Download pdfFactory Pro 7.35 Full Crack 2022 | Google Drive

Pdffactory pro full crack theo thực tế mà nói thì nó cũng không khác gì nhiều so với những chương trình PDF khác nhưng nét nổi trội hơn hẳn của nó đó chính là nó hoạt động giả vờ như là một máy in gắn vào PC. Nói cho dễ hiểu hơn nó sẽ thiết lập một trình điều khiển máy in nhằm để tạo cũng như chỉnh sửa tệp PDF an toàn từ rất nhiều tài liệu. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng công cụ này để kết hợp nhiều tài liệu khác nhau thành một tệp PDF. Đặc biệt, đó là có thể xem mọi tệp chính xác cho dù bạn xem trên máy tính chạy Windows, hay trên máy tính chạy Linux hoặc Macintosh đều được và nên sử dụng mã hóa (40 hoặc 128bit) để đảm bảo tính bảo mật cho các file PDF. Hơn thế nữa nó có còn sở hữu vô vàn tính năng vượt trội đi kèm khác mà chắc chắn là sẽ khiến chúng ta ngỡ ngàng.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tải pdfFactory Pro Full Crack.

Tổng quan về phần mềm Pdffactory pro

Pdffactory pro chính là công cụ trợ giúp người dùng tạo những tập tin PDF với rất nhiều tính năng thú vị như bổ sung và thay đổi các bình luận trong tài liệu, hạn chế quyền truy cập tài liệu, chống lại những hành vi sao chép hình ảnh và ký tự, chuyển đổi các link URL tự động.

pdfFactory Pro full crack

Chọn lệnh “Print” và chọn các máy in ảo Pdffactory pro, màn hình máy tính sẽ hiển thị các giao diện làm việc đơn giản của ứng dụng, cho phép mọi người dùng theo dõi các tài liệu kỹ lưỡng hơn, thay đổi tiêu đề, cũng như là thực hiện các tác vụ khác.

Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực để xem và biên tập tài liệu PDF không thể không nói đến Foxit Reader với rất nhiều chức năng xử lý PDF hiệu quả, đặc biệt theo rất nhiều người đánh giá thì Foxit Reader có giao diện sử dụng đơn giản hơn rất nhiều phần mềm tương tự.

Đọc thêm:  Download Miracle Box full crack 100% free

Trong trình đơn “Settings” của Pdffactory pro, thì người dùng có thể khai thác các tính năng cực kỳ hữu dụng như là xem và chỉnh sửa thông tin tài liệu, chọn các font chữ muốn nhúng vào tài liệu hay mã hóa để bảo vệ các tài liệu PDF, không cho phép sao chép các hình ảnh và ký tự, bổ sung và thay đổi các bình luận và form tài liệu, hạn chế các quyền truy cập in và thực hiện thay đổi lên các tài liệu.

Bên cạnh đó, thì Adobe Reader cũng có một số lượng người dùng đông đảo không kém, giúp bạn mở và đọc file PDF rất dễ dàng, đặc biệt Adobe Reader thì có nhiều chức năng về tạo ra chữ ký số và bảo mật file PDF được rất nhiều người tin dùng.

Ngoài ra, Pdffactory pro còn hỗ trợ tính năng chuyển đổi các link URL tự động sang những form khác, với border tùy chỉnh, phong cách và kích thước dòng, hay tùy chỉnh màu sắc cũng như là có khả năng tự động lưu tài liệu hay giới hạn được số trang được lưu.

Những tính năng nổi trội của pdfFactory Pro Full Crack

Chèn trang hay xóa trang và kết hợp tài liệu một cách nhanh chóng

Đây chính là một tính năng không thể không nhắc đến bởi nó sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc thêm hay xóa trang trong tệp PDF một cách vô cùng nhanh chóng và rất dễ dàng đặc biệt còn có thể hợp nhất rất nhiều tài liệu có định dạng khác nhau thành một tệp của PDF.

Giao diện rất đơn giản cùng đa dạng tùy chọn hỗ trợ

Với giao diện khá đơn giản, trực quan nên Pdffactory pro thì rất dễ làm việc, hầu như các tính năng của Pdffactory pro đều sẽ được truy cập vô cùng dễ dàng. Hơn nữa, nó còn có hỗ trợ hình mờ cùng mã hóa và rất nhiều công cụ tiện dụng khác để nhằm giúp chúng ta đa dạng hoá nội dung. Bên cạnh đó, Pdffactory pro còn trang bị vô vàn các tùy chọn bổ sung kể đến như là:  thêm dấu trang hay thay đổi giao diện, thêm ghi chú, chữ ký,.. để không những tạo dựng được các tệp PDF thành công mà còn đi kèm với những chất lượng toàn diện nhất.

Đọc thêm:  Download USB Security - Phần mềm bảo vệ USB khỏi virus, phần mềm gián điệp

Cung cấp bảo vệ và cả mã hóa mật khẩu

pdfFactory Pro Full Crack cung cấp bảo vệ và mã hóa mật khẩu hay còn được gọi chính là tùy chọn bảo mật cho người dùng. Với Tab bảo mật có những tùy chọn đòi hỏi có mật khẩu để xem được tài liệu, hay chính là khả năng tạo những dấu trang giúp chúng ta dễ dàng thực hiện truy cập được những tài liệu bị hạn chế quyền người xem.

Tính năng nhúng phông chữ

Trong tập tin của chúng ta sẽ có các phông chữ bất thường mà chúng ta thực sự không mong muốn chúng hiện hữu vậy thì đừng lo lắng nhé, với phiên bản pdfFactory Pro Full Crack này sẽ nhúng vào sản phẩm cuối cùng và sản phẩm có thể theo như các mong muốn của chúng ta.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt phần mềm

 • Hệ điều hành là Microsoft Windows XP SP3 / WIN 7 / WIN 8 / WIN 10 / VISTA
 • Chip xử lý là AMD, INTEL hoặc bất kỳ bộ xử lý tốt nào khác, với tốc độ lặp lại công việc là 1,5 GHz hoặc cao hơn.
 • RAM thì khoảng 1Gb
 • Độ phân giải màn hình là 1024×768 pixel
 • Cần Microsoft DirectX 9.0c trở lên
 • Dung lượng đĩa không được dưới 50Mb hoặc cao hơn
 • Cần có các sự ủy quyền của quản trị viên để thiết lập và ban hành chương trình
 • Liên kết Internet để bắt đầu chương trình

Hướng dẫn sử dụng Pdffactory pro

Để sử dụng Pdffactory pro bạn hãy mở Word lên (những phần mềm khác để chuyển đổi cũng được). Sau đó nhấn vào File ⇒ và chọn Print. Lúc này, máy in ảo Pdffactory pro hiện ra, để điều chỉnh những thông số bạn sẽ chọn Properties:

 • Setup: Dùng để các chọn định dạng khổ giấy tệp PDF.
 • Metrics: Dùng để điều chỉnh căn lề trái, phải, trên, dưới và cả độ phân giải của nội dung với dòng Resolution.
 • Graphic: Thì dùng để điều chỉnh lại độ phân giải cũng như chất lượng hình ảnh của tài liệu PDF.
 • Fonts: Chọn kiểu chữ, với những định dạng của Microsoft Office thì Pdffactory pro sẽ tự động Add vào.
 • Doc Info: Hiển thị những thông tin về quyền tác giả của định dạng PDF.
 • Security: Tăng cường và đảm bảo tính bảo mật cho các tài liệu PDF của bạn.
 • Links: Định dạng cách hiển thị những liên kết có trong tài liệu PDF.
 • Bookmarks: Tạo những bookmark cho tài liệu.
 • Settings: Cài đặt khác cho những tài liệu PDF của bạn, có thể chọn phiên bản xuất của PDF là Acrobat 3, 4, 5 hoặc 6.
 • About: Thông tin về các sản phẩm bạn đã đăng ký.
Đọc thêm:  Hướng dẫn cách crack Office 2016 Active vĩnh viễn

Link tải pdfFactory Pro Full Crack

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Hướng dẫn cài đặt pdfFactory Pro Full Crack

Bước 1: Thực hiện tải pdfFactory Pro Full Crack rồi sau sẽ đó tiến hành giải nén bằng WinRAR thì chạy file cài đặt nhé.

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp cho chúng ta nhất rồi nhấn Next để sang bước tiếp theo nhé.

Hướng dẫn cài đặt pdfFactory Pro Full Crack

Bước 3: Nhấn vào Next tiếp nào.

Bước 4: Nhấn chọn vào mục Install.

Bước 5: Tiếp đến chúng ta chọn vào mục Finish để hoàn thành cài đặt.

Bước 6: Thực hiện Crack bằng cách mở phần mềm lên và sau đó tiến hành nhập Key sau đây:

 • Name: Nhập tên thế nào cũng được nhé.
 • Mã key: M5X6U-HX3WU-AEWEW

Sau đó nhấn vào OK.

Bước 7: Lúc này thì một hộp thoại thông báo sẽ xuất hiện như hình bên dưới nghĩa là chúng ta đã kích hoạt thành công pdfFactory Pro Full Crack

Kết luận

Với những chia sẻ chi tiết trên đây về link tải cũng là như hướng dẫn cài đặt sử dụng công cụ Pdffactory pro full crack hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply