ cứng, điều này  giúp  sao lưu  các tệp hệ thống. Phần lớn nhất của ổ đĩa chính trong máy tính là ổ C vì nó có nhiều tệp chương trình và cả hệ điều hành. Trong trường hợp ổ cứng trong máy tính được phân vùng, có khả năng sẽ có 2 ổ riêng cho hệ điều hành và các tệp sao lưu, vì vậy nếu ổ này bị lỗi, ổ kia vẫn có thể hoạt động bình thường. Người dùng máy tính có thể tự do thay đổi tổng dung lượng, thay đổi kích thước và xóa từng phân vùng theo danh sách các chương trình dịch thuật. Việc phân vùng không gian đĩa cũng đơn giản hơn nhiều mà không cần cài đặt bất kỳ hệ điều hành nào như Mac, Linux hay thậm chí cả Windows.

Đọc thêm:  Tải davinci resolve 16 full crack bản mới nhất

hirens-boot-cd-3

Thiết lập mật khẩu nhằm thiết lập bảo mật hiệu quả:  Người dùng thường rất lo ngại rằng người khác sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản của họ trong hệ thống, vì vậy các vấn đề bảo mật và quyền riêng tư là cực kỳ quan trọng. Mật khẩu là tính năng chính. Bảo mật cực kỳ độc đáo và linh hoạt.  Việc người dùng thường xuyên quên mật khẩu dùng để đăng nhập không còn là vấn đề nữa vì bạn vẫn có thể khôi phục tài khoản của mình mà không cần thao tác hàng giờ. Người dùng sẽ thấy rằng phần mềm này bao gồm một số chương trình  như Windows Key Finder, Autologon hoặc WindowsGate, tất cả đều cùng mật khẩu tạo các vỏ bọc cho máy tính của bạn để quản lý và có nhiều chương trình trên hirens boot cd  cung cấp cho bạn mã hóa mật khẩu, bạn cũng sẽ được nhắc ghi đĩa hoặc xóa tệp.

hirens-boot-cd-4

Hướng dẫn cách download hirens boot cd 15.2 với link tải mới nhất

Bước 1: Download hirens boot cd TẠI ĐÂY. Định dạng ổ flash USB theo chuẩn FAT32 Kết nối ổ flash USB với máy tính, nhấp chuột phải> chọn “Định dạng”

Hướng dẫn tạo boot usb làm Hiren’s Boot

 Trong phần Hệ thống tệp, chọn FAT32, sau đó nhấn nút Bắt đầu

Hướng dẫn tạo boot usb làm Hiren’s Boot

Bước 2: Chạy trình cài đặt Grub4Dos Sau khi định dạng xong, hãy tải xuống tệp grub4dos TẠI ĐÂY, giải nén và mở tệp grub4dos trong thư mục grub4dos

Đọc thêm:  Download autocad 2014 full crack 32bit, 64bit bản chuẩn [Đã Test]

tạo boot usb

Chọn Đĩa> Chọn USB để khởi động Bấm vào nút Danh sách bộ phận, bấm Làm mới và chọn Toàn bộ Đĩa (MBR) Sau khi  chọn như trong hình, bấm vào nút Cài đặt, một bảng hiện ra

tạo usb boot hirens

Nhấn Enter trên bàn phím máy tính để hoàn tất quá trình tạo tệp khởi động trên thẻ USB. Mở thư mục grub4dos và sao chép 2 tệp: grldr và menu.lst vào thẻ USB

tạo usb ghost lại win

Vậy là bạn đã hoàn thành bước tạo USB khởi động

Bước 3: Giải nén tệp Hiren’s BootCD và sao chép nó vào USB. Sau đó giải nén file Hiren’s Boot ra USB là bạn đã có 1 USB Hiren’s Boot

tạo boot usb

Trên đây là các bước hướng dẫn download hirens boot cd mới nhất với phiên bản này người dùng có thể tạo ổ đĩa một cách dễ dàng mà không cần bất cứ phần mềm nào bên ngoài hỗ trợ thêm.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply