Download phần mềm Booklet Creator full crack – Phần mềm tạo sách dạng khổ A5

Vì nhu cầu in ấn tài liệu PDF để đọc rất cao, đôi khi chúng ta cần phải in ra một tập tài liệu mà có quá nhiều trang, tuy nhiên kinh phí lại không cho phép, nhất là đối với các bạn sinh viên hiện còn đang đi học. Bằng phần mềm Booklet Creator thì các bạn sẽ có thể dễ dàng tạo được một quyển sách dạng A5 cùng với định dạng là PDF, vừa tiết kiệm tiền in ấn lại vừa đẹp mắt. Hãy cùng tìm hiểu cách download phần mềm Booklet Creator full crack qua bài viết dưới đây nhé.

Tạo sách khổ A5 với Booklet Creator full crack với một cú bấm chuột

Với cách in thông thường của các dạng ebook, nếu bạn muốn tạo ra một cuốn sách khổ A5 có đóng gáy tại giữa trang, bạn sẽ thật sự rất mất công bởi lẽ bạn sẽ phải sắp xếp các trang lại sao cho đúng thứ tự trước khi đem đi in. Khi đó thì bạn hãy nhờ đến Booklet Creator full crack (BC), phần mềm này tuy nhỏ mà lại có thể giúp bạn giải quyết khó khăn chỉ với một cú nhấp chuột thôi đấy. Thật sự rất đơn giản.

Download phần mềm Booklet Creator full crack

Với file word thì bạn có thể chuyển đổi thành PDF rất dễ dàng để sử dụng phần mềm này

Booklet Creator còn có thể tạo sách với khổ A5 (bằng một tờ A4 nằm ngang gấp đôi lại) từ các ebook với định dạng PDF. Chương trình này sẽ sắp xếp lại các trang sách theo thứ tự là 1,16; 2,15; 3,14… sao cho khi mà bạn in ra giấy A4 cùng với chế độ in 2 mặt rồi xếp lại, gấp đôi thì nó sẽ tạo ra cuốn sách khổ A5 đúng với thứ tự các trang như các một cuốn sách thông thường. Với file word thì bạn có thể chuyển đổi thành PDF rất dễ dàng để sử dụng phần mềm này.

Đọc thêm:  Download sql server 2019 full crack kèm key mới nhất

Cách để sử dụng phần mềm Booklet Creator full crack

Cách sử dụng BC thật sự rất đơn giản

Download phần mềm Booklet Creator full crack

Ngoài tốc độ làm việc thật sự rất nhanh, Booklet Creator full crack còn có ưu điểm thật sự rất vượt trội đó chính là xử lý rất tốt cả với tài liệu tiếng Việt có dấu

Đầu tiên, bạn hãy nhấn nút Input pdf rồi sau đó chọn vào file PDF mà bạn muốn tạo sách khổ A5. Sau đó nhấn tiếp nút Output pdf để mà có thể chọn tên và nơi để lưu sách sẽ được dàn trang lại. Mục Layout type sẽ cho bạn hai lựa chọn đó chính là Book – tạo sách khổ A5 và cả Calendar – tạo sách hoặc là lịch có gáy ở trên để mà bạn có thể gập lên ra phía sau. Sau đó bạn nhấn nút Create booklet pdf và hãy chờ trong giây lát để mà chương trình có thể dàn lại trang cho cuốn sách. Ngoài tốc độ làm việc thật sự rất nhanh, Booklet Creator còn có ưu điểm thật sự rất vượt trội đó chính là xử lý rất tốt cả với tài liệu tiếng Việt có dấu, nên là file PDF tạo ra hầu như sẽ không bị lỗi như là ở một số chương trình khác.

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm Booklet Creator full crack

Để mà có thể tạo file PDF từ mọi định dạng văn bản, tốt nhất là bạn nên dùng một máy in PDF, mà điển hình đó chính là chương trình doPDF (miễn phí, với giao diện tiếng Việt, hoạt động rất tốt với cả tài liệu tiếng Việt có dấu). Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo ra một máy in ảo và sẽ có thể “in” ra file PDF từ rất nhiều mọi chương trình có lệnh là Print (như là MS Word, Openoffice hay thậm chí là cả lưu trang Web ở dạng PDF bằng lệnh Print của các trình duyệt này).

Đọc thêm:  Download abbyy finereader 15 full crack vĩnh viễn

Link để download phần mềm Booklet Creator full crack chính xác

Link download Booklet Creator MediaFire:

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Hướng dẫn để download Booklet Creator full crack nhanh gọn

Hướng dẫn để download Booklet Creator full crack nhanh gọn

Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo ra một máy in ảo và sẽ có thể “in” ra file PDF từ rất nhiều mọi chương trình có lệnh là Print

Đầu tiên bạn hãy tải bản Booklet Creator miễn phí và sau đó cài vào máy của bạn theo link ở trên.

Mở chương trình lên và bạn hãy chọn Input PDF: sau đó mở file cần tạo, Output PDF: chọn nơi để lưu file => sau đó chọn Book => chọn tiếp Show output PDF after processing => Chọn Create booklet PDF .

Sau đó file pdf mà bạn vừa tạo sẽ mở ra cho bạn, bạn chỉ việc mang ra tiệm và dặn bảo chủ quán in cho ở chế độ 2 mặt. Tuy nhiên là bạn cũng cần phải lưu ý là cần in thử vài trang đầu xem là các trang có sắp xếp theo đúng thứ tự không nha, nếu không đúng thì hãy bảo chủ quán để chỉnh lại chế độ in.

Kết luận

Trên đây là những thông tin rất cụ thể cũng như hướng dẫn để download phần mềm Booklet Creator full crack rất chi tiết. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn trong việc sử dụng hiệu quả phần mềm in sách pdf chất lượng này.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply